Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chào tháng Thiên Bình, các chòm sao sẽ trải qua mùa thu như thế nào trong 4 tuần tới?

Tháng đầu thu của 12 chòm sao - Muôn màu cơ hội đang chờ đợi!

Tháng Thiên Bình, các chòm sao sẽ trở nên mềm mại, duyên dáng hơn, quan tâm nhiều hơn tới sự cân bằng trong cuộc sống, tận hưởng cái đẹp của mùa thu, sự dễ chịu của thời tiết cũng như các mối quan hệ xung quanh.

Tháng Thiên Bình cũng là thời điểm mọi thứ được đặt dưới góc nhìn lý trí, giúp bạn lựa chọn được những gì mình cần, và không cần trong cuộc sống hiện tại.

Tuy nhiên, mỗi chòm sao sẽ đều trải qua cảm giác này khác nhau. Cùng tìm hiểu nha!

Bạch Dương - Thật thà hơn trong các mối quan hệ

Tháng Thiên Bình, các Bạch Dương cần tự nhắc nhở bản thân luôn thật thà, chân thành trong các mối quan hệ, để duy trì các kết nối được bền lâu. Hãy trao đổi với mọi người theo cách dễ chịu, rõ ràng và thành thật nhất, chắc chắn bạn sẽ có một mùa thu đáng nhớ!

Kim Ngưu - Công việc sẽ tốt lên từng ngày

Tháng Thiên Bình này là lúc Kim Ngưu cần tập trung toàn lực vào dự án quan trọng nhất hiện tại trong công việc hay cuộc sống của bạn. Bình tĩnh ngồi xuống, viết ra hết những việc đang làm và chọn lấy một trọng tâm để dồn hết sức mình vào đó nha!

Song Tử - Để sức sáng tạo của bạn bay xa hơn nữa

Bạn đang ở thời điểm mà sức sáng tạo cao nhất năm nay. Hãy tận dụng nó một cách khôn ngoan để đạt được thành công trong cuộc sống. Đừng quên rằng, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều nếu bạn có kế hoạch kỹ lưỡng ngay từ đầu và biết rõ được mình đang làm gì.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Dành nhiều thời gian cho gia đình

Bạn yêu gia đình và muốn là người chăm sóc cho gia đình thì trước tiên, bạn phải chứng minh được sự trưởng thành của bạn. Tháng Thiên Bình năm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn thực hiện điều đó. Cố gắng lên nha!

Sư Tử - Tận dụng tối đa kỹ năng phản biện

Thách thức sẽ trở thành cơ hội với Sư Tử trong tháng đầu thu này. Mọi cuộc tranh luận trong tháng này mà Sư Tử vướng vào đều khá căng thẳng. Nhưng với kỹ năng phản biện của mình, Sư Tử chắc chắn sẽ có những thành tựu vượt trội.

Xử Nữ - Xử lý chuyện tài chính thật cẩn trọng

Xử Nữ sẽ có một mùa thu không mấy dễ chịu khi phải dành nhiều thời gian cân đối chuyện tài chính cá nhân. Tuy nhiên, những con số vốn là thế mạnh của Xử Nữ nên chắc chắn, các bạn ấy sẽ vượt qua được chuyện này dễ dàng thôi!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tin tưởng vào bản thân hơn

Mùa thu này, các Thiên Bình đã thêm tuổi mới. Trưởng thành hơn đồng nghĩa với trách nhiệm lớn hơn với chính mình và với mọi người xung quanh. Tháng này là thời gian Thiên Bình nhìn nhận lại giá trị bản thân và tự tin hơn vào chính mình.

Bọ Cạp - Tập trung vào công việc, mùa thu ắt thắng to

Điều bạn cần chú trọng trong tháng đầu thu này là công việc. Bạn cần dọn dẹp gọn gàng toàn bộ các dự án đang theo đuổi, gác lại mọi lịch ăn chơi để tập trung hoàn tât những việc còn dang dở. Cố gắng lên nha!

Nhân Mã - Các mối quan hệ mở rộng, nắm bắt cơ hội để kết giao

Nhân Mã sẽ gặp nhiều cơ hội được tham gia các hoạt động xã hội trong tháng này. Đừng bỏ lỡ thời cơ này, hãy mạnh dạn tham gia, tìm cho mình các cơ hội kết giao mới, chuẩn bị thật kỹ cho các dự án xã hội mới. Thêm bạn, thêm việc, thêm vui mà, tại sao không?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Cơ hội sự nghiệp tới gần

Chờ đợi bao lâu rồi và giờ là lúc Ma Kết bứt phá trong sự nghiệp của mình. Còn chần chừ gì nữa, triển thôi. Mùa thu đẹp, lại thêm cơ hội tốt như thê này, hãy mạnh dạn phấn đấu hết mình nha! À, nhưng đừng quên tự chăm sóc bản thân nữa nhé!

Bảo Bình - Các chuyến đi đang chờ đợi

Tháng Thiên Bình năm nay là lúc các Bảo Bình nên lựa chọn cho mình các chuyến đi. Dù ngăn hay dài, dù gần hay xa, hãy tạm rời xa văn phòng, công sở để tìm lại cho mình một thế giới riêng, đầy độc đáo!

Song Ngư - Thời gian thấu hiểu hơn chính mình

Tháng Thiên Bình này là lúc Song Ngư dừng lại, nhìn sâu vào bên trong và tìm cách thấu hiểu hơn chính mình. Biết rõ mình muốn gì ở bản thân, ở người khác, sẵn sàng hi sinh những gì cho bản thân, cho mọi người sẽ giúp Song Ngư có một mùa thu trọn vẹn.

Giúp Tiin sửa lỗi