Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chào tháng Xử Nữ với hàng loạt các hành tinh hội tụ về cung Đất - Các chòm sao sẽ có chuyện tài chính ổn định hơn

Bạn đã sẵn sàng chào đón tháng Xử nữ với những sự thay đổi hay chưa?

Bước vào tháng Xử Nữ, chúng ta bắt đầu tập trung hơn vào những chi tiết dù nhỏ của cuộc sống. Những ngày tới đây của 12 cung hoàng đạo sẽ là những ngày thực tế hơn, cẩn thận hơn và cả cầu toàn hơn. Lên một kế hoạch chi tiết, quan sát thật kỹ những tình huống xảy ra hàng ngày và tập trung vào công việc để tìm ra cách giải tỏa những căng thẳng không cần thiết.

Thời điểm này không chỉ mặt Trời tiến vào cung Xử Nữ mà kha khá những hành tinh khác cũng đang tụ hội ở những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, 12 chòm sao sẽ có những cơ hội để ổn định cũng như cải thiện tình hình kinh tế của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Nhìn chung, Bạch Dương sẽ trải qua một tháng không quá nhiều biến động, thu nhập tháng này của Bạch Dương vẫn đến từ những khoản quen thuộc. Có một vài chi phí sẽ phát sinh thêm nhưng đều không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Bạch Dương. Trong công việc, Bạch Dương vẫn là người có tầm ảnh hưởng, chỉ cần đủ dũng cảm, can đảm thì sẽ thu về nhiều thành công.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần tránh những tranh cãi tại nơi làm việc, những mâu thuẫn phát sinh có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này vì vậy cẩn thận vẫn là hơn hết. Để giữ ổn định tài chính của mình, Kim Ngưu cần nên kế hoạch chi tiêu kỹ càng, tránh vung tay quá nhiều cho những hoạt động phục vụ nhu cầu cá nhân như làm đẹp, du lịch...

Song Tử

Do có những sự khác biệt về quan điểm giữa Song Tử và các thành viên trong gia đình nên trong tháng Xử Nữ, Song Tử cần tránh tham gia vào các cuộc tranh luận với mọi người. Tài chính cũng như tinh thần của Song Tử cũng không được tốt lắm tuy nhiên một chuyến đi du lịch được lên kế hoạch rõ ràng, tiết kiệm sẽ giúp giải tỏa được những vấn đề trong lòng Song Tử.

Cự Giải

Cự Giải sống khá là dư dả trong tháng Xử Nữ, không những chăm sóc bản thân mình, Cự Giải còn rất thoáng trong việc chi tiêu cho những món đồ chăm sóc sức khỏe cho người thân và bạn bè. Cũng trong tháng này, bằng sự tận tâm đối với công việc, Cự Giải sẽ làm hài lòng lãnh đạo của mình, điều này khiến cho địa vị của Cự Gải trong mắt mọi người tăng lên rất nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử

Sư Tử có khá nhiều vấn đề cần phải xử lý một cách cẩn thận trong tháng Xử Nữ. Tiền bạc chính là một trong số những vấn đề ấy, mỗi việc phát sinh đều tiêu tốn một khoản không nhỏ của Sư Tử. Chăm sóc thật tốt cho sức khỏe và giữ tinh thần thoải mái, tránh tự tạo thêm áp lực cho bản thân là cách để Sư Tử thoát ra khỏi những vấn đề trong thời gian này.

Xử Nữ

Xử Nữ có thể phải đón chào tháng của mình với một cuộc khủng hoảng về kinh tế. Những vấn đề như căng thẳng, thiếu quyết đoán, sức khỏe không tốt cứ bám riết lấy chòm sao này. Chính vì Xử Nữ cần phải tuân thủ nghiêm túc những lời khuyên giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần trong thời gian này. 

Thiên Bình

Áp lực từ công việc và cuộc sống khiến Thiên Bình muốn dành cho mình một chuyến đi đâu đó. Tuy rằng tài chính ổn định nhưng hơn hết Thiên Bình vẫn nên có những phương án chi tiêu tiết kiệm, dành một khoản dự phòng để tránh những trường hợp xấu nhất. Một điều quan trọng nữa chính là Thiên Bình nên cân nhắc thật kỹ với những yêu cầu sự giúp đỡ tài chính đến từ những người xung quanh.

Bọ Cạp

Bọ cạp có một tháng đầy thuận lợi và sẽ có những thành công nhất định. Thu nhập của Bọ Cạp không chỉ đến từ công việc hiện tại mà còn đến từ những nguồn khác nữa, chính vì vậy tài chính của Bọ cạp luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, thay vì tiêu xài hoang phí, Bọ Cạp có thể cân nhắc tới những việc làm từ thiện, điều này sẽ xây dựng nên một hình ảnh đẹp cho Bọ Cạp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Tháng Xử Nữ mang đến nhiều tin vui cho Nhân Mã, công việc có nhiều tín hiệu tốt và thu nhập cũng sẽ tăng lên. Thời gian này Nhân Mã cũng sẽ có cơ hội để mở rộng các mối quan hệ và dựa vào đó để củng cố sự nghiệp của mình. Đừng từ chối bất cứ cơ hội nào bởi vì rất có thể đó sẽ là điều giúp bạn chạm tới đỉnh cao của thành công.

Ma Kết

Ma Kết nhận được lời khuyên rằng phải hết sức cẩn thận khi xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính kinh tế vì Ma Kết rất có thể sẽ thu về các khoản lỗ. Tránh cho người khác vay mượn và cũng tránh luôn các cuộc tranh luận với người khác. Điều Ma Kết nên làm chính là tập trung chăm sóc sưc khỏe, có thể tham gia các khóa học thiền để giúp giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống.

Bảo Bình

Lập một kế hoạch cụ thể cho những dự định chi tiêu của mình là cách để Bảo Bình ổn định tài chính trong tháng Xử Nữ. Sẽ có những phát sinh ngoài ý muốn nên nếu không có những khoản dự phòng thì Bảo Bình sẽ phải đi vay mượn từ người khác. Đồng thời, để mọi chuyện được ổn định hơn thì Bảo Bình cũng nên duy trì tốt các mối quan hệ với mọi người, đặc biệt là các đối tác.

Song Ngư

Tháng Xử Nữ không phỉa là thời điểm thích hợp để Song Ngư đưa ra những quyết định cho việc kinh doanh của mình. Đối với mỗi hành động, Song Ngư cần phải có sự tính toán thực tế, tránh làm theo cảm hứng. Hãy đặt đối tác lên hàng đầu và cư xử thật tôn trọng đối với họ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho Song Ngư.

Giúp Tiin sửa lỗi