Mới

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ cần nhìn nhân trung là biết ngay phụ nữ có vận may hơn người, cả đời hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận thập toàn thập mỹ

Do nằm ngay vị trí trung tâm gương mặt nên nhân trung là bộ phận quan trọng tiết lộ nhiều điều về số phận của một con người, từ sự nghiệp, sức khỏe cho đến tài vận và hôn nhân.

Nhân trung là 2 đường thẳng nằm giữa mũi và miệng. Do nằm ngay vị trí trung tâm gương mặt nên nó là bộ phận quan trọng tiết lộ nhiều điều về số phận của một con người, từ sự nghiệp, sức khỏe cho đến tài vận và hôn nhân. Mỗi người sở hữu tướng nhân trung khác nhau, từ đó cuộc đời cũng có nhiều điều khác biệt, không ai giống ai.

Nhân trung ngắn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân trung ngắn thể hiện người này không đam mê tiền bạc. Đối với họ, tiền là công cụ phục vụ, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn chứ không hẳn là phải bất chấp tất cả để chạy theo nó. Với bản tính lo xa, họ vẫn cần cù làm việc và dành dụm một khoản tiền kha khá để trang trải mỗi lúc cần. Nếu có bố mẹ làm kinh doanh, họ sẽ là ứng cử viên nối nghiệp tuyệt vời.

Phụ nữ sở hữu nhân trung ngắn thường có ít con cái nhưng vận mệnh lại không quá chông chênh. Tướng mặt này giúp họ trẻ lâu, cộng với tính cách hòa đồng, dễ gần lại càng được mọi người yêu mến. Chính vậy nên "vệ tinh" vây quanh họ không thiếu nhưng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng mới có thể chọn được tấm chồng như ý, yêu thương vợ hết lòng.

Nhân trung dài, sâu rõ nét

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, phụ nữ may mắn mới sở hữu nhân trung dài, sâu rõ nét. Những người này trời sinh phúc phần hơn người, cuộc sống lúc nào cũng được quý nhân giúp đỡ. Vốn là người biết nắm bắt thời cơ, chỉ cần chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, con đường thăng tiến sẽ rộng mở trước mắt. Nói đi cũng phải nói lại, thiên phú cho họ nhiều may mắn nhưng lại là số hậu vận suôn sẻ. Con đường trưởng thành có thể gặp nhiều chông gai, sóng gió nhưng chắc chắn tương lai tuổi trung niên sẽ tốt đẹp hơn.

Nhân trung dài còn biểu thị tuổi thọ kéo dài, sức khỏe dồi dào, ít mắc bệnh vặt. Phụ nữ sở hữu tướng nhân trung này thường rất vượng đường con cái, cuộc sống hôn nhân hòa thuận không cần lo nghĩ nhiều.

Nhân trung hình ống tre

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

So với nhân trung dài và sâu, nhân trung hình ống tre (thon dài, phần dưới chẻ về 2 phía) chính là tướng đại vượng, biểu thị phúc khí tràn trề của một người. Trời sinh họ là những người vô lo, vô nghĩa, cuộc sống thoái mái từ công danh đến hôn nhân, con cái. Về mặt tiền tài, danh vọng, họ chỉ cần ngồi không chúng cũng tự tìm đến.

Giống như tướng nhân trung, sự nghiệp của những người này ở tuổi trung niên ngày càng hanh thông. Đời sống vợ chồng hòa thuận, con cái nghe lời lớn lên hiếu thảo với cha mẹ.

Nhân trung hẹp 2 đầu

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân trung hẹp báo hiệu người này sẽ thường xuyên gặp vấn đề về mặt sức khỏe dẫn đến cuộc sống xảy ra nhiều chuyện không như ý muốn. Họ là những người có tâm tư âm trầm, rất hay thu mình lại và đắm chìm vào thế giới riêng. Nhờ nỗ lực không ngừng nên đường công danh rộng mở song hôn nhân lại lận đận trăm bề.

Nhân trung lồi

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những người này có sức khỏe dẻo dai, cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nhờ vậy nên họ không bao giờ nề hà bất cứ công việc nào, họ chăm chỉ cho đến khi tìm được niềm đam mê thật sự phù hợp với khả năng của mình. Công việc yêu thích sẽ mang lại cho những người này công danh lẫn tiền bạc.

Về đường tình duyên của những người này cũng khá thuận lợi. Nhưng vì khá khó tính và kén chọn nên họ lập gia đình khá trễ. Dù vậy, số phận định sẵn sẽ gặp được người đàn chồng như ý, cuộc sống hôn nhân viên mãn đến cuối đời.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Tổng hợp)

 

Góp ý cho Tiin