Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ còn một tháng cuối năm, các chòm sao nào sẽ cán đích xuất sắc cả tiền - tài - tình?

Tiền bạc hanh thông, công danh thuận lợi sẽ là tương lai sáng lạn cho các chòm sao sau trong tháng cuối năm.

Dù mùa nghịch hành năm nay khá khắc nghiệt, nhưng riêng tháng cuối năm này, các chòm sao sau sẽ vẫn cán đích xuất sắc trên mọi mặt trận từ công việc, học tập, tài chính đến tình yêu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư - Ước mơ thành hiện thực

Hãy cẩn thận với những gì mình ước trong tháng cuối năm nha các Song Ngư, bởi rất có thể điều ước của bạn sẽ thành hiện thực mà không cần nỗ lực quá nhiều. Hãy để cho ước mơ và trí tưởng tượng của bạn bay xa hết sức có thể, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình có rất nhiều phép màu vây quanh. Và nhiệm vụ của Song Ngư lúc này chỉ còn là nắm bắt lấy cơ hội và vươn tới thành công.

Nhân Mã - May mắn ngập tràn mùa Giáng Sinh

Tháng của Nhân Mã cộng thêm sự dịch chuyển của sao Mộc vào cung Nhân Mã sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho các Nhân Mã trong mùa Giáng Sinh này. Dù là công việc, học tập, tài chính hay tình cảm, các Nhân Mã đều dễ đạt được ý nguyện của mình. Bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi nếu đã cảm thấy mệt, hoặc cố gắng chăm chỉ thêm chút nữa để có những bứt phá bất ngờ hơn nữa. Dù sao thì may mắn đã trong tầm tay của Nhân Mã rồi!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Tình yêu thăng hoa kéo theo mọi thứ

Cuộc sống của Bọ Cạp phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng. Chỉ cần một mảng cuộc sống đi xuống, toàn bộ những mảng cuộc sống còn lại của Bọ Cạp cũng sẽ rơi vào hỗn loạn. Dĩ nhiên, chỉ cần có một tia sáng xuất hiện, cuộc sống của Bọ Cạp cũng sẽ ngay lập tức sáng bừng theo kiểu dây chuyền. Tháng cuối năm này, nhờ năng lượng tình yêu thăng hoa mà đồng loạt chuyện công việc và tài chính cũng sẽ có khởi sắc. Các Bọ Cạp yên tâm rồi nha!

Ma Kết - Mọi nỗ lực đều có đền đáp xứng đáng

Những tháng ngày vất vả của Ma Kết sắp đi đến chặng cuối cùng. Dù còn vài năm nữa sao Diêm Vương và sao Thổ mới rời khỏi cung Ma Kết, tuy nhiên, cuối năm này, các Ma Kết cũng sẽ bắt đầu có cảm giác rõ rệt về câu “khổ tận cam lai”. Mọi nỗ lực từ đầu năm đến giờ của Ma Kết sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Các Ma Kết sẽ không còn phải than thở mãi bài ca vì sao cuộc đời bất công nữa. Tận hưởng thành quả thôi!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử - Cơ duyên bất ngờ, không chờ cũng tới

Cuối năm này, dù nhận được nhiều thành tựu đáng kể trong công việc, tài chính hay tình cảm, các Song Tử đều sẽ cảm thấy vô cùng khó hiểu trước những gì mình đạt được. Dường như vũ trụ đang khá ưu ái chòm sao này trong năm nay, khiến các bạn ấy dù cố gắng có phần hời hợt, vẫn đạt được những thành tựu đáng kể. Hãy tận hưởng trọn vẹn mọi thành quả đạt được trong tháng cuối năm này. Nhưng đừng quên đánh giá nhìn nhận lại toàn diện vấn đề để không chủ quan trong năm tới nha. Không phải lúc nào vũ trụ cũng ưu ái Song Tử như năm nay đâu!

Giúp Tiin sửa lỗi