Tiin.vn trên Facebook

Chiêm tinh tiết lộ cuộc sống 12 cung hoàng đạo trong tuần mới

Horoscope tuần mới khuyên Cự Giải hãy chú ý "nhìn trước ngó sau" và lắng nghe để sớm nhìn ra cơ hội tiềm ẩn và nắm bắt chúng...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Biết mình muốn gì

Bạch Dương hãy sẵn sàng cho những cơ hội sắp tới. Trong tuần này, phần lớn thời gian được bạn dùng để tìm cách giải quyết mọi vấn đề trong các lĩnh vực quan trọng như tình cảm, công việc, hội nhóm hay gia đình. Bạn biết rõ mình cần gì, muốn gì và phải làm gì. Ngay cả khi mọi chuyện diễn ra không như ý, Bạch Dương cũng chẳng 'ngán' vì đã có sẵn phương án dự phòng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tâm thế chủ động

Năng lượng từ các vì sao sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Kim Ngưu, giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong công việc. Bayr ngày tới đây, bạn và gia đình sẽ cùng ngồi lại để thống nhất một quyết định quan trọng. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nảy ra nhiều ý tưởng mới mẻ. Với tâm thế chủ động như hiện tại, bạn sẽ không ngán bất kỳ cuộc tranh luận hay đối đầu nào.

Song Tử (21/5 - 21/6): Nhiệm vụ trong mơ

Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những chuyển biến tích cực trong việc kinh doanh gia đình hay sự tiến bộ trong mối quan hệ giữa bạn và người thân. Mọi thông tin bạn cần đều đã, đang và sắp sửa xuất hiện. Đây cũng là thời điểm thích hợp nếu Song Tử muốn tiến hành sửa sang nhà cửa. Bên cạnh đó, bạn cũng được giao phó nhiều nhiệm vụ mơ ước trong tuần này.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Nắm bắt cơ hội

Horoscope tuần mới khuyên Cự Giải hãy chú ý 'nhìn trước ngó sau' và lắng nghe để sớm nhìn ra cơ hội tiềm ẩn và nắm bắt chúng. Chỉ cần biết sử dụng lời nói và thể hiện ý tưởng của mình, bạn hoàn toàn có khả năng cải thiện tình hình tài chính đang u ám. Có vẻ như Cự Giải biết rất rõ bản thân muốn gì. Đây chính là lúc để bạn biến giấc mơ thành sự thật!

Sư Tử (23/7 – 22/8): Cải thiện thu nhập

Năng lượng từ các vì sao trong tuần làm việc mới thúc đẩy Sư Tử tiến về phía trước dù còn nhiều chông gai. Khó khăn sẽ đến với bạn trong quá trình làm việc, song đó cũng chính là cơ hội để Sư Tử thử thách bản thân, hoàn thiện chính mình. Khoảng thời gian này cũng là thời điểm để bạn suy nghĩ, thảo luận thêm về chuyện tiền bạc nói chung và việc cải thiện thu nhập nói riêng.

 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cực kỳ tỉnh táo

Chiêm tinh tuần mới tin rằng nhiều Xử Nữ đang ấp ủ mong muốn thay đổi thói quen, làm mới cuộc sống. Một cơ hội tiềm ẩn vừa được khám phá, và bạn sẽ thấy sự tự tin thôi thúc bản thân hành động. Trong tuần này, bạn đủ tỉnh táo để tự mình đưa ra những quyết định chính xác. Không có gì có thể cản trở Xử Nữ trong lúc này, bạn sẽ tiến về phía trước như một mũi tên.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Tin vào bản thân

Dù không mong muốn nhưng có lẽ Thiên Bình buộc phải hoãn lại kế hoạch đã định sẵn để đối mặt với những khó khăn đang gặp phải. Cũng trong giai đoạn này, bạn nhận ra rằng còn rất nhiều bí mật mà mình chưa được biết. Dù vậy, bạn cũng không đủ tò mò và rảnh rỗi để khám phá cho bằng hết kho sự thật xung quanh. Hãy vững tin vào những điều bản thân đã chọn nhé Thiên Bình!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Tạo dựng quan hệ

Tuần mới đến cũng là lúc tham vọng của Bọ Cạp được đánh thức. Những người xung quanh có thể hoảng sợ trước những ước mong, dự định quá đỗi vĩ đại của bạn. Năng lượng từ các vì sao sẽ đẩy Bọ Cạp tiến về phía trước, giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ. Nếu đang tìm kiếm việc làm, khả năng cao bạn sẽ thấy công việc phù hợp với mình trong tuần này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Áp dụng vào thực tiễn

Không khó để Nhân Mã nhận thấy tiến triển trong công việc những ngày này. Ngay cả việc đối mặt với cấp trên, bạn cũng không lấy gì làm ngại ngần hay cho là 'khó nuốt' như trước. Bạn đã học được rất nhiều điều trong thời gian qua và đây là lúc để vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Nếu gặp trục trặc hay thất bại, bạn hãy tập trung toàn lực để giải quyết các vấn đề ở ngay trước mắt.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Quyết không bỏ cuộc

Ma Kết của bảy ngày tới đây muốn được thử thách bản thân trong các lĩnh vực như nghiên cứu, du lịch, luật pháp hay xuất bản. Tin vui là bạn sẽ dần tìm ra lời giải cho các vấn đề tiềm ẩn đồng thời giải quyết khó khăn tài chính của bản thân. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là hãy tận dụng những điều đã biết để tiến tới mục tiêu lớn lao hơn và đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chú trọng sức khỏe

Mối quan hệ giữa Bảo Bình và một người mà bạn đặc biệt coi trọng sẽ có những tiến triển đáng kể. Trong tuần này, bạn có cơ hội tiếp xúc với những thông tin quý giá từ các nguồn uy tín. Chúng sẽ có ích cho sự nghiệp của Bảo Bình và bạn cần có một 'bộ lọc' xuất sắc để xử lý thành công. Ngoài ra, bạn cũng được nhắc nhở rằng không nên lơ là sức khỏe trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Cho đi và nhận lại

Tuần mới đến mang theo cơ hội để người thuộc cung Song Ngư phát triển các mối quan hệ. Trong công việc, bạn đã và đang tiến từng bước chắc chắn. Chủ đề chính của tuần này với riêng Song Ngư là 'cho đi' và 'nhận lại'. Nếu không sớm nhận ra điều mình nên làm và phải làm, horoscope tuần mới dự rằng bạn sẽ nhận được những 'bài học' thích đáng trong vài ngày tới.

Góp ý cho Tiin