#Chiêm tinh Tiin

Chiêm tinh Tiin: Đi tìm chàng trai phù hợp nhất với cô nàng Nhân Mã (P.2)

Cô gái Nhân Mã vui vẻ, phóng khoáng, tự do không dễ gì ổn định tình cảm với người khác. Trong 12 cung hoàng đạo chàng trai nào sẽ đủ khả năng giữ trái tim chú ngực hoang bất kham này đây?

29/08/2016 20:00

Lời tòa soạn: Sau khi Tiin.vn ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoàng đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Loạt bài tới Chiêm tinh Tiin sẽ đi phân tích mối quan hệ giữa các cặp hoàng đạo và đi tìm một nửa phù hợp nhất với các nữ hoàng đạo.

Hãy đón đọc Chiêm tinh Tiin vào 21h thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trên Tiin.vn. Và cùng tương tác với chúng tôi trên fanpage nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  a

7. Thiên Bình

Chuyện tình giữa chàng Thiên Bình và nàng Nhân Mã thường thú vị, lãng mạn.

Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn đều là những người thân thiện, thích giao thiệp bạn bè nên cuộc sống của hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui với những cuộc hội hè, du lịch khắp nơi.

Điểm yếu của mối quan hệ là nhiều lúc hai bạn không thực sự hiểu nhau. Chàng Thiên Bình luôn thắc mắc với mọi ý kiến nàng Nhân Mã đưa ra khiến cô nàng không thoải mái.

Biện pháp giúp mối quan hệ ổn định là Thiên Bình đôi khi nên nhường Nhân Mã, ngoan ngoãn chấp nhận ý kiến của nàng thay vì tranh cãi.

8. Bọ Cạp

Mối tình giữa chàng Bọ Cạp và nàng Nhân Mã đòi hỏi nhiều sự đồng cảm, thấu hiểu.

Điểm mạnh của mối quan hệ là sự vui vẻ, nhiệt tình của Nhân Mã thu hút Bọ Cạp, trong khi vẻ bí ẩn của Bọ Cạp kích thích Nhân Mã tìm hiểu.

Điểm yếu của mối quan hệ là hai bạn khác nhau trong mọi vấn đề. Nàng Nhân Mã cảm thấy Bọ Cạp quá ghen tuông, kiểm soát, trong khi chàng Bọ Cạp lại bất an với sự hờ hững của Nhân Mã trong tình cảm.

Biện pháp để mối quan hệ tốt đẹp là cả hai cần yêu thương và bỏ qua những khác biệt để có thể chung sống hòa thuận với nhau.

9. Nhân Mã

Sự kết hợp giữa hai Nhân Mã khá tuyệt vời.

Điểm mạnh của mối quan hệ là tình cảm của hai bạn rất gần gũi, thoải mái vì cả hai đều vui vẻ, thích đi du lịch, tụ tập bạn bè, khám phá các các chân trời mới.

Điểm yếu của mối quan hệ là cả hai bạn đều thiếu tinh tế nên đôi khi có thể tổn thương lẫn nhau.

Biện pháp để mối quan hệ lâu dài là hai bạn cần quan tâm và chú ý đến nhau nhiều hơn.

10. Ma Kết

Tình yêu giữa chàng Ma Kết và nàng Nhân Mã thường không suôn sẻ buổi ban đầu.

Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn có thể hỗ trợ nhau trong các kế hoạch cuộc sống. Chàng Ma Kết có thể đóng góp sự ổn định và thực tế, còn nàng Nhân Mã mang đến tầm nhìn và năng lượng.

Điểm yếu của mối quan hệ là chàng Ma Kết có thể cho rằng nàng Nhân Mã quá vô trách nhiệm và thiếu thực tế.

Biện pháp để cải thiện mối quan hệ là chàng Ma Kết cần độ lượng với Nhân Mã, bỏ qua những lỗi nhỏ của nàng.

11. Bảo Bình

Sự kết hợp giữa chàng Bảo Bình và nàng Nhân Mã khá thú vị.

Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn có cùng chung quan điểm sống, sở thích về nghệ thuật, tôn giáo, bạn bè, du lịch nên sẽ vui vẻ với nhau.

Điểm yếu của mối quan hệ là đôi khi hai bạn đều quá mức độc lập khiến tình yêu thiếu liên kết.

Biện pháp giúp mối quan hệ ổn định là cả hai bạn cần dành thời gian bên nhau sau những kế hoạch riêng.

12. Song Ngư

Tình yêu giữa chàng Song Ngư và nàng Nhân Mã khá mơ mộng.

Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn có thể chia sẻ với nhau về những giấc mơ, niềm tin. Cả Song Ngư và Nhân Mã đều là người quảng đại, phóng khoáng nên dễ dàng hòa thuận.

Điểm yếu của mối quan hệ là cô nàng Nhân Mã thường có nhiều năng lượng và thích bay nhảy hơn Song Ngư. Còn Song Ngư lại tinh tế, nhạy cảm hơn Nhân Mã thẳng thắn rất nhiều.

Biện pháp để duy trì mối quan hệ là nàng Nhân Mã cần quan tâm tới các cảm xúc của Song Ngư để hiểu chàng hơn.

>>> Xem thêm: Xem tất cả những thông tin về Nhân Mã TẠI ĐÂY.

Các bạn hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho Chiêm tinh Tiin TẠI ĐÂY nhé. Nhớ là phải ghi rõ giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh (theo Dương lịch), nơi sinh và họ tên của mình, và câu hỏi càng chi tiết càng tốt nhé (bạn đảm bảo thông tin cung cấp đúng, nếu sai dự đoán về bạn cũng sẽ sai lệch).

Câu hỏi của các bạn sẽ được chuyên gia trả lời vào 21h hàng ngày trên Tiin.vn. Các bạn cũng có thể tương tác với chuyên mục và chuyên gia của chương trình trên fanpage Hỏi đáp băn khoăn cùng Chiêm tinh Tiin.

 
Ristav
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều