#Chiêm tinh Tiin

Chiêm tinh Tiin: Đi tìm chàng trai phù hợp với cô nàng Xử Nữ (P.2)

Tuy khó tính nhưng Xử Nữ lại là chòm sao được các anh chàng theo đuổi, bởi cô nàng sở hữu những đức tính của một người phụ nữ trong gia đình.

05/08/2016 21:00

Lời tòa soạn: Sau khi Tiin.vn ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoàng đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Loạt bài tới Chiêm tinh Tiin sẽ đi phân tích mối quan hệ giữa các cặp hoàng đạo và đi tìm một nửa phù hợp nhất với các nữ hoàng đạo.

Hãy đón đọc Chiêm tinh Tiin vào 21h thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trên Tiin.vn. Và cùng tương tác với chúng tôi trên fanpage nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  

7. Thiên Bình

Chuyện tình của nàng Xử Nữ và chàng Thiên Bình sẽ tốt đẹp nếu hai bạn biết cách giúp đỡ lẫn nhau.

Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn có thể bổ sung những thiếu sót cho nhau trong cuộc sống. Xử Nữ có thể giúp Thiên Bình tổ chức cuộc sống, công việc  suôn sẻ hơn. Trong khi Thiên Bình sẽ giúp Xử Nữ bồi đắp tình yêu với nghệ thuật, thiên nhiên.

Điểm yếu của mối quan hệ là trong khi Thiên Bình là người thân thiện, thích giao tiếp thì Xử Nữ lại khó tính, hay chỉ trích người khác. Hai bạn có thể bất đồng quan điểm trong vấn đề này.

Biện pháp duy trì mối quan hệ là Xử Nữ nên chiều lòng Thiên Bình, không nên chỉ trích bạn bè của Thiên Bình.

8. Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa nàng Xử Nữ và chàng Bọ Cạp khá tương thích và hài hòa.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai có thể cùng chia sẻ quan điểm thực tế về cuộc sống và nhu cầu phân tích mọi vấn đề tỉ mỉ.

Điểm yếu của mối quan hệ là đôi khi Bọ Cạp sẽ thấy Xử Nữ hơi nhút nhát, và thiếu đam mê. Ngược lại, Xử Nữ cho rằng Bọ Cạp quá thiếu thận trọng và hơi trần tục.

Biện pháp để tình yêu lâu dài là cả hai bạn cần học cách đồng cảm và nhường nhịn nhau.

9. Nhân Mã

Chuyện tình giữa nàng Xử Nữ và chàng Nhân Mã thường gặp phải nhiều mâu thuẫn.

Điểm mạnh của mối quan hệ là nếu biết cách hợp tác hai bạn có thể tận dụng những điểm mạnh của nhau. Nhân Mã sẽ giúp Xử Nữ có cái nhìn tổng quan vào vấn đề, trong khi Xử Nữ sẽ chỉ ra được các chi tiết nhỏ.

Điểm yếu của mối quan hệ là Nhân Mã có thể cảm thấy khó chịu với thái độ tỉ mẩn của Xử Nữ.

Biện pháp cho mối quan hệ là hai bạn cần khoan dung và tha thứ cho nhau khi mắc sai lầm.

10. Ma Kết

Sự kết hợp giữa nàng Xử Nữ và chàng Ma Kết thường ổn định.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai cùng có trách nhiệm, đáng tin cậy và trưởng thành. Điều đó là nền tảng cho một tình yêu lâu dài, bền vững.

Điểm yếu của mối quan hệ là chuyện tình của hai bạn có thể thiếu đi những màu sắc ngọt ngào, vui vẻ, lãng mạn.

Biện pháp cho mối quan hệ là hai bạn cần tăng thêm những hành động thể hiện tình cảm giữa hai người.

11. Bảo Bình

Tình cảm giữa nàng Xử Nữ và chàng Bảo Bình rất hòa hợp.

Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn có thể giúp đỡ nhau phát triển. Cái nhìn chi tiết của Xử Nữ sẽ giúp Bảo Bình có được bức tranh thực tế hơn với các ý tưởng tổng quan của mình.

Điểm yếu của mối quan hệ là đôi khi chuyện tình giữa hai bạn có thể hơi khô khan, thiếu lãng mạn.

Biện pháp cho mối quan hệ là các bạn cần thêm những buổi hẹn hò lãng mạn để tăng thêm sự ấm áp giữa hai người.

12. Song Ngư

Sự kết hợp giữa nàng Xử Nữ và chàng Song Ngư khá nhẹ nhàng, không quá xung đột.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn cùng là người dịu dàng, nhạy cảm nên sẽ thoải mái khi ở bên cạnh nhau.

Điểm yếu của mối quan hệ là nàng Xử Nữ yêu thích sự rõ ràng, thực tế trong khi cuộc sống của chàng Song Ngư lại là một tập hợp các sự lộn xộn, mơ hồ. Sự mâu thuẫn này sẽ khiến cả hai có nhiều cuộc tranh cãi.

Biện pháp cho mối quan hệ này là Xử Nữ cần nhẹ nhàng hướng dẫn cho Song Ngư sắp xếp lại cuộc sống theo trật tự. Song Ngư cũng nên tiếp nhận những ý kiến giúp đỡ của Xử Nữ.

Chúc các cô nàng Xử Nữ sớm tìm được một nửa thích hợp của đời mình.

>>> Xem thêm: Những thông tin về cung Xử Nữ TẠI ĐÂY.

 

Các bạn hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho Chiêm tinh Tiin TẠI ĐÂY nhé. Nhớ là phải ghi rõ giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh (theo Dương lịch), nơi sinh và họ tên của mình, và câu hỏi càng chi tiết càng tốt nhé (bạn đảm bảo thông tin cung cấp đúng, nếu sai dự đoán về bạn cũng sẽ sai lệch).

Câu hỏi của các bạn sẽ được chuyên gia trả lời vào 21h hàng ngày trên Tiin.vn. Các bạn cũng có thể tương tác với chuyên mục và chuyên gia của chương trình trên fanpage Hỏi đáp băn khoăn cùng Chiêm tinh Tiin.

 
Ristav
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều