Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiêm tinh Tiin: Đi tìm chàng trai thích hợp nhất với nàng Song Ngư (P.1)

Cô gái Song Ngư mơ mộng, lãng mạn cần những chàng trai tinh tế, thấu hiểu trái tim. Trong 12 cung hoàng đạo, chàng trai nào có thể thấu hiểu sự phức tạp của cô gái Song Ngư.

Lời tòa soạn: Sau khi Tiin.vn ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoàng đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Loạt bài tới Chiêm tinh Tiin sẽ đi phân tích mối quan hệ giữa các cặp hoàng đạo và đi tìm một nửa phù hợp nhất với các nữ hoàng đạo.

Hãy đón đọc Chiêm tinh Tiin vào 21h thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trên Tiin.vn. Và cùng tương tác với chúng tôi trên fanpage nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  a

1. Bạch Dương

Tình yêu giữa nàng Song Ngư và chàng Bạch Dương thường gặp nhiều khó khăn buổi ban đầu.

Điểm mạnh của mối quan hệ là chàng Bạch Dương có thể mang lại sự che chở, bảo vệ cho Song Ngư. Ngược lại sự dịu dàng, mềm mại của Song Ngư có thể chữa lành, làm dịu đi sự nóng nảy của Bạch Dương.

Điểm yếu của mối quan hệ là Bạch Dương quá thẳng thắn để hiểu được sự nhạy cảm, phức tạp của Song Ngư.

Biện pháp cho mối quan hệ là Bạch Dương và Song Ngư nên chia sẻ, nói chuyện để thấu hiểu đối phương hơn.

2. Kim Ngưu

Chuyện tình giữa nàng Song Ngư và chàng Kim Ngưu khá êm đềm, dễ chịu.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều dễ hòa hợp với nhau. Song Ngư đánh giá cao sự vững chắc, tin cậy của Kim Ngưu trong khi Kim Ngưu lại yêu thích sự dịu dàng, tốt bụng của Song Ngư.

Điểm yếu của mối quan hệ là chàng Kim Ngưu có xu hướng thực tế, lí trí hơn. Trong khi Song Ngư lại tình cảm, nhạy cảm và phức tạp.

Biện pháp duy trì mối quan hệ là chàng Kim Ngưu cần chấp nhận sự mơ mộng của Song Ngư.

3. Song Tử

Tình yêu giữa nàng Song Ngư và chàng Song Tử không ổn định và thay đổi thường xuyên.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều linh hoạt, cởi mở, dễ thích nghi nên có thể chung sống hòa thuận.

Điểm yếu của mối quan hệ là Song Tử thường phóng khoáng, tự do hơn trong khi nàng Song Ngư có xu hướng phụ thuộc vào đối phương.

Biện pháp cho mối quan hệ bền vững là chàng Song Tử cần dành nhiều thời gian cho Song Ngư hơn.

 

Song Ngư là cô gái chòm sao nam nào cũng muốn yêu, nhưng cũng là cô nàng dễ bị tổn thương nhất.

4. Cự Giải

Chuyện tình giữa nàng Song Ngư và chàng Cự Giải rất gắn bó, khăng khít.

Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn đều nhạy cảm, dễ tiếp thu, tốt bụng và đánh giá cao nhu cầu của người khác nên có thể chăm sóc, quan tâm lẫn nhau.

Điểm yếu của mối quan hệ Cự Giải thường tập trung vào gia đình, trong khi sự quan tâm của Song Ngư rộng hơn, đến cả những người mới quen. Bởi vậy Song Ngư có thể quên đi những dịp quan trọng kỉ niệm tình yêu.

Biện pháp duy trì mối quan hệ là nàng Song Ngư cần để tâm nhiều hơn vào mối quan hệ giữa hai bạn.

5. Sư Tử

Tình yêu giữa nàng Song Ngư và chàng Sư Tử có khá nhiều điểm khác biệt.

Điểm mạnh của mối quan hệ là Song Ngư có xu hướng thụ động nên sẽ ngoan ngoãn nghe lời Sư Tử, cũng như không tranh chấp sự nổi tiếng với Sư Tử.

Điểm yếu của mối quan hệ là chàng Sư Tử thẳng thắn, đơn giản nên sẽ khó hiểu được sự phức tạp của Song Ngư.

Biện pháp duy trì mối quan hệ là nàng Song Ngư cần bày tỏ những điều mình mong muốn với chàng Sư Tử để chàng có thể hiểu rõ bạn hơn.

6. Xử Nữ

Tình yêu giữa nàng Song Ngư và chàng Xử Nữ sẽ gặp nhiều khó khăn, khác biệt.

Điểm mạnh của mối quan hệ là chàng Xử Nữ có thể cung cấp sự ổn định, vững chắc, còn Song Ngư đem đến sự dịu dàng, quan tâm trong tình yêu.

Điểm yếu của mối quan hệ là chàng Xử Nữ khó tính ít khi chịu đựng được tính cách đuểnh đoảng, mơ mộng của Song Ngư.

Biệp pháp cải thiện mối quan hệ là hai bạn nên học cách nhường nhịn, bổ sung tính cách cho nhau.
(Còn nữa...)

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tất tật những thông tin về Song Ngư

Các bạn hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho Chiêm tinh Tiin TẠI ĐÂY nhé. Nhớ là phải ghi rõ giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh (theo Dương lịch), nơi sinh và họ tên của mình, và câu hỏi càng chi tiết càng tốt nhé (bạn đảm bảo thông tin cung cấp đúng, nếu sai dự đoán về bạn cũng sẽ sai lệch).

Câu hỏi của các bạn sẽ được chuyên gia trả lời vào 21h hàng ngày trên Tiin.vn. Các bạn cũng có thể tương tác với chuyên mục và chuyên gia của chương trình trên fanpage Hỏi đáp băn khoăn cùng Chiêm tinh Tiin.

 
Giúp Tiin sửa lỗi