Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiêm tinh Tiin: Đi tìm đức lang quân như ý cho cô nàng Sư Tử (P.2)

Mối quan hệ của cô nàng Sư Tử với 6 anh chàng nửa sau của cung hoàng đạo nhận thấy sẽ có nhiều đam mê, cuồng nhiệt nhưng cũng nhiều rắc rối.

Lời tòa soạn: Sau khi Tiin.vn ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoàng đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Loạt bài tới Chiêm tinh Tiin sẽ đi phân tích mối quan hệ giữa các cặp hoàng đạo và đi tìm một nửa phù hợp nhất với các nữ hoàng đạo.

Hãy đón đọc Chiêm tinh Tiin vào 21h thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trên Tiin.vn. Và cùng tương tác với chúng tôi trên fanpage nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  

7. Thiên Bình

Tình yêu giữa nàng Sư Tử và chàng Thiên Bình rất ấm áp, hòa thuận.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều lãng mạn, tin tưởng và tình yêu đích thực.

Điểm yếu của mối quan hệ là ban đầu Sư Tử sẽ có vẻ lấn át, chiếm vị trí trung tâm, nhưng Thiên Bình vốn là người công bằng nên về sau họ sẽ đòi hỏi sự bình đẳng trong mối quan hệ.

Biện pháp để mối quan hệ lâu dài là Thiên Bình không nên quá lí trí đòi hỏi sự cân bằng trong mối quan hệ. Sư Tử thích được làm trung tâm thế giới nên hãy nhường cô ấy nếu Thiên Bình muốn tình yêu êm đềm.

8. Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa cô gái Sư Tử và chàng trai Bọ Cạp khá bền vững.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai đều rất mạnh mẽ, thích chinh phục. Điều đó giúp tăng sự phấn khích và thu hút giữa Sư Tử và Bọ Cạp.

Điểm yếu của mối quan hệ là cả hai đều cứng đầu nên rất khó đưa ra một quyết định chung khiến cả hai cùng thỏa mãn.

Biện pháp để mối quan hệ tốt đẹp là Sư Tử và Bọ Cạp cần học cách thương lượng với nhau để đi đến ý kiến chung.

9. Nhân Mã

Tình yêu của nàng Sư Tử và chàng Nhân Mã mạnh mẽ và đam mê.

Điểm mạnh là Sư Tử và Nhân Mã đều là những người vui vẻ, nhiệt thành, yêu phiêu lưu, tự do nên dễ dàng chia sẻ với nhau trong tình yêu và cuộc sống.

Điểm yếu của mối quan hệ là đôi khi Nhân Mã quá vô tâm làm tổn thương lòng tự trọng của Sư Tử. Trong chuyện tình này Sư Tử cũng là người trung thành hơn so với Nhân Mã đào hoa.

Biện pháp cho mối quan hệ là Nhân Mã cần chú trọng cảm xúc cá nhân của Sư Tử hơn để tránh làm tổn thương.

10. Ma Kết

Tình yêu của nàng Sư Tử và chàng Ma Kết gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều trung thành, biết giữ lời hứa với nhau nên sẽ không bao giờ có chuyện phản bội.

Điểm yếu của mối quan hệ là sự khác biệt rõ ràng trong sở thích tính cách. Ma Kết trầm tĩnh, ổn định, u uất trong khi Sư Tử nhiệt thành, vui vẻ, ấm áp.

Biện pháp của mối quan hệ là hai bạn cần chấp nhận tính cách của nhau không nên tìm cách thay đổi người kia.

11. Bảo Bình

Chuyện tình giữa nàng Sư Tử và chàng Bảo Bình ẩn chứa nhiều điểm khác biệt.

Điểm mạnh của mối quan hệ là Bảo Bình thích sự ấm áp, sôi nổi của Sư Tử, trong khi đó Sư Tử lại bị thu hút bởi tính cách độc đáo, tự do của Bảo Bình.

Điểm yếu của mối quan hệ là sự lãnh đạm, xa cách của Bảo Bình khiến Sư Tử cảm thấy hụt hẫng.

Biện pháp cho mối quan hệ là Bảo Bình cần cố gắng thể hiện tình cảm với Sư Tử hơn.

12. Song Ngư

Sự kết hợp giữa nàng Sư Tử và chàng Song Ngư sẽ khó khăn hơn các cặp đôi khác.

Điểm mạnh của mối quan hệ là Song Ngư bản tính thụ động, mềm mỏng nên sẽ hoàn toàn thoải mái với tính cách ưa cạnh tranh của Sư Tử.

Điểm yếu của mối quan hệ là Song Ngư là người nhạy cảm, tinh tế, sâu sắc trong khi Sư Tử lại là người đơn giản, hướng ngoại. Bởi vậy Sư Tử nếu không cẩn thận sẽ làm tổn thương tình cảm của Song Ngư.

Biện pháp cho mối quan hệ là Song Ngư cần nói với Sư Tử những điều mình mong muốn thay vì mặc định Sư Tử sẽ tự đoán ra.

Chúc các cô nàng Sư Tử sớm tìm được một chàng trai thực sự phù hợp với mình!

>>> Xem thêm: Những thông tin về cung Sư Tử TẠI ĐÂY.

 

Các bạn hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho Chiêm tinh Tiin TẠI ĐÂY nhé. Nhớ là phải ghi rõ giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh (theo Dương lịch), nơi sinh và họ tên của mình, và câu hỏi càng chi tiết càng tốt nhé (bạn đảm bảo thông tin cung cấp đúng, nếu sai dự đoán về bạn cũng sẽ sai lệch).

Câu hỏi của các bạn sẽ được chuyên gia trả lời vào 21h hàng ngày trên Tiin.vn. Các bạn cũng có thể tương tác với chuyên mục và chuyên gia của chương trình trên fanpage Hỏi đáp băn khoăn cùng Chiêm tinh Tiin. 

 
Giúp Tiin sửa lỗi