Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiêm tinh Tiin: Đi tìm một nửa phù hợp nhất với cô nàng Ma Kết (P.1)

Chàng trai phù hợp với cô nàng Ma Kết phải là người thành đạt, có sự nghiệp, tên tuổi và có khả năng chăm sóc gia đình. Họ có thể là ai?

Lời tòa soạn: Sau khi Tiin.vn ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoàng đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Loạt bài tới Chiêm tinh Tiin sẽ đi phân tích mối quan hệ giữa các cặp hoàng đạo và đi tìm một nửa phù hợp nhất với các nữ hoàng đạo.

Hãy đón đọc Chiêm tinh Tiin vào 21h thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trên Tiin.vn. Và cùng tương tác với chúng tôi trên fanpage nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  a

Cô gái Ma Kết tham vọng, thực tế và lí trí luôn mong đợi một người đàn ông hoàn hảo. Chàng trai có thể lọt vào mắt xanh của nàng Ma Kết phải là người thành đạt, có sự nghiệp, có khả năng chăm sóc gia đình. Trong 12 cung hoàng đạo, chàng trai nào sẽ đảm đương được trọng trách to lớn trở thành bờ vai vững chãi cho nàng Ma Kết đây?

1. Bạch Dương

Tình yêu giữa cô gái Ma Kết và chàng trai Bạch Dương sẽ mang đến nhiều niềm vui và hợp tác tốt.

Điểm mạnh của mối quan hệ là chàng trai Bạch Dương có thể truyền lửa đam mê cho Ma Kết. Ngược lại Ma Kết sẽ hỗ trợ Bạch Dương trong việc lên kế hoạch, tổ chức mọi việc.

Điểm yếu của mối quan hệ là cô gái Ma Kết quá lạnh lùng, lí trí dễ dàng khiến ngọn lửa nhiệt huyết của chàng Bạch Dương nguội lạnh.

Biện pháp cải thiện mối quan hệ là Ma Kết cần quan tâm, nhiệt tình với Bạch Dương hơn.

2. Kim Ngưu

Tình yêu giữa nàng Ma Kết và chàng Kim Ngưu là một sự kết hợp bền vững, ổn định.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều là người thực tế, vững chắc, có thể làm chỗ dựa cho nhau.

Điểm yếu của mối quan hệ là tình yêu giữa Ma Kết và Kim Ngưu dễ đi vào lối mòn, nhàm chán, thiếu những hành động lãng mạn, ngọt ngào.

Biện pháp để mối quan hệ tốt đẹp là hai bạn cần vui vẻ và tận hưởng tình yêu thay vì quá lí trí.

3. Song Tử

Chuyện tình giữa nàng Ma Kết và chàng Song Tử sẽ gặp phải nhiều sóng gió.

Điểm mạnh của mối quan hệ là chàng Song Tử có thể thổi làn gió mới vào cuộc sống khô khan của nàng Ma Kết. Trong khi sự trưởng thành, điềm tĩnh của cô gái Ma Kết lại thu hút Song Tử.

Điểm yếu của mối quan hệ là tính cách hai bạn quá khác biệt. Ma Kết làm việc theo cách kế hoạch, có tổ chức trong khi Song Tử lại thành công nhờ sự ngẫu hứng và tò mò.

Biện pháp cho mối quan hệ là hai bạn cần nhường nhịn nhau. Cô gái Ma Kết nên bớt bảo thủ và chấp nhận sự phóng khoáng của Song Tử. Ngược lại Song Tử cần giảm bớt sự bất ổn của mình.

 

Ma Kết là một trong những cô gái có cá tính mạnh nhất vòng tròn hoàng đạo (Ảnh minh họa)

4. Cự Giải

Tình yêu giữa nàng Ma Kết và chàng Cự Giải có thể êm đẹp nếu biết tôn trọng lẫn nhau.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều kiếm sự an toàn, ổn định và trung thành trong tình yêu. Bởi vậy tình cảm của hai bạn có nền tảng phát triển.

Điểm yếu của mối quan hệ là Cự Giải thường coi trọng gia đình trong khi Ma Kết lại mải mê chinh chiến sự nghiệp.

Biện pháp cho mối quan hệ là hai bạn cần đồng cảm và thấu hiểu ước mơ của đối phương để có thể hòa hợp với nhau.

5. Sư Tử

Tình yêu giữa nàng Ma Kết và chàng Sư Tử khá nhiều khác biệt.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều đáng tin cậy, trung thành và thẳng thắn trong tình yêu. Bởi vậy hai bạn sẽ dễ dàng hiểu nhau hơn.

Điểm yếu của mối quan hệ là cô gái Ma Kết thường lạnh lùng, lí trí, hay hoài nghi trái ngược với sự ấm áp, nhiệt tình, phóng khoáng của chàng Sư Tử.

Biện pháp giúp mối quan hệ ổn định là cô gái Ma Kết cần khen ngợi và bớt nghiêm khắc với Sư Tử.

6. Xử Nữ

Chuyện tình giữa nàng Ma Kết và chàng Xử Nữ thường hòa thuận, êm ấm.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều là những người trưởng thành, có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Điểm yếu của mối quan hệ là đôi khi cả hai sẽ quên mất việc hưởng thụ tình yêu và niềm vui xung quanh.

Biện pháp để mối quan hệ tốt đẹp là hai bạn nên thể hiện tình cảm với đối phương nhiều hơn. Dành cho họ những bất ngờ nằm ngoài dự tính cũng là cách làm mới tình yêu.

(Còn nữa...)

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Xem tất cả những thông tin về Ma Kết TẠI ĐÂY.

Các bạn hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho Chiêm tinh Tiin TẠI ĐÂY nhé. Nhớ là phải ghi rõ giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh (theo Dương lịch), nơi sinh và họ tên của mình, và câu hỏi càng chi tiết càng tốt nhé (bạn đảm bảo thông tin cung cấp đúng, nếu sai dự đoán về bạn cũng sẽ sai lệch).

Câu hỏi của các bạn sẽ được chuyên gia trả lời vào 21h hàng ngày trên Tiin.vn. Các bạn cũng có thể tương tác với chuyên mục và chuyên gia của chương trình trên fanpage Hỏi đáp băn khoăn cùng Chiêm tinh Tiin.

 
Giúp Tiin sửa lỗi