Tiin.vn trên Facebook

Chiêm tinh Tiin: Đi tìm một nửa phù hợp nhất với cô nàng Ma Kết (P.2)

Chàng trai phù hợp với cô nàng Ma Kết phải là người thành đạt, có sự nghiệp, tên tuổi và có khả năng chăm sóc gia đình. Họ có thể là ai?

Lời tòa soạn: Sau khi Tiin.vn ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoàng đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Loạt bài tới Chiêm tinh Tiin sẽ đi phân tích mối quan hệ giữa các cặp hoàng đạo và đi tìm một nửa phù hợp nhất với các nữ hoàng đạo.

Hãy đón đọc Chiêm tinh Tiin vào 21h thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trên Tiin.vn. Và cùng tương tác với chúng tôi trên fanpage nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  a

Cô gái Ma Kết tham vọng, thực tế và lí trí luôn mong đợi một người đàn ông hoàn hảo. Chàng trai có thể lọt vào mắt xanh của nàng Ma Kết phải là người thành đạt, có sự nghiệp, có khả năng chăm sóc gia đình. Trong 12 cung hoàng đạo, chàng trai nào sẽ đảm đương được trọng trách to lớn trở thành bờ vai vững chãi cho nàng Ma Kết đây?

7. Thiên Bình

Tình yêu giữa nàng Ma Kết và chàng Thiên Bình thường dễ xung đột, mâu thuẫn.

Điểm mạnh của mối quan hệ là nàng Ma Kết bị thu hút bởi tính cách dịu ngọt của Thiên Bình. Trong khi Thiên Bình lại cảm thấy cô gái Ma Kết có thể giúp chàng lo lắng những việc trọng đại mà chàng không thể quyết định.

Điểm yếu của mối quan hệ là hai bạn dễ tranh cãi vì khác nhau quan điểm sống. Ma Kết là người thực tế, lí trí trong khi Thiên Bình lại mơ mộng.

Biện pháp cải thiện mối quan hệ là hai bạn nên hợp tác với nhau thay vì tranh đấu.

8. Bọ Cạp

Chuyện tình giữa nàng Ma Kết và chàng Bọ Cạp khá phức tạp, nhiều uẩn ức.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả chàng Bọ Cạp có thể tin tưởng lòng chung thủy của Ma Kết. Trong khi Ma Kết cảm thấy ấm áp, được quan tâm khi ở bên Bọ Cạp.

Điểm yếu của mối quan hệ là chàng Bọ Cạp thường cảm xúc dữ dội trong khi nàng Ma Kết lại lạnh lùng, thờ ơ hơn.

Biện pháp để mối quan hệ bền vững là cả hai bạn nên học cách dung hòa cảm xúc, bao dung lẫn nhau.

9. Nhân Mã

Tình yêu giữa nàng Ma Kết và chàng Nhân Mã có thể hòa hợp nếu biết điều tiết lẫn nhau.

Điểm mạnh của mối quan hệ là chàng Nhân Mã có thể mang lại niềm vui cho Ma Kết. Ngược lại nàng Ma Kết có thể giúp chàng Nhân Mã kiểm soát cuộc sống tốt hơn.

Điểm yếu của mối quan hệ là  chàng Nhân Mã có thể cảm thấy nhàm chán, buồn tẻ với sự khô khan của Ma Kết.

Biện pháp cho mối quan hệ là hai bạn có thể học cách bổ sung cho nhau. Nàng Ma Kết có thể xây dựng kế hoạch trong khi Nhân Mã cung cấp năng lượng, đam mê.

 

Cô nàng Ma Kết thường đòi hỏi cao đối với người yêu, chồng tương lai

10. Ma Kết

Tình yêu giữa nàng Ma Kết và chàng Ma Kết khá hòa thuận.

Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn có rất nhiều điểm chung, có thể hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc và đời sống.

Điểm yếu của mối quan hệ là tình yêu giữa hai Ma Kết có thể hơi tẻ nhạt, khô khan.

Biện pháp cho mối quan hệ bền vững là hai bạn cần nuôi dưỡng sự ấm áp, chăm sóc, quan tâm lẫn nhau.

11. Bảo Bình

Chuyện tình giữa nàng Ma Kết và chàng Bảo Bình khá thú vị.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều thích tập trung thời gian cho sự nghiệp, sở thích cá nhân nên sẽ cảm thấy thoải mái nến người kia không dành nhiều thời gian cho mình.

Điểm yếu của mối quan hệ là hai bạn có thể quá mải mê tập trung vào những việc bên ngoài mà quên mất nhau.

Biện pháp duy trì mối quan hệ là hai bạn nên dành thời gian cho nhau bên cạnh công việc.

12. Song Ngư

Tình yêu giữa nàng Ma Kết và chàng Song Ngư cần nhiều thời gian để phát triển

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai đều sâu sắc, có tâm hồn tinh tế nên có thể hòa hợp với nhau.

Điểm yếu của mối quan hệ là Ma Kết khá lí trí, thực tế, làm việc có tổ chức trái ngược với Song Ngư mơ mộng, cảm tính và nhạy cảm.

Biện pháp để mối quan hệ tốt đẹp là nàng Ma Kết nên tập trung vào cảm xúc của Song Ngư nhiều hơn.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Xem tất cả những thông tin về Ma Kết TẠI ĐÂY.

Các bạn hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho Chiêm tinh Tiin TẠI ĐÂY nhé. Nhớ là phải ghi rõ giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh (theo Dương lịch), nơi sinh và họ tên của mình, và câu hỏi càng chi tiết càng tốt nhé (bạn đảm bảo thông tin cung cấp đúng, nếu sai dự đoán về bạn cũng sẽ sai lệch).

Câu hỏi của các bạn sẽ được chuyên gia trả lời vào 21h hàng ngày trên Tiin.vn. Các bạn cũng có thể tương tác với chuyên mục và chuyên gia của chương trình trên fanpage Hỏi đáp băn khoăn cùng Chiêm tinh Tiin.

 
Góp ý cho Tiin