Tiin.vn trên Facebook

Chiron nghịch hành nửa cuối năm 2019 và những lưu ý đặc biệt cho 12 chòm sao để nắm bắt vận mệnh của mình

Chiron là gì và việc Chiron nghịch hành sẽ ảnh hưởng như nào đến 12 cung hoàng đạo?

Chiron là hành tinh của những vấn đề tận sâu bên trong của mỗi người, những thứ khiến người ta bị tổn thương hoặc luôn muốn trốn tránh.

Chiron là vết thương nhưng vết thương này có thể sẽ bám theo mãi mãi hoặc phải mất rất lâu mới có thể chữa trị được.

Chính vì vậy, điều mà mọi người có thể làm chỉ là học cách chấp nhận, sống chung với nó, rồi dần dần sẽ có được sự cảm thông, thấu hiểu đối với vấn đề mà mình gặp phải.

So với nhiều các sự kiện của các hành tinh khác thì mọi người thường không dành nhiều chú ý tới một tiểu hành tinh chính là Chiron. Tất cả đều có quỹ đạo vận hành và mang đến cho từng người từng trải nghiệm, cảm nhận khác nhau, chính vì thế, nếu một trong số đó đi ngược lại chắc chắn sẽ có điều đặc biệt xảy đến. Từ giờ tới cuối năm 2019, Chiron bước vào giai đoạn đi lùi của mình, cùng xem sự kiện gì sẽ tới với 12 chòm sao nhé.

Bạch Dương -  Là chính mình

Đây là lúc để Bạch Dương thoát khỏi sự kìm hãm bản thân và làm điều gì đó để khẳng định chính mình. Gạt bỏ mọi thứ đang cản trở sự phát triển của bản thân và hãy sống cũng như làm mọi việc đúng với phong cách của một Bạch Dương nhé. 

Kim Ngưu - Ngừng tạo nghiệp

Đây là thời gian để Kim Ngưu bình tĩnh lại và đối mặt với mọi vấn đề đang ẩn sâu bên trong mình. Cho dù đó là vấn đề gia đình hay vấn đề của riêng bạn, thì cũng cần phải xem lại cách mà bạn đối xử với mọi người cũng như mọi chuyện.  

Song Tử - Tự nắm bắt cảm giác của chính mình

Không phải ai cũng là cạ cứng của Song Tử, không phải ai cũng có khả năng bước vào thế giới của Song Tử. Cung hoàng đạo này là người dễ thay đổi, dễ bị kích thích tác động, vì vậy đây chính là lúc để Song Tự học cách tự mình nhận thức, tự mình lựa chọn và điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải – Chuẩn bị đón nhận sự thành công

Thi thoảng Cự Giải hãy dành sự quan tâm cho chính bản thân mình. Không phải là không quan tâm đến người khác nữa mà Cự Giải cũng nên cho bản thân có thời gian để theo đuổi ước mơ của mình, đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn tiến tới thành công nhé.

Sư Tử - Mạo hiểm tới một chân trời mới

Một cơ hội tốt để Sư Tử bước đến một vùng đất mới, mở rộng tầm nhìn và điều chỉnh lại tinh thần của mình. Dù cho bạn vô cùng đam mê công việc hàng ngày của mình thì cũng đừng nghĩ rằng chỉ có ở đó mình mới có thể phát triển được. Còn rất nhiều địa điểm khác đang chờ đón Sư Tử đó.

Xử Nữ - Để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên

Xử Nữ có vẻ đang quá lo lắng và muốn chuẩn bị trước thật nhiều thứ để có thể sẵn sàng đối phó với mọi trường hợp xảy ra. Tuy nhiên, không có gì phải sợ cả, nên nhớ, chưa chắc những gì bạn tính đã là những gì sẽ xảy sẽ ra, thế nên cứ để bản thân thật thoải mái và đón nhận mọi điều thôi nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình – Tìm lại sự cân bằng

Thiên Bình muốn nhận được sự đối xử như thế nào từ phía người khác thì trước tiên hãy đối xử với họ như cách mình mong muốn. Đã đến lúc để Thiên Bình tìm hiểu ra vấn đề thực sự đang trong tại trong các mối quan hệ của mình và hãy cố gắng để khiến mọi chuyện trở nên hài hòa nhé.

Bọ Cạp – Tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe và các thói quen hàng ngày

Đây là thời điểm Bọ Cạp nên dành sự ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe và tinh thần. Đừng mang bất cứ điều gì ra để làm lý do, hãy cố gắng thay đổi một vài thói quen, cởi mở và cười nhiều hơn. Cùng bạn bè người thân làm những điều thật vui vẻ là ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho Bọ Cạp đấy.

Nhân Mã – Làm những điều khiến bản thân thật vui vẻ

Nhân Mã cần gấp rút tìm kiếm sự vui vẻ cho mình. Đừng quan tâm đến những gì người khác đang nhận xét về bạn, hãy lắng nghe và làm theo bất cứ điều gì mà trái tim bạn đang mách bảo. Chỉ khi được là chính mình, được làm những gì mình muốn thì khi đó Nhân Mã mới cảm nhận được niềm vui.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết – Dành thời gian để 'nhớ'

Ma Kết chính xác là người không dễ bộc lộ cảm xúc hay đúng hơn là họ không muốn để ai thấy được một khía cạnh khác có phần yếu đuối của mình. Chính vì thế Ma Kết sẽ cảm thấy an toàn hơn khi họ ở một mình và không muốn chia sẻ cùng ai. Mối lúc như vậy, Ma kết hãy nhớ về thời điểm bắt đầu của mình để thấy được bản thân đã từng vượt qua như thế nào.

Bảo Bình - Nói thật

Bảo Bình cần phải lắng nghe cũng như nói ra toàn bộ mọi sự thật, tránh che dấu bất cứ điều gì trong quãng thời gian này. Dừng ngay việc đụng đến các thiết bị công nghệ, hãy trực tiếp nói ra những điều mình muốn nói, cần nói, thay vì những câu "chém gió" trên các trang mạng xã hội.

Song Ngư - Thừa nhận giá trị của bản thân

Điều Song Ngư cần làm chính là dẹp đi sự tự ti của mình. Suy nghĩ quá nhiều khiến cho cuộc sống của Song Ngư luôn ở trong trạng thái lo sợ, rụt rè. Song Ngư cần phải tự tin vào bản thân bởi bạn đang có rất nhiều cơ hội tốt và đã đến lúc bạn mở ra những món quà xứng đáng thuộc về bạn.

Góp ý cho Tiin