Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chọn cho mình một biểu tượng thu hút nhất để biết những điều bản thân cần khắc phục trong thời gian tới

Tìm ra khuyết điểm và biết cách khắc phục chúng sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.

Ngay cả những người tài giỏi nhất cũng có khuyết điểm. Quan trọng là chúng ta phải nhận ra được nhược điểm của bản thân để khắc phục nó, hoàn thiện con người mình hơn. Thông qua biểu tượng Mandala, bạn sẽ biết được những điều mình còn thiếu sót để cải thiện bản thân.

Chọn cho mình một biểu tượng thu hút nhất để biết những điều bản thân cần khắc phục trong thời gian tới 0

Chọn một biểu tượng mà bạn thấy ấn tượng nhất và xem kết quả nhé!

A:

Những khó khăn mà bạn gặp phải trong thời gian qua có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thấy vọng, chán chường. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cuộc sống không phải màu hồng, và sự khó khăn trở ngại sẽ càng làm bạn trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Đó cũng là những kinh nghiệm quý giá, giúp cho con đường chinh phục mục tiêu sau này trở nên dễ dàng hơn. Vậy nên, thứ bạn cần khắc phục là hãy bớt lo lắng và chìm đắm trong những sai lầm quá khứ. Xác định mục đích của mình, vạch ra kết hoạch rõ ràng, lấy những thất bại của quá khứ để làm bài học, củng cố hiện tại, nỗ lực hết sức để đạt được những mục tiêu mình đề ra.

 

B:

Để đạt được những mục tiêu mình đề ra, bạn cần phải sống có trách nhiệm hơn nữa. Bạn mơ mộng quá nhiều mà chẳng hề bắt tay vào làm. Hãy viết ra kế hoạch rõ ràng, ngắn hạn rồi hoàn thành nó theo từng ngày một. Chỉ khi chúng ta nghiêm túc với cuộc sống của mình thì mới có thể đạt được những gì mình muốn. Hãy chịu khó, chăm chỉ hơn nữa, những thành quả mà bạn đạt được sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc và cảm thấy những gì mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

 

C:

Bạn sống tự do và luôn sống theo những gì mình muốn. Bạn không quan tâm tới việc mọi người nghĩ gì về mình. Nhiều người ngưỡng mộ bạn bởi cách sống phóng khoáng này. Tuy nhiên, đôi khi bạn quá cứng đầu và không chịu lắng nghe bất kỳ ai. Điều này sẽ gây ra xung đột, đẩy xa khoảng cách giữa bạn và những người xung quanh, từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công việc cũng như cuộc sống của bạn.

 

 

D:

Bạn thường hành động nóng vội và không suy nghĩ kỹ trước khi làm việc. Chính điều này sẽ dẫn đến một số hậu quả, ảnh hưởng tới kết quả chung của mọi người. Bên cạnh đó, bạn cũng nóng tính, khi gặp khó khăn thường không giữ được sự bình tĩnh và làm mọi thứ càng lúc càng rối. Điều bạn cần thay đổi chính là học cách cân nhắc suy xét kỹ lưỡng trước khi làm bất kỳ việc gì. Bên cạnh đó, bạn cần biết lắng nghe ý kiến của mọi người, bớt kiêu ngạo và nóng nảy hơn.

 

E:

Bạn chưa cố gắng hết sức mình mà luôn làm mọi chuyện một cách nửa vời. Chính điều này khiến bạn không phát huy hết được khả năng và mọi chuyện đều chỉ dừng lại ở mức độ tương đối. Điều bạn cần làm là cố gắng khai thác hết những gì mình có để làm mọi việc một cách tốt nhất có thể. Chỉ có như thế, bạn mới có thể biết được tận cùng khả năng mình là ở đâu, mình có thể làm những điều gì.

 

F:

Bạn luôn cố gắng và chăm chỉ làm việc để đạt được những điều mình muốn. Tuy nhiên, khi gặp những trở ngại, bạn lại có xu hướng chùn chân, nản lòng thậm chí muốn chạy trốn. Để đạt được thành công, bạn buộc phải học cách đối mặt với những khó khăn. Đừng bỏ cuộc giữa chừng khi mà mọi thứ vẫn còn dang dở. Đừng vội vàng làm bất kỳ điều gì, hãy bình tĩnh suy nghĩ, chia nhỏ vấn đề và giải quyết từng thứ một, bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi