Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chọn một linh vật để khám phá ưu điểm nổi bật của bản thân

Ai cũng có những ưu điểm của riêng mình. Nắm được ưu điểm của bản thân sẽ giúp bạn tiến tới thành công nhanh hơn.

Chúng ta thường hay chỉ nhìn vào nhược điểm của bản thân mà không hề nhận ra rằng mình có rất nhiều ưu điểm đáng quý. Thông qua linh vật bạn yêu thích nhất, bạn sẽ khám phá ra những thế mạnh của mình, từ đó tìm cách phát huy chúng để đạt được những mục tiêu đề ra.

Koala: Bạn mạnh mẽ và dũng cảm

Bạn ghét sự giả dối và sẵn sàng đứng lên để bảo vệ công lý cũng như nói ra ý kiến của bản thân. Dám nói dám làm, chẳng khó khăn nào có thể khiến bạn sợ hãi. Sự thẳng thắn, phóng khoáng giúp bạn có được nhiều người bạn tốt. Đôi lúc bạn cũng cảm thấy cô đơn, nhưng rồi cuộc sống sẽ lại cuốn bạn đi và bạn sẽ lại tiếp tục chìm trong những cuộc chinh phục mới của mình.

 

Cá ngựa: Bạn nhạy cảm và khoan dung

Bạn thường đặt lợi ích của người khác lên trên mình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người hết sức mình. Với tính cách nhẹ nhàng, thân thiện và tốt bụng của mình, rất nhiều người thích chơi với bạn và ở bên cạnh bạn. Tuy giúp người là rất tốt tuy nhiên hãy biết yêu quý bản thân mình nữa nhé. Đừng ôm đồm quá nhiều việc vào mình rồi mệt mỏi và căng thẳng.

 

Chim ruồi: Bạn dễ thương, ngọt ngào

Ở bạn luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến người khác bị thu hút. Dù mọi chuyện có tồi tệ tới đâu bạn vẫn rất lạc quan và bình tĩnh giải quyết. Sự vui vẻ của bạn khiến mọi người luôn cảm thấy rất thoải mái khi ở bên bạn. Bạn tin rằng, chỉ cần cố gắng nỗ lực thì mọi chuyện đều có thể được giải quyết.

 

Voi: Bạn là người đáng tin cậy, tận tâm

Bạn sống trách nhiệm và luôn quan tâm, săn sóc tất cả mọi người. Bạn là người rất trung thành, luôn đứng ra bảo vệ và giúp đỡ tất cả mọi người trong gia đình. Chỉ cần bạn học được cách kiểm soát cảm xúc, chăm chỉ hơn thì chẳng có gì mà bạn không làm được cả.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi