Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (3/2): Sư Tử nhận niềm vui đặc biệt, Nhân Mã trở thành người hòa giải

Hôm nay là một ngày cuối tuần bận rộn của Bạch Dương, trong khi Song Tử sẽ được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với một số Bạch Dương, ngày Chủ nhật sẽ bao gồm bất tận những chuyến đi và cuộc họp. Đây là thời điểm tốt để Bạch Dương kết bạn mới. Bạn sẽ có cơ hội tìm được những người có cùng chí hướng hoặc đối tác kinh doanh tiềm năng. Trong hôm nay bạn nên cẩn thận trong cách giao tiếp với người khác giới. Bạn có khả năng sẽ phát hiện sự lừa dối nào đó và điều này có thể gây khó xử cho mọi người. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu vào ngày này không nên tiết lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Điều này sẽ giúp bạn tránh được bị hoài nghi, khiến người khác mất tin tưởng hoặc đố kị. Trong các sự kiện chính của ngày hôm nay, bạn không cần lo mình sẽ cảm thấy khó chịu, bức bối,... Mọi thứ đều sẽ dễ dàng và thoải mái nếu bạn kiểm soát tốt bản thân. Kim Ngưu nên nghỉ ngơi thoải mái, đi dạo trong không khí trong lành, đi xem phim điện ảnh mới hoặc đọc lại tác phẩm văn học yêu thích của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hầu hết những người thuộc cung Song Tử sẽ hài lòng với hôm nay. Bạn có thể trải nghiệm nhiều khoảnh khắc thú vị khi dành thời gian bên những người thân yêu, có thể là một buổi tụ hội hoặc sự kiện gia đình long trọng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và tâm trạng không tốt, hãy từ chối lời mời tới những sự kiện đó và thay vào đó nên ưu tiên giải trí tại nhà hoặc đi hẹn hò lãng mạn với người bạn tâm giao của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày Chủ nhật sẽ mang lại niềm vui thực sự cho Cự Giải. Có nhiều khả năng một trong những mong muốn bức thiết của bạn sẽ trở thành sự thật, rất có thể bạn sẽ tìm ra thành công trong các cơ hội tưởng chừng như vô hình. Ngoài ra Cự Giải nên thận trọng trong tất cả những việc liên quan tới lĩnh vực tài chính. Vào buổi tối, có thể cần một sự cô độc và im lặng, hãy cố gắng hiểu suy nghĩ của riêng bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nhiều Sư Tử sẽ cảm thấy cực kì tích cực trong ngày cuối tuần này, bạn sẽ có được một niềm vui đặc biệt trong cuộc sống cá nhân (tình bạn hoặc tình yêu). Bạn có thể sẽ hội ngộ với người bạn thân thiết đã lâu chưa gặp hoặc duyên phận sẽ đưa tới một nửa kia hoàn hảo dành cho bạn. Điều duy nhất Sư Tử không nên quên chú ý tới là sức khỏe. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy liên hệ với bác sĩ càng sớm càng tốt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên vội vàng đến cực đoan. Tác phong làm việc 'sấm rền gió cuốn' đến mức chấp nhất như vậy sẽ không góp phần vào thành công trong công việc của bạn. Nếu có mục tiêu nào thực sự quan trọng, hãy quên đi những việc có tầm quan trọng thứ yếu để tập trung hoàn thành mục tiêu hơn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn bè, gia đình hoặc quý nhân sẽ chủ động giúp đỡ các kế hoạch của bạn và bạn không nên từ chối những sự trợ giúp đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một số Thiên Bình phải trải qua ngày này trong tình trạng không thoải mái. Bạn có thể sẽ phải liên lạc với người mà mình không ưa, làm tổng vệ sinh, đi công tác xa hoặc dành thời gian rảnh của bạn cho những việc khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, bồi thường cho tất cả những việc lặt vặt nhưng phiền toái trên, bạn sẽ nhận được một bất ngờ độc đáo từ người thân yêu. Bạn có thể giúp bản thân thư giãn bằng cách chơi đùa cùng thành viên nhỏ tuổi trong gia đình hoặc thú cưng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày Chủ nhật thư thái. Những câu hỏi, vấn đề xoay quanh trong tâm trí của bạn bấy lâu nay sẽ tự nhiên 'bốc hơi' biệt tăm biệt tích như một điều kì diệu của pháp thuật. Cố gắng đừng làm hỏng khoảnh khắc độc đáo này bằng những nghi ngờ vô căn cứ. Hãy giao tiếp, mỉm cười và kết bạn mới, vận may sẽ giúp mọi chuyện của bạn diễn ra một cách trơn tru nhất. Giới hạn duy nhất trong ngày này có thể là rượu (đặc biệt là nếu ngày mai bạn bắt đầu làm việc mỗi ngày).

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ đóng vai trò làm người hòa giải trong hôm nay, sẽ có vài tranh chấp nội bộ yêu cầu bạn đứng ra giải quyết. Ngoài ra, thời gian còn lại của ngày Chủ nhật sẽ không có sự kiện gì đặc biệt xảy ra. Bạn sẽ có thời gian rảnh để chăm sóc bản thân và dọn dẹp đống đồ đáng vứt đi mà bản thân còn tiếc rẻ. Niềm vui đặc biệt có thể sẽ xuất hiện khi bạn chơi với trẻ em hoặc đi bộ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên phân tích kỹ tình trạng sức khỏe của mình. Nếu bạn nghi ngờ rằng cơ thể không khỏe mạnh, hãy loại bỏ các hoạt động thể chất yêu cầu cao. Có thể bạn sẽ phải hoãn sự kiện hoặc chuyến đi vốn có trong kế hoạch. Ngoài ra bạn nên chú ý đến những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Đừng để bị lừa bởi lời hứa hẹn của một số người hoặc tổ chức. Ma Kết không nên mua các mặt hàng đã qua sử dụng vì sẽ rất dễ có nhiều hỏng hóc, sai sót.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có nhiều hành vi tự cao tự đại vào hôm nay. Hãy cố gắng không xúc phạm (dù vô tình hay cố ý) đến các mối quan hệ thân thiết. Nếu thực sự cần phải dành thời gian cho bản thân, hãy khéo léo từ chối những lời mời tụ tập. Bạn cũng có khả năng sẽ đưa ra được hàng tá ý tưởng sáng giá và cảm hứng phi thường trong ngày cuối tuần này. Hãy nắm bắt thời điểm để lưu giữ lại những ý tưởng này và biến chúng thành hiện thực nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày náo nhiệt của Song Ngư. Bạn có khả năng cao sẽ đi du lịch và được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc. Đồng thời, trong những chuyến đi của mình, bạn có thể gặp rất nhiều người thú vị và bắt đầu những mối quan hệ mới hữu ích. Bạn cũng có thể thoát khỏi tâm trạng buồn bã, cô độc và có được sự tự tin. Nếu muốn, bạn có thể dành ngày Chủ nhật để tìm ý tưởng mới cho công việc hoặc thử phong cách thời trang mới cho bản thân. 

Giúp Tiin sửa lỗi