Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (01/11): Ma Kết học hỏi được nhiều, Nhân Mã không nên hành xử bốc đồng

Sư Tử hãy tránh suy nghĩ quá phức tạp trong hôm nay và Kim Ngưu cần quan tâm tới sức khỏe tinh thần của bản thân nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sự thất vọng, sai sót hoặc bất an dường như có thể làm suy yếu tinh thần của Bạch Dương trong một vài thời điểm nhất định của ngày hôm nay. Bạn cũng có thể sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng trong quá trình giao tiếp, tương tác với mọi người xung quanh. Điều này sẽ khiến bạn trở nên dễ bị tổn thương và mẫn cảm hơn với lời nói hoặc hành động của người khác. Hãy cố gắng dành thời gian thư giãn yên tĩnh một mình để làm dịu đi tinh thần căng thẳng của bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày này sẽ mang đến nhiều màu sắc mới mẻ, thú vị vào thế giới tình cảm của Kim Ngưu. Đây là thời điểm tốt để bạn chú ý nhiều hơn tới đời sống lãng mạn của mình. Tuy nhiên, trong gia đình bạn có thể cảm thấy bản thân không được đánh giá đủ cao như bạn mong muốn. Hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn cần làm để chăm sóc cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ có xu hướng tiếp nhận mọi thứ theo góc nhìn khá cá nhân vào hôm nay. Bạn dễ dàng cảm thấy bị xúc phạm hơn và có khả năng hiểu nhầm nghiêm trọng lời nói của người khác. Sự khó chịu trong tương tác xã hội có thể sẽ dẫn đến tình trạng bạn bù đắp cho bản thân bằng cách quá nuông chiều chính mình như ăn uống quá mức, chi tiêu tùy tiện,... Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và thư giãn bằng những hoạt động đơn giản bạn có thể làm một mình như đọc sách, xem phim,... 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Các vấn đề về mối quan hệ, đặc biệt là trong gia đình có thể mang lại khoảng thời gian khó khăn cho Cự Giải trong hôm nay. Bạn nên để dành việc đưa ra quyết định quan trọng cho thời điểm khác nếu có thể. Hãy tìm kiếm câu trả lời sâu bên trong nội tâm của bạn và dành thời gian hiểu rõ cảm xúc của bản thân hơn cũng như những gì bạn cần từ các mối liên kết xung quanh. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tốt nhất là Sư Tử nên tránh suy nghĩ hay để ý quá nhiều về những gì người khác đang làm vào hôm nay. Bạn cần tìm kiếm điều tích cực hơn thay vì lo lắng về những gì bạn không biết. Ngoài ra, hãy cố gắng kiên nhẫn khi giao tiếp với những người thân yêu của bạn. Tâm trạng bạn cũng sẽ vui lên đáng kể nếu tham gia những hoạt động đông đúc, náo nhiệt trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Việc đưa ra quyết định trong hôm nay có thể sẽ được dựa trên cảm xúc bất ổn của Xử Nữ, vì vậy bạn có thể cần đợi tới thời điểm thích hợp hơn hoặc xin lời khuyên, tư vấn từ những người thân yêu của mình. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề tài chính hoặc quyền sở hữu trong ngày này. Hãy tập trung cải thiện những điểm yếu của bạn trước khi bắt đầu thực hiện bất cứ điều gì. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ gặp khó khăn khi theo đuổi những gì bạn muốn trong hôm nay. Những mối quan hệ thiếu lành mạnh sẽ ảnh hưởng tới bầu không khí thư giãn bình yên của bạn. Hãy đối mặt thẳng thắn và giải quyết triệt để mọi vấn đề phát sinh giữa bạn và những người xung quanh. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ phải vật lộn với nỗi sợ hãi hoặc bất an trong hôm nay. Tuy nhiên, đây là thời điểm tốt để bạn lưu ý những hành vi, thói quen xấu đang ảnh hưởng tới quá trình theo đuổi mục tiêu của bạn. Bạn có khả năng đã hơi khắt khe quá mức với bản thân. Bạn nên chú ý tới cảm xúc và tình trạng sức khỏe tinh thần của mình nhiều hơn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã nên kiểm soát những hành vi có thể khiến bạn phải hối hận sau này, chẳng hạn như quyết định nhanh chóng trong một mối quan hệ hoặc chi tiêu bốc đồng. Bạn nên dành thời gian sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của mình sao cho gọn gàng và hợp lý, trật tự hơn. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng cảm xúc để có thể tận hưởng ngày cuối tuần nhàn nhã này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể học hỏi được nhiều điều mới mẻ trong hôm nay. Bạn sẽ có những góc nhìn mới và rộng mở hơn về giá trị hoặc phong cách thể hiện tình yêu hay tình cảm của mình. Điều quan trọng là bạn cần xem sự khác biệt như là cơ hội để tìm hiểu về các quan điểm khác chứ không phải là mối đe dọa hoặc lo ngại nghiêm trọng. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Với những khía cạnh phức tạp trong ngày hôm nay, lời nói hoặc cử chỉ của Bảo Bình có thể khuấy động nhiều vấn đề rắc rối khác nhau. Trước khi để mâu thuẫn, hiểu lầm vượt khỏi tầm kiểm soát, bạn nên cân nhắc thử những cách tiếp cận khác với thái độ mềm mỏng và bớt cố chấp hơn. Hãy cố gắng tránh gợi lên những tổn thương hoặc những vấn đề cũ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những vấn đề rắc rối có thể thu hút sự chú ý của Song Ngư trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi làm thoáng không khí hoặc loại bỏ những thứ có ảnh hưởng xấu trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể tạm thời dỡ bỏ những trọng trách, gánh nặng đang đè nặng lên vai để tận hưởng bầu không gian thư giãn của riêng mình. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ