Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (03/05): Ma Kết trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, Bọ Cạp bối rối hơn ngày thường

cung hoàng đạo

Thiên Bình sẽ gặp may trong chuyện yêu đương vào hôm nay và Cự Giải nên tin tưởng vào trực giác của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ muốn chia sẻ mọi thứ đang xảy ra với bạn cho những người xung quanh biết. Bạn sẽ quan tâm đặc biệt tới lợi ích của cộng đồng. Ý tưởng tham gia vào tất cả mọi thứ liên quan đến chủ nghĩa nhân đạo có thể sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu là một người hạnh phúc, bạn sẽ muốn mỉm cười với tất cả mọi người trong hôm nay. Những mối lo ngày thường trở nên bớt quan trọng đi. Bạn có thể tụ hội với bạn bè và lan tỏa tinh thần tích cực của mình cho những người thân yêu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử chắc chắn là một người rất khó tính khi chọn lựa môi trường có những người xung quanh phù hợp với bạn. Có lẽ bởi vì bạn tin chắc rằng đó là một cách tôn trọng bản thân và bạn biết mình nên ở cạnh những gì hợp với bạn. Bạn đang có tâm trạng ổn định nên có thể bạn sẽ đưa ra một quyết định quan trọng vào ngày này. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải vẫn luôn nghĩ rằng mình có tài năng của một người có tầm nhìn xa trông rộng. Niềm tin của bạn sẽ được củng cố vào hôm nay khi những người thân yêu gặt hái được thành quả tốt nhờ trực giác của bạn. Đây có thể là thời điểm thích hợp để bạn truyền tải lại kinh nghiệm của mình cho những người theo sau. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Dạo này Sư Tử đã quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của cơ thể bạn. Hãy cố gắng tiếp tục theo dõi chế độ ăn uống và tạo ra lối sống lành mạnh. Hôm nay bạn sẽ có cảm giác dường như mình đang kiểm soát được tất cả hành động cùng vận mệnh của bản thân. Tinh thần bất khả chiến bại sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc theo ý mình muốn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thích tham gia vào cộng đồng những người có cùng cảm xúc và nguyên tắc sống giống bạn. Điều này giúp bạn cảm thấy dễ chịu và vui vẻ hơn. Hôm nay bạn sẽ được kết nối với những cảm hứng cho tương lai theo một cách nào đó. Thái độ trò chuyện háo hức, cởi mở sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều bạn bè cùng chung chí hướng. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ chứng kiến một sự đổi mới trong mối quan hệ tình cảm của bạn hoặc thậm chí bắt đầu một cuộc tình mới toanh. Bầu không khí mới lạ này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một chút. Hãy chú ý vì thái độ của bạn sẽ quyết định rằng đây có phải là sự thay đổi tích cực hay không.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ trở nên bối rối hơn thường ngày khi đối mặt với nhiều tình huống xảy ra cùng một lúc. Ngày này có thể mang đến cho bạn bất ngờ lớn. Những điều ngạc nhiên chắc chắn sẽ lấp đầy sự tò mò trong tâm trí cởi mở tuyệt vời của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày giàu cảm xúc. Bạn sẽ nhận thấy rõ những khuyết điểm của mình và có tinh thần phấn đấu để cải thiện bản thân tốt hơn. Nhưng trên hết, hãy cứ là chính mình dù có chuyện gì xảy ra. Bạn vẫn có thể tìm thấy cơ hội mới dù tình huống có tệ như thế nào đi chăng nữa. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có khá nhiều cảm xúc hỗn loạn trong hôm nay. Điều này sẽ dễ dàng khiến bạn làm những điều vô nghĩa. Cũng có thể bạn sẽ muốn giải tỏa tâm trạng bằng cách trêu chọc hay khiêu khích ai đấy dù chẳng ai động đến bạn. Hãy dành thời gian khám phá lại những niềm vui cùng tinh thần liều lĩnh của thời thơ ấu. Bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng và vui vẻ hơn vào cuối ngày. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những gì đã qua thì Bảo Bình nên để cho nó qua. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng và tự do hơn. Bạn không thích cảm giác bị gò bó hoặc gắn bó quá mức với bất kì điều gì. Bạn cũng không thích áp đặt bản thân và hôm nay bạn sẽ có thời gian để làm mọi thứ một mình. Hãy nhớ rằng bạn là cá thể duy nhất và không có nhu cầu giống bất cứ ai khác, hãy cứ thực hiện những gì bạn muốn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nổi tiếng là một người luôn tràn đầy năng lượng và có thể tác động tích cực tới người khác. Tuy nhiên, có thể bạn đang tiêu hao quá mức năng lượng giới hạn của chính mình để giúp đỡ người khác vào hôm nay. Nếu bạn dừng lại một chút, hít thở thật sâu và lắng nghe trái tim của bản thân, bạn sẽ có một ngày nghỉ cuối tuần hoàn hảo. Trong ngày này bạn có cơ hội bắt gặp những người rất sáng tạo và tài giỏi trong lĩnh vực bạn theo đuổi. Những người này sẽ tiếp tục kích thích tinh thần tiên phong của bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi