Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (03/11): Thiên Bình không nên yêu quên mình, Cự Giải hãy dành ngày này cho bản thân

Song Ngư có thể theo đuổi đam mê vào hôm nay trong khi Song Tử có khả năng sẽ mắc kẹt trong cảm xúc tiêu cực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Để vun đắp cho cảm giác bình yên trong nội tâm bạn, Bạch Dương cần phải học cách tin tưởng vào sự im lặng. Không phải lúc nào cũng sẽ có điều thú vị xảy ra hay gì đó để trò chuyện rôm rả. Đôi khi sự im lặng tự nhiên sẽ giúp ích hơn bất kỳ nỗ lực đồng cảm hay an ủi nào. Hãy thử dành cả ngày yên lặng cho một mình bạn và cảm giác xem thế nào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là ngày Kim Ngưu nên ra khỏi nhà và vui chơi bên ngoài. Bạn có thể thư giãn trên một cánh đồng cỏ cao hoặc ngồi cạnh một con suối mát lành. Linh hồn của bạn đang kêu gọi thiên nhiên vào ngày này. Hãy quay trở lại với cội nguồn và tìm ra bản tâm của mình giữa mớ hỗn độn của cuộc sống hiện tại.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử rất có thể sẽ bị mắc kẹt trong tâm trạng buồn bã vào ngày này. Dạo gần đây bạn đã phải đối mặt với những người bướng bỉnh hoặc rắc rối và điều này gây ra nhiều căng thẳng cho bạn. Tuy nhiên, tình trạng cảm xúc cao áp này sẽ giảm bớt nếu bạn dành thời gian suy ngẫm kĩ lưỡng một mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có xu hướng đối xử tốt hết mức bạn có thể với những người bạn yêu quý. Nhưng hôm nay là một ngày để bạn lùi lại và dành thời gian cho riêng mình. Bạn có thể thưởng cho bản thân một buổi mát xa trị liệu hoặc tắm bùn,... Hãy tận hưởng khoảng thời gian thoải mái này trước khi bước vào một tuần mới bận rộn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử luôn trung thành, mãnh liệt và luôn tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu. Đạo đức làm việc của bạn thật đáng ngưỡng mộ và lòng trung thành của bạn với bạn bè cùng gia đình là một điều đáng tự hào. Tuy nhiên, ai đó có thể đang lợi dụng sự hào phóng của bạn trong hôm nay. Hãy lùi lại một bước và chấp nhận sự thật rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người trên thế giới này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn có được năng lực đọc hiểu tâm lý người khác và giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn của họ. Trong hôm nay bạn sẽ đặc biệt phát huy được khả năng này tới mức cao nhất có thể. Tuy nhiên, hãy nhớ kĩ các ranh giới bạn đã đặt ra và đừng để bản thân bị kiệt sức.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp may mắn lớn trong chuyện tình cảm vào hôm nay. Sức hấp dẫn của bạn sẽ thu hút được nhiều đối tượng tiềm năng phù hợp với hình mẫu lý tưởng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ hãy yêu bản thân mình trước và đừng bao giờ quên đi chính mình khi yêu bất cứ ai.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng tích cực nếu bạn học được cách cho đi và nhận lại. Bạn có thể dỡ bỏ hàng rào cảnh giác của mình và cảm nhận tình cảm giữa người với người vào hôm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ muốn 'buông thả' bản thân và vui chơi hết mình với bạn bè trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành chút thời gian để trò chuyện với những người già dặn kinh nghiệm trong cuộc sống để tư vấn về các lựa chọn sắp tới của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể đang cảm thấy mệt mỏi với mọi người khiến sự kiên nhẫn của bạn dường như sắp tiêu hao hết. Bạn nên học cách chấp nhận mỗi người đều có một hệ quy chiếu riêng và nhiều lúc không thể suy nghĩ giống hệt bạn được dù bạn là người đúng và lý trí nhất. Đừng quá cá nhân hóa những chuyện này. Hãy thả lỏng bằng cách đi xem phim hoặc nói chuyện phiếm với bạn bè vào tối nay.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ làm hài lòng bạn bè hay người thân của bạn bằng một món quà đặc biệt vào hôm nay. Năng lượng tích cực xung quanh bạn có thể giúp bạn tiến xa hơn ngay cả khi bạn có vẻ dè dặt hơn các cung hoàng đạo khác.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên lấy lại giấc mơ của mình vào hôm nay. Bạn sẽ có cảm xúc dâng trào và mong muốn theo đuổi đam mê mãnh liệt hơn bao giờ hết. Sẽ tốt hơn nếu bạn viết rõ ý định của mình thành một kế hoạch chi tiết. Bạn cũng có thể lắng nghe trực giác và đi theo những gì trái tim bạn mách bảo vào ngày này.

Giúp Tiin sửa lỗi