Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ Nhật của bạn (05/04): Nhân Mã năng động, Ma Kết không nên hành động lỗ mãng

cung hoàng đạo

Bạch Dương nên cư xử khéo léo để tránh gây xung đột và Song Tử sẽ có một ngày tốt lành.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương phải hành động rất thận trọng và khéo léo vì một số thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết đang cư xử thất thường với bạn. Bạn nên cố gắng tránh cãi nhau với họ trong tình trạng này. Ngoài ra, bạn không nên đồng ý hỗ trợ những việc không nằm trong tầm khả năng của mình. Đừng để người khác lợi dụng người tốt như bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là một ngày đẹp trời và Kim Ngưu sẽ có cơ hội mới để làm mọi thứ tốt hơn, giải quyết các vấn đề của bạn triệt để hơn, trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân và làm cho tất cả những người đi qua con đường của bạn cảm thấy hạnh phúc. Hãy cố gắng không đối xử thô lỗ với bất cứ ai và nở nụ cười thật tươi trong cả ngày này. Những áp lực bạn đã phải chịu đựng trong khoảng thời gian qua sẽ biến mất nhanh chóng. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, hôm nay sẽ là một ngày tốt lành vì bạn sẽ nhận được nhiều món quà may mắn. Bạn nên tận dụng lợi thế của mình để đầu cơ, tích trữ hoặc đầu tư tài chính trong hôm nay. Tuy nhiên đến cuối ngày, tâm trạng của bạn sẽ không tốt lắm do tất cả những cảm xúc xấu tích lũy trong thời gian qua sẽ bùng nổ. Bạn có thể đi dạo gần nhà hoặc trò chuyện với bạn bè để giải tỏa, thư giãn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay nên nhớ rằng đừng thể hiện hay bộc lộ về bản thân quá nhiều vì có thể sau này bạn sẽ không thể che lấp hết những điều đó. Điều tốt nhất bạn có thể làm trong ngày này là làm theo linh cảm của bản thân, thực hiện những gì trái tim nói với bạn. Ngoài ra bạn phải học cách tha thứ và đặc biệt là không giữ mối hận thù với những người xung quanh chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử luôn được nhận biết bởi đặc trưng những cảm xúc giấu kín của bạn. Với vẻ ngoài hào phóng bạn sẽ dễ dàng bị người khác lợi dụng lòng tốt vào hôm nay. Sự mạnh mẽ và đanh thép là những gì bạn cần để áp dụng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng gọn gàng hơn một chút.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp được nhiều cơ hội mới, những khả năng mới vì một làn sóng lạc quan sắp bước vào cuộc sống của bạn. Bạn có thể sắp đạt được giấc mơ mà bản thân đã ấp ủ trong vài năm qua. Ngoài ra nếu ai đó đang cố lừa gạt bạn, hãy cứng rắn với họ hơn. Thái độ nghiêm khắc sẽ ngăn trở họ tái phạm lỗi lầm này đối với bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có một thứ gì đó bên trong Thiên Bình đang thúc đẩy bạn thử nghiệm những điều mà trước đây bạn chưa từng quyết định thử. Bạn có thể đạt được những gì mình muốn với một chút giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Ngay cả khi khởi đầu không thuận lợi thì ít nhất bạn đã vượt qua chính mình và bước ra khỏi vùng thoải mái để thử sức với bầu không khí mới mẻ. Đừng để sự tiêu cực ảnh hưởng đến lối sống của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ được khen thưởng về mặt cảm xúc, hãy cố gắng vun đắp mối quan hệ giữa mỗi người bạn yêu hơn một chút bằng cách thăm hỏi và quan tâm tới họ nhiều hơn. Bạn cũng nên cẩn thận với những gì bạn nói, đừng bình luận xấu về người hoặc sự việc bạn không biết rõ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ trở nên đặc biệt năng động và hào hứng trong hôm nay. Hãy cứ bước tiếp bằng tốc độ của riêng bạn và đừng chậm lại vì bất kì ai. Bạn không có trách nhiệm phải cảm thấy có lỗi với những người chậm lại phía sau. Ngoài ra bạn có thể sẽ hơi bất an vào ngày này và tốt hơn hết là hãy ở gần những người ổn định hơn để giúp bạn bình tĩnh. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn sẽ có một suy nghĩ ám ảnh trong hôm nay, đặc biệt nếu bạn là kiểu Ma Kết có xu hướng hành động trước và lo lắng về hậu quả sau. Hãy cố gắng đừng nói bất cứ điều gì có thể làm tổn thương cảm giác của những người có làn da mỏng hơn. Đôi khi không phải ai cũng đủ lý trí và bình tĩnh như bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày cuối tuần dễ chịu và thành công. Bạn sẽ thể hiện thái độ tích cực với cuộc sống và tận hưởng những thành tựu nho nhỏ bạn đạt được trong ngày này.  Tuy nhiên, năng lượng xấu từ mối tình cũ có thể sẽ xuất hiện và bạn nên cố gắng hết sức để ngăn chặn điều này ảnh hưởng tới cuộc sống tốt đẹp của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy mơ màng với trí tưởng tượng giàu có đột xuất. Có lẽ bạn thích ở trong bầu không khí yên tĩnh một mình và muốn thoát khỏi thực tại. Thiền và chiêm niệm sẽ là những ngôi sao may mắn dành cho Song Ngư vào Chủ nhật này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi