Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (06/10): Bọ Cạp nên cư xử nhẹ nhàng, Kim Ngưu đừng cố sức tốn công

Xử Nữ sẽ phải tiếp đón một số vị khách không mời trong khi ai đó sẽ làm phiền Bọ Cạp liên tục trong ngày này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày Chủ nhật khá bận rộn. Bạn nên làm việc với những người khác để sửa chữa các vấn đề càng sớm càng tốt và chắc chắn rằng bạn đang kiểm soát để tránh mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát. Nếu làm được, bạn sẽ có cảm giác ổn định trong ngày này và có thể đối mặt với những thách thức đó một cách dũng cảm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Có khả năng những kế hoạch Kim Ngưu dành cho ngày này sẽ khó có thể diễn ra đúng theo những gì bạn mong đợi. Tốt nhất là bạn nên thuận theo tự nhiên và đừng cố gắng phí sức một cách tốn công. Tuy nhiên hãy yên tâm vì bạn sẽ được nhiều người tốt bụng giúp đỡ trong hôm nay, cả người quen lẫn người xa lạ. Điều duy nhất có thể cản trở ngày đáng yêu này của Kim Ngưu sẽ là những lo lắng không đâu của chính bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Có quá nhiều việc lấp đầy ngày Chủ nhật của Song Tử và điều này sẽ khiến bạn thấy nản lòng. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có thể biến mất vào cuối ngày và bạn sẽ có một buổi tối rất vui. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào những gì cần làm hơn là những gì bạn thích làm để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong ngày trước khi mặt trời xuống núi. Đến buổi tối Song Tử sẽ không còn cần bận tâm gì nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ muốn ở trong nhà và làm việc của riêng mình thay vì ra ngoài đi chơi cùng bạn bè hay người thân. Sẽ có một số điều mà bạn có thể dễ dàng thực hiện nhưng chủ yếu những điều này bạn đều đã chuẩn bị sẵn sàng tốt từ trong tuần. Tương tác với người khác qua phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái vì vậy ngày này bạn sẽ tránh giao tiếp xã hội bằng mọi cách.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Dù nhiều công việc bỏ bê trong nhà cần Sư Tử làm nhưng bạn lại gặp phải nhiều cám dỗ ở môi trường bên ngoài. Nếu bạn chọn ở nhà, rất có thể bạn sẽ trải nghiệm cảm giác FOMO, trạng thái tâm lý sợ bỏ lỡ thứ gì đó và điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong công việc. Nếu bạn buông bỏ những kỳ vọng cao của mình, bạn vẫn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một số kế hoạch yên tĩnh ở nhà nhưng khả năng bạn sẽ phải tiếp đón một số vị khách không mời và trải qua cảm giác không thoải mái cho lắm. Hãy cho ký ức của đoạn thời gian này ra khỏi đầu và bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí một mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất có thể sẽ giúp ai đó trong lĩnh vực mà bạn không có nhiều kinh nghiệm. Bạn vẫn nên dành thời gian để giải quyết việc riêng của mình thay vì có thể sẽ hỗ trợ sai cho người khác. Hãy tập trung và hoàn thành công việc để bạn không phải lo lắng thêm về chúng sau này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Có thể ai đó sẽ làm phiền Bọ Cạp cả trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại, thư từ,… Hãy đối xử, giao tiếp một cách nhẹ nhàng ngay cả khi bạn cảm thấy khó chịu vì ngày nghỉ yên bình này của bạn bị gián đoạn. Điều quan trọng là bạn cần chú ý cách làm như thế nào để ‘tiễn' những vị khách không mời này đi mà không khiến họ có cảm giác như bạn đang ‘tống cổ' họ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ phải ở nhà sửa chữa một vài thiết bị hỏng hóc nào đó. Vào buổi tối bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè hoặc xem phim, nghe nhạc một mình. Nuông chiều bản thân bằng một vài món ngon hay buổi mát-xa cũng là một lựa chọn hợp lý cho khoảng thời gian thư giãn này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên giải quyết hết các việc vặt trong buổi sáng và dành phần thời gian còn lại cho những người thân yêu của bạn. Một bất ngờ nho nhỏ sẽ giúp hâm nóng lại mối quan hệ tình cảm của bạn với người yêu hoặc crush. Vào tối muộn, bạn sẽ có chút thời gian rảnh một mình để sắp xếp lại không gian cá nhân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cần hoàn thành nhiều việc trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn đang có cảm giác như không phải là chính mình và ‘lâng lâng' trên mây, vì vậy việc tập trung để kết thúc sớm mọi chuyện sẽ rất khó. Bạn có thể yên tâm thay đổi thứ tự ưu tiên cho các nhiệm vụ của mình và vẫn sẽ có kết quả tốt.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ tổ chức hoặc tham gia vào một số hoạt động bộc phát mà không có kế hoạch trước cùng bạn bè thân thiết. Buổi tối bạn nên dành thời gian cho gia đình hoặc bạn cũng có thể tận hưởng bầu không khí yên tĩnh một mình. Điều quan trọng là bạn cần phải làm rõ các luồng thông tin đã xuất hiện trong ngày này để tránh hiểu nhầm có thể xảy ra.

Góp ý cho Tiin