#Ngày mới của bạn

Chủ nhật của bạn (06/12): Ma Kết tập trung vào thế giới nội tâm, Nhân Mã có khả năng thích nghi tốt

Xử Nữ cần dành thời gian thư giãn nhiều hơn và Sư Tử sẽ chú trọng cảm xúc của bản thân trong hôm nay.

06/12/2020 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ tận hưởng khoảng thời gian nhàn nhã và có thể tự do phát huy trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn có khả năng sẽ chậm trễ trong giao tiếp khi tập trung quá mức vào hoạt động cá nhân độc lập. Hãy lùi lại một chút để có thể nhìn nhận tình huống một cách khách quan hơn trong các mối quan hệ quan trọng của bạn. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình và đừng ngần  ngại bày tỏ tình cảm của bạn đối với họ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên vội vàng, hấp tấp trong hôm nay. Bạn sẽ thấy tinh thần hơi mất tập trung vì vậy hãy lên kế hoạch trước cho bản thân để tránh bỏ sót những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài ra, hãy cố gắng xây dựng sức mạnh và sự tự tin của bạn thông qua những hoạt động học tập, trao đổi và trải nghiệm mới.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ muốn giữ gìn bầu không khí hoà bình trong hôm nay. Nếu một vấn đề quan trọng nào đó đang đi đến ngõ cụt, bạn có thể sẽ cần phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho mình thay vì cố gắng giải quyết nó. Đừng để sự thất vọng hiện tại khiến bạn hối tiếc sau này. Bạn sẽ học được cách buông bỏ quá khứ và làm mới tinh thần của bản thân trong ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Không phải mọi thứ đều có khả năng diễn ra theo kế hoạch của Cự Giải trong hôm nay. Nếu bạn cảm thấy bị tụt hậu so với người khác, tốt nhất là bạn nên dành ra một khoảng thời gian riêng để ở một mình hoặc đặt bản thân vào một khung cảnh hạn chế sự phân tâm. Hãy nghĩ đến việc thực hiện những thay đổi hữu ích. Đây là thời điểm tốt để bạn suy ngẫm về cuộc sống của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày này sẽ làm sống động cảm xúc của Sư Tử và bạn sẽ ưu tiên các nhu cầu cảm xúc của bản thân hơn. Tuy nhiên, việc thay đổi kế hoạch hoặc quan điểm có thể sẽ khiến bạn tạm thời lạc hướng. Đừng đưa ra các quyết định chớp nhoáng và bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ những sự khác biệt thay vì phản ứng gay gắt với chúng. Hãy dành thời gian sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của bạn sao cho gọn gẽ, hợp lý hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần giải tỏa tinh thần áp lực trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với những tương tác mới. Tuy nhiên, hãy tránh suy nghĩ quá nhiều về những lo lắng không cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy bị hiểu lầm hoặc có cảm giác bồn chồn khi phải tranh giành vị trí trong một số không gian của ngày này. Hãy thuận theo tự nhiên và bạn sẽ tìm được nơi mà mình thuộc về.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Việc điều chỉnh lịch trình hoặc suy nghĩ có thể sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy khó chịu, tuy nhiên các chỉnh sửa được thực hiện ngay bây giờ sẽ đáng giá với thời gian của bạn. Bạn có xu hướng tập trung vào các chi tiết và những vấn đề thực tế nhưng điều này sẽ khiến bạn nhàm chán hết sức. Vì vậy, bạn sẽ đạt được trạng thái tốt nhất nếu bạn làm việc gì đó theo những cách mới lạ, khác biệt so với thường ngày.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Các quyết định và lựa chọn Bọ Cạp cần đưa ra trong hôm nay có thể sẽ khá khó khăn, đặc biệt nếu lịch trình của bạn quá hỗn loạn hoặc bạn đảm nhận quá nhiều thứ trong hôm nay. Khi nói đến tiền bạc và các vật có giá trị, bạn có thể sẽ bỏ qua các chi tiết quan trọng nếu vội vàng và không đủ cẩn thận. Mặt khác, sự căng thẳng về tinh thần có khả năng sẽ khiến bạn luôn lo lắng về một vấn đề hoặc một người nào đó trong cuộc sống của mình. Tốt nhất là hãy thư giãn thoải mái và đừng suy nghĩ về bất cứ điều gì cho đến khi bạn có thêm thông tin mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có khả năng thích nghi tốt trong hôm nay. Bạn có ý thức mạnh mẽ về các xu hướng trong tương lai và có khả năng điều chỉnh, cải thiện kế hoạch cũng như mục tiêu của bản thân. Sự linh hoạt sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho khoảng thời gian bận rộn cuối năm. Tuy nhiên, căng thẳng có thể sẽ xuất phát từ lo lắng về những việc còn dang dở. Đừng thúc ép bản thân phải tìm kiếm câu trả lời ngay lập tức. Bạn có thể học được nhiều hơn thông qua việc để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và dành thời gian quan sát kĩ lưỡng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ tập trung vào thế giới nội tâm nhiều hơn. Bạn nên dành thêm thời gian hoặc sự kiên nhẫn để có thể quản lý mọi thứ theo từng bước một. Một cách tiếp cận phân tán sẽ chỉ có tác dụng làm tăng thêm sự lo lắng. Vào cuối ngày, bạn có thể sẽ hoài nghi vô cớ về ai đó thân thiết với bạn. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ khó có được câu trả lời thẳng thắn trong hôm nay. Với bầu không khí này, việc đưa ra kết luận cuối cùng có lẽ là bước đi không khôn ngoan. Đây là thời điểm phù hợp hơn để bạn đánh giá cuộc sống của bản thân. Tốt nhất là bạn nên tránh những tình huống kịch tính, căng thẳng cao để tránh khuấy động tranh cãi không cần thiết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Xử lý công việc gia đình và những vấn đề cấp bách sẽ tiếp tục được Song Ngư chú trọng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần điều chỉnh tốc độ của mình để có thời gian thư giãn nhiều hơn. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được một số lời khuyên khiến bạn khó chịu nhưng hữu ích. Điều bạn cần tập trung trong ngày này là hãy đối xử tốt với bản thân và tránh những suy nghĩ tiêu cực. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều