Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (09/02): Bọ Cạp có nhiều cơ hội mới, Thiên Bình nên kiên nhẫn

cung hoàng đạo

Cự Giải sẽ là tâm điểm của mọi ánh nhìn trong hôm nay và Kim Ngưu có một ngày nghỉ ngơi hài lòng, thoả mãn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy khó chịu và thiếu kiên nhẫn vì sự chẫm trễ của ai đó vào hôm nay. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể nếu bạn không muốn ngày nghỉ của mình trở thành một mớ hỗn loạn, tranh cãi. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để xác định nguyên nhân cho thái độ phòng thủ của bạn trong tình yêu.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ phân bổ và tận dụng hiệu quả từng giây từng phút trong ngày nghỉ của bạn. Bạn có thể làm mọi điều mà mình muốn. Ngoài ra, một người thân yêu bên cạnh bạn đột nhiên sẽ trở nên xa cách và khó nắm bắt. Đừng cố gắng tìm hiểu nguyên nhân làm gì. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ muốn trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Hãy chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của bạn với những người thân yêu xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể sẽ có cách tiếp cận gần gũi với người bạn thầm thương trộm mến bao lâu nay. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ trở nên nổi bật trong đám đông vào hôm nay và điều đó sẽ khuyến khích bạn muốn thử sức mình trong những thách thức mới. Đừng căng thẳng và gây quá nhiều áp lực cho bản thân. Ngoài ra, bạn có thể đang cảm thấy oán giận ai đó thân thiết bên bạn, hãy trò chuyện cởi mở để giải quyết 'trái bom' nổ chậm này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành thời gian thảo luận với gia đình về những dự định tương lai của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những tranh chấp vô nghĩa, không đáng có. Những mối quan hệ thân thiết có thể trở thành chiến tranh lạnh nếu bạn tiếp tục nhìn nhận nó theo cách trẻ con.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên hành động liều lĩnh vào hôm nay, đừng vứt bỏ mọi thứ mà bạn nghĩ là không cần thiết từ đồ dùng, vật dụng cho đến những mối quan hệ xa cach. Bạn sẽ học được cách thoát khỏi nỗi sợ hãi và  đối mặt với thực tế nếu đủ quyết tâm.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên kiên nhẫn để xử lý mọi tranh chấp xảy ra trong ngày hôm nay. Bạn cần tỏ rõ ngọn ngành để làm người khác hiểu hành động mà bạn đang làm. Lời nói khéo léo cũng là một phương thức giúp bầu không khí căng thẳng trở nên hoà dịu hơn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một loạt cơ hội mới vào hôm nay nếu bạn đủ cởi mở để đón nhận những quan niệm, góc nhìn mới. Ai đó sẽ mang đến cho bạn sự ổn định mà bạn đang mong muốn. Bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào vào ngày này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những thay đổi liên tục trong phương diện kinh tế của Nhân Mã sẽ khiến bạn có thái độ bảo thủ hơn vào hôm nay. Ngoài ra bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối bởi sự xuất hiện của một ai đó đến từ quá khứ trong cuộc sống của bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ kiếm được thêm một khoản giúp cải thiện túi tiền của bạn. Bạn cũng sẽ tìm cách phục hồi những ý tưởng cũ và chiến đấu hết mình cho những gì bạn đã tin tưởng. Đừng bỏ cuộc. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ nhận thấy những điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh bạn. Điều này giúp bạn có thêm tự tin cùng kiên nhẫn để đi từng bước và chinh phục người mà bạn quan tâm. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy băn khoăn và khó lựa chọn giữa hai con đường vào hôm nay. Hãy ưu tiên những gì có lợi cho bạn trước. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tin tức từ người khá quan trọng đối với bạn trong quá khứ. Đừng ngần ngại mở lời chào hỏi và trò chuyện, hỏi thăm dài lâu. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi