Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (09/08): Bảo Bình được lắng nghe, Song Ngư nên tận dụng tối đa những gì mình có

cung hoàng đạo

Sư Tử có thể thoải mái diễn tả cảm xúc của bạn vào hôm nay và Cự Giải khiến mọi người cảm thấy thoải mái nhờ kỹ năng giao tiếp khéo léo của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu và giải thích hơn. Bạn có một cái nhìn độc đáo hay thậm chí là khác biệt về cuộc sống, đặc điểm này sẽ thể hiện càng nổi bật trong hôm nay. Những cơ hội tốt để thu hút người khác sẽ xuất hiện, thái độ vui vẻ hoặc ý tưởng sáng tạo sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra những cánh cửa mới. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn chia sẻ và kết nối với những người bạn mới. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể giải quyết tốt chuyện gia đình và các vấn đề cá nhân vào hôm nay. Việc giải phóng bản thân về mặt cảm xúc cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bình thường. Bạn có thời gian để xem xét những gì đang hoạt động không hiệu quả trong cuộc sống của bạn. Những cuộc trò chuyện thân mật sẽ giúp hàn gắn và sửa chữa những khía cạnh căng thẳng trong một mối quan hệ cũng như giúp bạn có tâm trạng tốt hơn. Bạn kiên nhẫn hơn một chút và sẵn sàng dành thêm thời gian để lắng nghe người khác vào ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể cảm thấy tràn đầy cảm hứng để tận hưởng và thể hiện bản thân trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và học hỏi nhiều điều mới mẻ, các cuộc trò chuyện sẽ diễn ra một cách trôi chảy và dễ dàng. Với thái độ chân thành, bạn có thể thu hút nhiều bạn bè mới vào ngày này. Hãy kết nối và mở ra các mối quan hệ hữu nghị mới. Đây có thể là một ngày bận rộn nhưng cũng là một ngày hấp dẫn đối với bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể khiến mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi trò chuyện cùng bạn vào ngày này. Bạn có khả năng giao tiếp trôi chảy và hầu như không sợ hãi khi nói đến những chủ đề mới mẻ mà bạn sẵn sàng khám phá. Bạn cảm thấy được truyền sức mạnh và bạn đang tiếp cận tới bản sắc của mình một cách có tâm. Một cuộc trò chuyện giúp nâng cao tinh thần của bạn hoặc mang đến một cái nhìn sâu sắc mới về vấn đề quan trọng sẽ xuất hiện vào cuối ngày. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái khi diễn tả cảm xúc của bản thân bằng ngôn từ vào hôm nay. Bạn có thể sẽ thích quảng bá hoặc chia sẻ điều gì đó quan trọng đối với bạn. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi và chữa lành tinh thần cho bản thân. Khi có tâm trạng vui vẻ, bạn sẽ có khả năng tiếp cận tới những giải pháp độc đáo và phát triển các chiến lược mới cho mục tiêu dài hạn của mình một cách khá thành công.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ được nhiều người giúp đỡ. Bạn có thể xem xét lại các vấn đề trong quá khứ dưới một góc nhìn mới và khách quan hơn. Điều này sẽ giúp bạn đưa một bí mật nào đó ra ánh sáng. Hãy chú ý thái độ của mình, đừng để người khác hiểu nhầm chỉ vì biểu hiện nét mặt sai lầm của bạn. Bạn cũng nên tránh xa mọi nhân tố có khả năng gây căng thẳng thần kinh cho bản thân vào ngày nghỉ cuối tuần này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là một ngày tuyệt vời để Thiên Bình hoà giải và sửa chữa những điều sai trái đã phát sinh trong các mối quan hệ thân thiết của bạn. Việc sẵn sàng chia sẻ cảm xúc là điều đáng chú ý và hữu ích, nó có thể giúp bạn mở ra khả năng cải thiện tình cảm của mình với mọi người xung quanh. Mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi bất an hoặc bối rối về các lựa chọn của mình vào cuối ngày hôm nay, nhưng đừng lo lắng vì mọi thứ sẽ được củng cố tốt một cách tự nhiên mà không cần bạn cố gắng gì thêm nữa. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc trò chuyện với gia đình hoặc với trái tim của bạn một cách chân thành vào hôm nay. Hãy mạnh dạn bày tỏ về những nhu cầu và mối quan tâm của bạn với người bạn quan tâm. Mặc dù bạn có thể vội vã, gấp rút trong việc gì đó khi thời gian trôi qua, bạn vẫn còn đủ năng lượng tốt để giải quyết một vấn đề thực tế hoặc lên kế hoạch cho tương lai cùng đối tượng lãng mạn của mình. Bạn đang có phong độ tốt để đổ nhiều năng lượng và nhiệt huyết hơn vào mối quan hệ tình cảm hiện tại. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đây có thể là một ngày dành cho những tiết lộ cá nhân đặc biệt ý nghĩa đối với Nhân Mã. Bạn sẽ chú trọng vào các chi tiết nhỏ và khám phá ra được một vài bí mật đặc sắc. Bạn có thể đạt đến một quan điểm mới và hữu ích về một vấn đề xoay quanh dự án sáng tạo, chuyện tình cảm hoặc mối quan tâm giáo dục hiện tại. Hãy mạnh dạn học hỏi và khám phá vào hôm nay. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có nhiều cuộc trò chuyện mang tính xây dựng cao với các thành viên trong gia đình của bạn. Bạn có cơ hội giải quyết tốt các vấn đề tài chính còn tồn đọng nhờ sự trợ giúp của những người thân yêu. Ngoài ra, trong thời gian rảnh, bạn nên tìm hiểu những sở thích, thú vui hướng bạn đến một hướng tích cực, vui vẻ thay vì căng thẳng, áp lực hay vì mục đích ganh đua với người khác. Trọng tâm bây giờ là phát triển, cải thiện và sử dụng tài nguyên của bạn một cách hợp lý.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đây là thời điểm thích hợp để Bảo Bình lắng nghe và được lắng nghe. Những tin tức, lời khuyên chân thật có thể chỉ cho bạn một hướng đi tích cực mới. Bạn nên tận hưởng các tương tác trong ngày này mà không cần phán xét hay kỳ vọng quá cao vào bản thân cũng như vào bất kì ai khác. Thay vì thể hiện quyền lực hay quyền kiểm soát, việc tôn trọng các mối quan hệ và đặt niềm tin vào mọi người xung quanh sẽ giúp bạn phát triển càng tốt mạng lưới xã giao của mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đây là một ngày tốt để Song Ngư tận dụng tối đa những gì bạn đang có, cho dù đó là tài năng tiềm ẩn, kiến thức hay vật chất. Bạn có thể nhận thấy rằng mình đang bận rộn giải quyết vấn đề của người khác. Ngoài ra, nếu cố gắng tìm kiếm ở những nơi bạn thường bỏ qua vào ngày thường, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một món đồ bị mất hoặc những mảnh ghép còn thiếu trong một câu đố, một câu trả lời mà bạn đang cần thấu hiểu. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin