Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (10/11): Sư Tử khí chất tỏa sáng, Bạch Dương nổi bật nhờ tài thuyết phục người khác

Hôm nay Kim Ngưu sẽ giao tiếp có hiệu quả hơn và Thiên Bình như 'cá gặp nước' trong các cuộc tụ hội, xã giao.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có tài năng bẩm sinh trong việc thuyết phục người khác. Với một đôi mắt thân thiện và nụ cười đáng yêu, rất ít người có thể nói không với bạn, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn có thể hoàn thành mọi việc nếu biết cách sử dụng tài năng của mình một cách khôn ngoan và cẩn thận tránh trở thành lợi dụng người khác. Ngoài ra bạn nên nhớ đến mục tiêu cuối cùng của mình để không bị phân tâm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thông thường Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp theo nghĩa chung. Mọi người có thể ý bạn đang muốn diễn đạt. Hôm nay là ngày bạn có thể mong đợi vào sự thay đổi của tình huống này. Miễn là bạn kiểm soát tốt cảm xúc của mình, bạn sẽ có thể thắng lợi trong hầu hết các cuộc tranh cãi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có khả năng trở thành tâm điểm tự nhiên của đám đông. Bạn không cần nỗ lực gì nhiều và hôm nay bạn sẽ tận hưởng điều này. Bạn có thể mở rộng mạng lưới quan hệ của mình hoặc làm quen với những nhân vật có uy tín, danh dự trong lĩnh vực bạn làm việc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên dành thời gian ngày hôm nay để nuôi dưỡng năng lượng của chính bạn. Hãy thời giao tiếp cởi mở với chính mình để thay đổi. Bạn có thể tin tưởng bản thân và đây là một ngày tốt để suy ngẫm về những gì quan trọng đối với bạn. Bạn muốn đi đâu trong cuộc đời này? Tại sao bạn vẫn bị rơi chậm lại phía sau? Bạn nên học cách yêu bản thân trước khi bắt đầu bất cứ điều gì mới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ được nhiều người chú ý vào hôm nay nhờ khí chất tỏa sáng của bạn. Hãy tận dụng lợi thế này để cố gắng tiến tới trên con đường bạn chọn. Tuy nhiên, Sư Tử được khuyến nghị không nên lấy câu chuyện làm quà khi bạn không biết rõ về một điều gì đó. Bạn thông minh nhưng không có nghĩa là bạn biết tất cả vì vậy đừng hành động bộp chộp. Ngoài ra bạn sẽ làm việc tốt hơn nếu làm việc nhóm vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thu thập được nhiều thông tin thích hợp và chia sẻ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hãy nhớ sử dụng nó vì lợi ích của bạn. Ngoài ra bạn là người đưa ra lời khuyên tuyệt vời cho những người đang cần tư vấn, giúp đỡ. Trong ngày này bạn nên dành thời gian cho bản thân thay vì quan tâm người khác như mọi khi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn là một người giao tiếp tốt và hôm nay là ngày để bạn tỏa sáng! Bạn sẽ có thể diễn đạt được những ý tưởng phức tạp nhưng thú vị trong tâm trí mình dạo gần đây. Có một cánh cửa nhỏ sẽ đưa bạn đến đúng với những người lắng nghe thích hợp.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Quá nhiều suy nghĩ sâu sắc có thể sẽ khiến Bọ Cạp kiệt sức. Bạn không nên lao đầu vào hố sâu trong tâm trí của bạn. Hãy bước đi nhẹ nhàng và trò chuyện vui vẻ với mọi người xung quanh để thư giãn trong hôm nay. Đôi khi ý kiến của người khác sẽ đánh thức tư duy lối mòn của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày để nghiên cứu và kiểm tra thực tế đối với Nhân Mã. Bạn có tất cả các kỹ năng cần thiết để giới thiệu bản thân một cách ấn tượng trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian để học một cái gì đó mới có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Hãy nhớ rằng học tập luôn là quá trình liên tục và không có hồi kết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ rất hoạt ngôn và gây ấn tượng với vốn từ vựng phong phú của bạn. Thế giới ngày hôm nay nằm trong tay bạn và bạn có thể có được những gì mình muốn. Bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong cuộc sống của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn sử dụng năng lượng của mình một cách khôn ngoan.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tốt nhất là Bảo Bình nên quên đi những thất bại trong tuần này của bạn. Sẽ không có lợi ích gì khi bạn chỉ ngồi và nghĩ về những gì đã qua. Hãy bước trở lại về thế giới vật chất và thưởng thức phong cảnh xung quanh. Bạn là một người nhạy cảm và hôm nay là ngày để bạn thuyết phục bản thân cố gắng thay đổi tư duy lành mạnh hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên trở lại thực tế vào hôm nay. Hãy lấy tất cả những gì bạn đã học được để áp dụng vào thực tại hữu hình của bạn. Bạn sẽ có thể phát hiện ra nhiều bí mật mới và khiến mọi người tin phục. Vào ngày này bạn sẽ có sức ảnh hưởng lớn mà không phải ai cũng sở hữu. Những câu nói xuất phát từ trái tim chân thành của bạn cũng sẽ đến được với trái tim của những người xung quanh.

Giúp Tiin sửa lỗi