Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ Nhật của bạn (10/2): Cự Giải không nên tiêu pha, Bọ Cạp sẽ rất bận rộn nhưng vui vẻ

Thiên Bình sẽ có một ngày cuối tuần yên tĩnh trong khi Song Ngư nên tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nhiều Bạch Dương hôm nay sẽ phải quên đi những thói quen cũ của họ. Có khả năng cao là bạn sẽ gặp phải một số tình huống không thoải mái. Bạn có thể phải cư xử khác với tính cách của mình để cố gắng làm hài lòng người khác. Nửa sau của ngày rất có thể sẽ có các chuyến đi và các cuộc tụ tập ở bên ngoài nhà. Ngoài ra bạn có thể nhận được một lượng lớn thông tin mới. Đừng cố phân tích và xử lý những thông tin mới này vì có thể những thông tin này vẫn chưa phải là đầy đủ nhất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay không nên mua hàng đắt tiền, có khả năng cao là mặt hàng bạn mới mua sẽ có chất lượng kém hoặc bị lỗi. Bạn nên ưu tiên, tập trung vào sự sáng tạo. Bạn có thể hỗ trợ một người bạn thân tìm giải pháp cho các vấn đề cá nhân của họ, giúp đỡ một người hàng xóm lớn tuổi hoặc có một cuộc thảo luận về sự nghiệp với một người họ hàng trẻ tuổi. Bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe, thể chất của mình ngày hôm nay. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể biến ngày chủ nhật này thành một kỳ nghỉ nhỏ nếu muốn. Hôm nay sẽ là một ngày tốt lành vì bạn sẽ được bao quanh bởi môi trường tích cực và tình yêu đến từ gia đình và bạn bè gần gũi. Tuy nhiên, cũng có thời điểm bạn sẽ muốn sự riêng tư và yên lặng. Sẽ không tệ nếu hôm nay bạn dành ra một chút thời gian rảnh để suy nghĩ về các chi tiết của một dự án lớn hay công việc của bạn (có thể tham khảo bằng cách tham gia thảo luận về kinh doanh hoặc sáng tạo).

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải có thể tìm thấy một sở thích mới trong một bài học mở rộng tâm trí hoặc liên quan tới sự sáng tạo. Nói chung, ngày chủ nhật này sẽ không khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, Cự Giải được khuyến nghị không nên mua hàng đắt tiền, bắt đầu một dự án kinh doanh mới hoặc cho vay theo lời xui của người khác. Bất kỳ giao dịch tài chính nào cũng sẽ có nguy cơ cao và làm xẹp túi tiền của bạn. Một cảnh báo khác trong ngày này là bạn không nên tán tỉnh những người lạ khác giới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ không thích những người xuất hiện trong ngày này. Bạn có thể sẽ có ý kiến bất đồng với người lạ mới quen hoặc trong những mối quan hệ thân thiết hoặc cảm thấy thất vọng trong cuộc sống cá nhân của mình. Phần còn lại của ngày hứa hẹn sẽ trôi qua mà không phát sinh thêm nhiều vấn đề. Bạn sẽ ngạc nhiên và hài lòng với những món quà nhỏ đến từ bạn bè thân thiết. Ngoài ra, hãy đầu tư thời gian của bạn vào việc dọn dẹp không gian cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự lộn xộn không cần thiết ảnh hưởng đến thể chất và cảm xúc, hơn nữa còn có thể mở ra không gian cho dòng năng lượng tích cực cho bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cẩn thận không gây áp lực cho người thân hay bạn bè. Mọi người đều có quyền được phép có ý kiến ​​cá nhân của riêng mình. Hãy cố gắng hiểu và chấp nhận, tôn trọng quyết định của chính họ. Hãy chú ý tới việc của bản thân thôi và đừng lo việc bao đồng nhé! Ngoài ra, bạn có thể cải thiện rõ rệt trong khả năng sáng tạo của mình bằng cách lập kế hoạch và cách tiếp cận cuộc sống. Vào buổi tối, có thể bạn sẽ nhận được một số tin tức bất ngờ. Thật không may, tin tức này có thể khiến bạn thất vọng hoặc có ý nghĩ tiêu cực.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày thoải mái và không cần lo lắng dành cho Thiên BìnhChủ nhật hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn với sự yên tĩnh và đơn giản, nhưng chỉ trong một số điều kiện nhất định. Đầu tiên, đừng vội vàng đi đây đó. Thứ hai, bạn không nên đưa ra bất cứ lời hứa hẹn nào mà mình không thể thực hiện được. Đừng đòi hỏi nhiều từ bản thân hoặc tìm kiếm những thiếu sót trong hành vi của những người thân yêu, và hãy cố gắng hết sức để ngăn chặn ảnh hưởng tích cực đến từ những người ghen tị với bạn. Ngoài ra bạn nên đọc sách và tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới cho nghệ thuật hoặc trong kinh doanh.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ rất vội vàng và bận rộn trong hôm nay. Bạn có thể phải giúp người thân hoặc mất thời gian tìm kiếm những thứ đồ bạn cần phục vụ cho sở thích của mình. Những mâu thuẫn nội bộ của bạn sẽ được xoa dịu trong suốt ngày này. Đồng thời, Chủ nhật này cũng có thể mang đến cho bạn sự ấm áp qua những cuộc gặp gỡ thân thiện, niềm vui của những cái ôm lãng mạn và sự nhiệt tình chưa từng có từ trước.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dành ngày cuối tuần để nói chuyện với gia đình. Hãy cố gắng chú ý tới mỗi mối quan hệ thân thiết của bạn và dành cho họ ít nhất một chút ấm áp. Ngoài ra, đừng quên chăm sóc cho bản thân. Bạn có thể thư giãn bằng cách đi phòng tắm hơi, hồ bơi hoặc đi mát-xa, chơi thể thao và tạo lập một chế độ ăn uống cân bằng cho chính mình. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên để đầu óc của mình thả lỏng. Bạn chỉ nên tiếp nhận những thông tin tích cực và thú vị. Có lẽ loại hoạt động tốt nhất cho bạn hôm nay sẽ là các trò chơi đơn giản với trẻ em, đạp xe, tham quan thiên nhiên hoặc đi đến một bể bơi. Vào buổi chiều, có thể bạn sẽ gặp những người có khả năng hỗ trợ sự nghiệp hoặc công việc cá nhân cho bạn. Lời khuyên dành cho Ma Kết là nên tránh làm 'anh hùng' nếu không cần thiết, đừng xía vào chuyện của người khác quá nhiều vì đôi khi chính người bạn giúp đỡ sẽ không cảm kích bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có thể thoát khỏi một số vấn đề đã đeo bám từ lâu. Tài chính đang thâm hụt của bạn sẽ được lấp đầy hoặc cân bằng một cách kỳ diệu. Đối với đời sống tình cảm, ngày chủ nhật này sẽ không mang đến bất kì thay đổi đáng kể nào cho bạn. Bảo Bình độc thân vẫn phải mơ về tình yêu nồng cháy khi xem những cặp đôi khác hạnh phúc. Đối với những người đang trong một mối quan hệ, bạn có thể cãi vã lặt vặ với nửa kia của mình. Mối quan hệ của bạn có thể thay đổi tốt hơn nếu bạn dành cho người thương sự quan tâm và tình cảm nhiều hơn nữa.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể dành ngày cuối tuần này để tăng cường sức khỏe. Bạn nên có một giấc ngủ sâu và có thể tự thưởng cho mình các món ngon yêu thích trong hạn chế. Đi bộ trong không khí tháng hai có thể khiến bạn cảm thấy đặc biệt dễ chịu nếu thời tiết trong khu vực của bạn cho phép (bạn nên tránh đi dạo nếu thời tiết quá lạnh). Bạn cũng có thể tận hưởng trong khoảng thời gian dành cho bạn bè và người thân. Có khả năng rằng một số người sẽ cần sự giúp đỡ hoặc lời khuyên của bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi