Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (11/10): Cự Giải giải phóng cảm xúc, Bảo Bình không nên hứa hẹn viển vông

Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội học hỏi vào hôm nay và Kim Ngưu có thể trở nên nhạy cảm hơn bình thường.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là thời điểm phù hợp để Bạch Dương quan sát, cảm nhận mọi thứ đang diễn ra xung quanh và điều chỉnh kế hoạch của mình. Một điều gì đó trong quá khứ, những giấc mơ khó hiểu hoặc cảm giác rằng bạn đã bỏ lỡ một trách nhiệm quan trọng có thể khiến bạn khó chịu. Hãy tha thứ cho bản thân nếu bạn chưa đạt được mục tiêu trong giai đoạn này. Đừng quên chăm sóc cho nhu cầu nghỉ ngơi và bổ sung tinh thần của bạn. Sự bồn chồn có thể thúc đẩy bạn thay đổi và cải thiện, nhưng nó cũng có thể khiến bạn đi chệch hướng ngay bây giờ. Bạn không nên cho phép cảm xúc làm chủ trong ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ nhạy cảm hơn bình thường với sự mất cân bằng trong tình yêu hoặc đời sống xã hội của bạn. Bạn sẽ khó có thể xử lý các công việc hàng ngày do một rào cản nào đó. Hãy cố gắng chấp nhận rằng bạn không có câu trả lời cho mọi vấn đề, điều này sẽ giúp cải thiện đáng kể mức độ thoải mái trong tâm trạng, cảm xúc của bạn. Bạn có thể thử thoát ra khỏi lối mòn hoặc khuôn mẫu đang ngăn cản bạn phát triển trí tưởng tượng, sức sáng tạo. Dần về cuối ngày, việc bắt kịp dòng chảy và tìm cảm hứng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ cần dành thời gian nghỉ ngơi để có thể làm mới tinh thần của mình. Bạn không nên tập trung hay suy nghĩ quá nhiều về những mục tiêu xa vời trong tương lai. Các vấn đề hiện tại có khả năng bắt nguồn từ những kỳ vọng sai lệch, không thực tế. Hãy chú ý tới những lĩnh vực cần cải thiện trong cuộc sống cá nhân của bạn. Khi thời gian trôi qua bạn sẽ dần nhận thấy sự lãng mạn và những niềm hạnh phúc nhỏ bé trong các mối quan hệ của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải giải phóng cảm xúc của mình. Hãy lắng nghe những gì người khác đang nói và bạn cũng có thể có cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn tâm giao mới. Ngoài ra bạn sẽ muốn thoát ra khỏi những khuôn mẫu gò bó, tuy nhiên bạn có thể chưa có một kế hoạch chắc chắn để bắt đầu thực hiện điều đó. Đừng tạo thêm vấn đề cho bản thân bằng cách đảm nhận quá nhiều việc vào ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy bối rối khi vừa muốn giữ cho bầu không khí nhẹ nhàng và đơn giản, vừa muốn có thêm những tương tác sâu sắc và ý nghĩa hơn. Có lẽ bạn cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi một mình và tránh tham gia những hoạt động mệt mỏi quá sức. Bạn sẽ bắt đầu thực hiện những thay đổi cần thiết trong cuộc sống cá nhân của mình để có được thói quen lành mạnh và sức khỏe tốt hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy mất liên lạc với trực giác của bản thân và điều này sẽ khiến bạn khó có thể tin vào bản năng trong hôm nay. Hãy nghỉ ngơi một chút, bạn sẽ hiểu ra mọi thứ. Đừng cân nhắc ưu và nhược điểm của một tình huống một cách không ngừng nghỉ, việc suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến bạn luôn ở trong trạng thái lấp lửng không thoải mái. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với xu hướng tự lừa dối bản thân trong một mối quan hệ hoặc vấn đề tài chính quan trọng. Nếu bạn đang thất vọng vì không có mục tiêu hoặc con đường rõ ràng trong khoảng thời gian sắp tới, bạn có thể cân nhắc việc tập trung vào các nhiệm vụ nhỏ nhặt hơn trong cuộc sống thường ngày của mình. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thời gian hôm nay sẽ tạm lắng lại và Thiên Bình có thể chậm rãi khám phá các tuyến đường thay thế cũng như thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Bạn đã cảm thấy hơi bị áp đặt hoặc không hài lòng với công việc của mình trong thời gian qua. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn rũ bỏ những bất mãn về công việc và tận hưởng cuộc sống cá nhân nhiều hơn. Đã đến lúc để bạn nghỉ ngơi và suy ngẫm, trân trọng những gì mình đang có. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đây là thời điểm phù hợp để Bọ Cạp đánh giá xem mình đã đi được bao xa trong khoảng thời gian qua. Bạn có thể đột nhiên cảm thấy không rõ ràng về bước tiếp theo của mình hoặc không chắc chắn về cách để kết thúc điều gì đó. Hãy coi đây là là tín hiệu để bạn tạm thời giảm tốc độ và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Một số hoạt động giải trí lành mạnh sẽ giúp bạn có tâm trạng và tinh thần vui vẻ, thoải mái. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Mâu thuẫn hoặc sự trì hoãn, chậm trễ trong các vấn đề gia đình hoặc trong cuộc sống cá nhân có thể khiến Nhân Mã suy sụp, cảm thấy mơ hồ, bồn chồn hoặc tội lỗi vào hôm nay. Việc tránh làm mất lòng tất cả mọi người sẽ khiến bạn kiệt sức, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ không thể làm hài lòng tất cả và có câu trả lời cho mọi nhu cầu của người khác. Hãy thư giãn bằng những sở thích, đam mê sáng tạo của bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc mất phương hướng nếu bạn bỏ qua nhu cầu nuôi dưỡng trí tưởng tượng và tinh thần của mình vào hôm nay. Hãy cố gắng dành chút thời gian để hồi tưởng lại bản thân trong quá khứ và gạt bỏ những kỳ vọng quá cao trong hiện tại của bạn. Bạn không nên phân tán năng lượng cho những việc không cần thiết hoặc phóng đại thông tin chưa xác thực trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đây không phải là thời điểm lý tưởng để Bảo Bình đưa ra những cam kết hay lời hứa hẹn quan trọng. Bạn có xu hướng giúp đỡ ai đó quá mức và chỉ còn quá ít thời gian dành riêng cho bản thân. Hãy quan tâm tới nhu cầu cá nhân nhiều hơn vào ngày này. Bạn có thể khai thác sức sáng tạo của mình để làm mới những hoạt động giải trí quen thuộc. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều kiến thức và trải nghiệm mới. Bạn cần giữ tính khách quan khi đánh giá những thông tin chưa được xác thực. Những cuộc trò chuyện cởi mở, thân thiện sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Những lời khuyên chân thành của bạn cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần cho mọi người vào ngày này. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ