Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (1/12): Bạch Dương nên bình tĩnh, Cự Giải phải thúc ép bản thân

tử vi ngày mới

Ma Kết nên cởi mở hơn vào hôm nay và Kim Ngưu không nên nổi nóng với người thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không phải là cung hoàng đạo kiên nhẫn tốt nhất, đặc biệt là khi bạn đang hưng phấn về điều gì đó. Tuy nhiên, sự bình tĩnh sẽ mang về lợi ích lớn nhất cho bạn vào hôm nay. Đừng nghĩ quá nhiều về kết thúc mà hãy tận hưởng quá trình nhiều hơn. Bạn thường biểu hiện tốt hơn khi làm việc từng bước một.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sự cọc cằn bên trong Kim Ngưu có thể sẽ giữ thế mạnh vào hôm nay. Đây là một điều xấu nhưng cũng có khả năng mang đến một vài lợi thế đặc biệt. Nó có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không thể kiểm soát được tình huống mà chỉ nghe theo chỉ đạo của người khác, vì vậy bạn sẽ sốt ruột và tự đứng ra đối mặt với vấn đề trực diện hơn. Tốt nhất là hãy tập trung vào công việc trong ngày này và đừng để góc cạnh hung hãn của bạn va chạm với những người thân yêu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ cảm thấy nản lòng vào hôm nay. Bạn có tầm nhìn tốt nhưng lại không có một khởi đầu tốt khi bắt đầu một dự án hay công việc mới. Hãy cho phép đầu óc được thư giãn và chuẩn bị sẵn sàng cho việc thử lại trong vài này tới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đã đến lúc Cự Giải nên thúc ép bản thân tiến về mục tiêu của bạn. Đừng cứ chậm dần chậm dần rồi lại từ bỏ hẳn. Cảm xúc sẽ là một thứ tốt có thể giúp bạn cố gắng phấn đấu hơn. Hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân, cân bằng tâm trí và nhớ lại lý do vì sao bạn bắt đầu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày tốt để Sư Tử thảo luận, đàm phán hay trò chuyện để đi đến kết luận chung. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để suy ngẫm về những sự việc hiện tại từ góc nhìn của người khác. Điều này sẽ giúp bạn hiểu thấu và lý giải hành động của mọi người dễ dàng hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người kiên định, đặc biệt là trong những vấn đề bạn quan tâm nhất. Bạn cũng có hình ảnh cụ thể về mục tiêu của mình mà không mù mờ như những người khác. Hãy cố vứt bỏ hình ảnh tiềm thức đấy của bạn vào hôm nay. Bạn nên để bản thân được tự do phát huy và hài lòng với những gì mình đã cố gắng đạt được. Đừng quá cố chấp!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên đặt mục tiêu cá nhân đồng bộ với công việc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn không đi quá xa và phải khó xử khi cần chọn lựa giữa một trong hai. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy hơi khó khăn trong công việc vì bị phân tâm và chán nản. Hãy nhớ nỗ lực hết sức và bạn sẽ hái được trái ngọt ngay cả trong cuộc sống cá nhân của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẵn sàng hoàn thành mọi thử thách trong hôm nay. Bạn sẽ vượt qua được những cám dỗ lười biếng và tập trung hết công suất vào công việc. Trong đam mê của mình, bạn sẽ không để bất cứ vật nào cản đường. Hãy nhớ tránh xa những tranh cãi, hoạt động chia bè chia phái xung quanh và bạn sẽ có một ngày tốt đẹp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã thường có xu hướng cả thèm chóng chán, đặc biệt là trong công việc. Bạn sẽ hứng thú với những thử thách khó khăn để rồi nản lòng ngay khi vừa bắt tay vào làm một chút. Hãy kết hợp đam mê của bạn vào công việc để cảm thấy vui vẻ hơn và hôm nay sẽ là thời điểm phù hợp cho Nhân Mã tìm kiếm điểm cân bằng trong cuộc sống của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên giữ tinh thần cởi mở và học hỏi vào hôm nay. Bạn là một người thông minh và có khả năng dự đoán điều gì có thể sẽ xảy ra chỉ dựa trên logic. Tuy nhiên, dạo gần đây bạn đã hơi chỉ tập trung vào những gì mình đang làm và bỏ lỡ những cơ hội tiềm năng đến với thành công một cách nhanh hơn. Hãy nhớ cởi mở hơn vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ gặp trục trặc trong công việc do chỉ đạo của cấp trên không phù hợp với phong cách làm việc của cá nhân bạn. Hãy kiên nhẫn và khôn khéo luồn lách để bạn có thể làm việc thoải mái nhất. Bạn nên tin tưởng bản thân và đừng nổi nóng vào hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đẩy mạnh ưu điểm sẽ giúp Song Ngư hạn chế được khuyết điểm của mình. Bạn đang nỗ lực làm điều này thay vì gạt bỏ hết mọi thứ như mọi khi. Đây là một dấu hiệu tốt, tuy nhiên hãy nhớ bạn không thể hoàn thành được quá trình này một mình. Những người thân yêu có thể chỉ dẫn cho bạn đi đúng đường hơn và họ cũng sẽ có những nhận xét khách quan nhất dành cho bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi