Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (11/8): Song Ngư nắm quyền kiểm soát, Nhân Mã thu hoạch tài chính lớn

cung hoàng đạo

Ngày này, Ma Kết nên tìm nguồn cảm hứng mới và Sư Tử không nên ngừng nỗ lực khi đã đạt được thành tích nhỏ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ cảm thấy sợ hãi hoặc thua kém ai đó trong cuộc sống. Hãy nhớ người duy nhất bạn nên so sánh là với chính bạn của quá khứ. Mỗi người đều có những 'trận chiến' của riêng mình để vượt qua và không có cuộc sống nào hoàn hảo như chúng ta nghĩ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là một trong những ngày may mắn nhất của Kim Ngưu. Hãy nắm bắt những cơ hội và giao dịch tài chính tuyệt vời. Bạn cũng sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng trong ngày này. Hãy tin tưởng vào trực giác và lập danh sách ưu, nhược điểm cùng rủi ro của mỗi quyết định. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội để giải quyết một bất đồng đang diễn ra nếu biết cởi mở hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Có thể sẽ xuất hiện một số việc không ổn định giữa Song Tử và một người bạn thân. Có khả năng cả hai bạn đều không sai và điều đó chỉ là sự hiểu lầm. Hãy đặt sự tự tôn của bạn sang một bên và tìm hiểu vấn đề ngay khi xung đột xảy ra. Những Song Tử kinh doanh nên nghiên cứu đối thủ cạnh tranh nhiều hơn để nâng cao xác suất chiến thắng.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đang tìm cách kiểm soát một tình huống mà bạn không thể kiểm soát. Đến bây giờ, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi suy nghĩ và sẵn sàng học hỏi. Một khi bạn thích nghi với lối suy nghĩ 'chính là như vậy', cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều để xử lý rắc rối. Hãy nhớ rằng bạn không thể kiểm soát tình huống xảy ra nhưng bạn có thể kiểm soát cách bạn phản ứng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ đạt được một thành tích cá nhân thú vị vào hôm nay. Điều này có thể mở ra rất nhiều cánh cửa cho tương lai và sự phát triển cá nhân. Tuy nhiên, phần thưởng này có thể rời khỏi bạn nhanh chóng nếu bạn coi nó là điều hiển nhiên. Hãy tiếp tục nỗ lực và đừng để những gì bạn đạt được mất đi giá trị.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên phân tích vòng tròn bạn bè thân thiết của bạn vào hôm nay và quyết định sẽ dành nhiều hay ít thời gian hơn với ai. Bạn có thể sẽ nhận ra rằng một số người bạn có đạo đức giả. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận trong các vấn đề riêng tư của mình vào ngày này để tránh bị lộ bí mật sớm.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay cảm xúc có thể sẽ xâm chiến hết cả ngày của Thiên Bình. Hãy dành một chút thời gian để thở và phân tích suy nghĩ của riêng bạn. Khi bạn cảm thấy xúc động hoặc buồn bã, việc suy nghĩ rõ ràng và chính xác trở nên khó khăn hơn nhiều. Hôm nay cũng là ngày để tập trung vào sức khỏe thể chất của bạn. Hãy tập luyện thường xuyên hơn, đồng thời chú ý đến vấn đề dinh dưỡng của cơ thể.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên chủ động kiểm soát sự nghiệp của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ thể hiện được nhiều kỹ năng của mình cho những người quản lý thấy. Bạn cũng nên dành thời gian rảnh rỗi để làm điều gì đó có lợi cho tâm trí, cơ thể hoặc tâm hồn yên bình của bạn. Bạn có thể thử viết nhật ký, ngồi thiền, tập thể dục, đọc hay xem các video nói về động lực.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Khoản tài chính của Nhân Mã sẽ được gia tăng lớn trong tháng này. Hãy sử dụng sức sáng tạo của bạn để nghĩ ra những cách kiếm tiền mới hoặc tiết kiệm khoa học hơn. Ngoài ra, có thể một sự trùng hợp sẽ xuất hiện trong cuộc sống cá nhân và xâm chiếm suy nghĩ của Nhân Mã trong suốt ngày hôm nay.  

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể bắt đầu có ít động lực hơn đối với một việc mà bạn đã từng làm rất chăm chỉ. Hãy tự hỏi bản thân xem mục tiêu này có còn là điều bạn đam mê hay không và đừng ngại đi một con đường khác hướng tới điều gì đó khiến bạn phấn khích. Nếu bạn chỉ ở trong một lối mòn, hãy tìm cảm hứng thúc đẩy bản thân một lần nữa để tránh bỏ lỡ một cơ hội quan trọng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình chú ý đến chi tiết. Bạn đang cố gắng đưa ra một quyết định lớn nhưng đã quên nhìn vào bức tranh lớn. Học cách suy nghĩ và sáng tạo về tình huống này để tìm giải pháp. Hôm nay là ngày để thực hiện các kết nối chuyên nghiệp hoặc thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể nhận về một số tin tức không có lợi vào hôm nay. Đừng để điều này làm bạn nản lòng và hãy sử dụng nó như một động lực thúc đẩy bạn làm tốt hơn. Sự sáng tạo sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong tình huống này. Vào buổi tối, Song Ngư nên nghỉ ngơi trong yên lặng để thư giãn tinh thần vốn đã căng chặt trong cả ngày.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi