Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (12/01): Bạch Dương nên cẩn thận với người lạ, Cự Giải sáng tạo

cung hoàng đạo

Hôm nay, Nhân Mã có nhiều thay đổi quan trọng và bảo Bình sẽ được đánh giá cao về công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ nghĩ ra vài ý tưởng kiếm thêm tiền vào hôm nay. Bạn có thể xem xét đầu tư nhưng hãy cẩn thận với những người lạ mới tiếp xúc. Đừng quá mạo hiểm khi bạn hiện đang có một cuộc sống khá ổn định.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một số quyết định quan trọng trong hôm nay. Bạn cần đưa ra một lựa chọn nhất quán và mang lại ích lợi cao, vì vậy hãy phân tích những ưu và nhược điểm, từ bỏ mọi nhận định chủ quan để có thể đánh giá một cách khách quan nhất. Chỉ khi đó, Kim Ngưu mới có thể đạt được mục tiêu của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Thử thách trong công việc có thể sẽ đeo bám và khiến Song Tử mất tinh thần vào ngày Chủ nhật này. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể khám phá và chinh phục những mảnh đất mới trong công việc. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ vào ngày này để chuẩn bị sẵn sàng cho mọi khó khăn có thể xuất hiện.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có đầu óc rất năng động và sáng tạo. Bạn có thể mang lại một sự thay đổi đáng kể cho cuộc sống cá nhân của mình nếu có thể tập trung suy nghĩ. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội bắt đầu một chuyện tình cảm mới vào ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đã phải trải qua một tuần làm việc căng thẳng khi bạn cần vượt qua nhiều nghịch cảnh phát sinh bất ngờ. Hãy dành thời gian phân tích tình huống vào hôm nay và đừng tự gây áp lực cho bản thân. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ và mọi thứ sẽ ổn thôi nếu bạn quyết đoán và tự tin vào khả năng của chính mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhờ những ý tưởng tuyệt vời xuất hiện vào hôm nay, Xử Nữ sẽ được đánh giá cao và nhận được nhiều đề xuất hay ho khi bạn trình bày ý tưởng của mình trong những ngày làm việc tới. Hãy để tham vọng dẫn dắt vào tạo ra động lực cho bạn sáng tạo, phát triển trong ngày nghỉ này. Bạn có thể kỳ vọng cao và mong chờ vào những cơ hội sắp đến.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể dễ dàng cảm nhận được những mặt tốt và mặt xấu của môi trường xung quanh. Khả năng này giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và thực hiện một số thay đổi trong mục tiêu cá nhân của mình. Hôm nay là ngày thích hợp để Thiên Bình đầu tư lớn và tạo ra cơ hội mới cho cuộc sống bạn hằng mong ước.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nếu Bọ Cạp vượt qua sự bất an và sử dụng sự tự tin của bản thân, bạn sẽ cải thiện được tình huống căng thẳng của hôm nay. Những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời giúp bạn gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn mới trong ngày này. Rất có khả năng vài người trong số họ sẽ trợ giúp bạn rất nhiều trong tuần làm việc sau.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày quan trọng đối với Nhân Mã. Bạn sẽ phải đối mặt với những thay đổi quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, đây là một quá trình đóng góp rất nhiều cho tính cách quyết đoán và giữ uy tín của bạn. Những đặc điểm này sẽ giúp Nhân Mã tiến bộ trong sự nghiệp vào khoảng thời gian tới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ phải di chuyển nhiều vì lý do công việc. Bạn có thể cảm thấy hơi miễn cưỡng với sự thay đổi này, tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một số đề xuất giúp thúc đẩy phát triển sự sáng tạo của mình. Điều đó sẽ khiến Ma Kết cảm thấy nhiệt tình hơn trong giai đoạn chuyên nghiệp mới sắp tới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ nhận được nhiều sự chú ý trong môi trường làm việc vào hôm nay ngay cả khi bạn không phải đi làm. Các dự án bạn đang làm sẽ khiến nhiều kẻ cạnh tranh cảm thấy bạn là một đối thủ đáng gờm. Nếu bạn hành động bằng các kỹ năng làm việc thay vì chia bè phái, bạn sẽ có sự tiến bộ đáng kể. Tuy nhiên, hãy nhớ phải cẩn thận với những người mà bạn đang tin tưởng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể sẽ bị người khác làm phiền khiến bạn mất tập trung. Hãy sắp xếp danh sách những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên, đây là một quá trình phức tạp nhưng sẽ giúp bạn tập trung hết sức có thể vào các mục tiêu của mình. Những cơ hội chuyên nghiệp tuyệt vời đang chờ đợi phía trước nếu bạn điều chỉnh tốt trạng thái tâm lý của bản thân vào ngày này.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi