Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (12/07): Bọ Cạp trở thành người tiên phong, Kim Ngưu khám phá trải nghiệm mới

Bạch Dương sẽ là người trung gian gắn kết mối quan hệ mâu thuẫn giữa những người xung quanh và Sư Tử hãy cố gắng kiên nhẫn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là thời điểm tốt để Bạch Dương đưa tất cả ý kiến của bạn ra thảo luận và xử lý vấn đề nào đó, bất chấp sự căng thẳng mà nó có thể gây ra. Bạn sẽ giải quyết tốt các mâu thuẫn còn tồn đọng và đạt được nhiều đột phá đáng kinh ngạc giúp gắn kết sự bất đồng giữa các loại người khác nhau.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ được tận hưởng tinh thần tự do cùng những trải nghiệm mới trong hôm nay. Đây là thời điểm quan trọng để bạn dang rộng đôi cánh và khám phá mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên, ai đó có thể đang kiềm chế bạn về mặt cảm xúc. Một lực lượng đối lập đang thúc đẩy chiến tranh trong khi bạn khăng khăng giữ bầu không khí hòa bình. Hãy hành động quyết đoán hơn và đừng để người khác bước qua đầu bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nếu mọi người khăng khăng muốn có mọi thứ theo cách riêng của họ, hãy mặc kệ họ. Cạnh tranh sẽ không mang lại cho Song Tử bất kì lợi ích tốt đẹp nào. Loại phản ứng này sẽ chỉ gây thêm căng thẳng giữa bạn và những người có liên quan. Hãy cố gắng đưa ra quan điểm dựa trên sự thật thay vì cảm xúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đột nhiên Cự Giải tìm thấy năng lượng của mình một lần nữa vào hôm nay. Động cơ của bạn sẽ được bôi dầu và sẵn sàng để di chuyển nhanh chóng về phía trước. Hãy đặt mình vào vị trí cao và đừng để bất cứ điều gì cản đường bạn. Nếu bạn nảy sinh bất đồng với người khác, hãy cố gắng tập trung vào những bài học rút ra được từ tình huống thay vì tập trung vào những khía cạnh tiêu cực. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hơi nản chí bởi sự điên cuồng của năng lượng hiện diện trong không khí ngày hôm nay. Đừng để bản thân bị mất cân bằng bởi tinh thần mài mòn của người khác. Bằng cách thẳng thắn nhìn nhận sự thật phũ phàng và lạnh lùng, bạn cũng sẽ có cơ hội để đưa ra sự thật của chính mình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng ngạc nhiên nếu những hành động bất ngờ từ người khác có thể khiến trái tim của bạn bạn giật mình vào hôm nay. Xử Nữ sẽ có cảm xúc thất thường và bạn có thể thử thay đổi môi trường cũ hoặc khuấy động bầu không khí xung quanh cho tươi mới hơn.

Hãy sử dụng niềm tin và đạo đức của bạn làm kim chỉ nam để giúp bạn điều hướng ra khỏi những vùng nước khó khăn. Hãy sống thật với chính mình và đừng để người khác đưa ra quyết định cho bạn. Bạn có sức mạnh để tạo ra những đột phá rất đáng kể.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình nên thực hiện các kế hoạch mà bạn chuẩn bị nội bộ trong suốt vài ngày qua. Bạn có thể cần phải dựng lên một chút rào cản tinh thần để sẵn sàng đối mặt với một chút khó khăn, thử thách về mặt cảm xúc. Mọi người xung quanh có thể cư xử hơi khó chịu và bản chất nhạy cảm của bạn sẽ khiến bạn dễ dàng trở nên gay gắt. Hãy cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có tâm trạng khá tốt trong hôm nay. Mọi người xung quanh có xu hướng để bạn dẫn đầu trong các sự kiện, hoạt động đông vui. Bạn có nhiều ý tưởng kỳ quái và độc đáo có thể thử thực hiện trong ngày này. Hãy cố gắng thúc đẩy sự đa dạng và tư duy đa chiều. Bạn sẽ trở thành người tiên phong trong mọi tình huống.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ dũng cảm hơn bình thường rất nhiều. Bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro và cho người khác thấy rằng bạn có đủ sức mạnh để hoàn thành bất cứ điều gì. Tuy nhiên, cảm giác sống động này có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng bồn chồn. Hãy bắt đầu một cái gì đó thay vì chờ đợi người khác dẫn đầu. Đừng sợ thất bại. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không dám thử.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một tia lửa sẽ thắp sáng mọi thứ trong cuộc sống của Ma Kết vào hôm nay. Bạn có xu hướng phát triển nhanh chóng khi đến ngày phù hợp và gặp đồng minh phù hợp với bạn. Bạn sẽ có khả năng hoàn thành khá nhiều dự án cá nhân theo các xu hướng đang thịnh hành vào ngày này. Điều duy nhất bạn cần chú ý là hãy đảm bảo rằng bạn có suy nghĩ mang tính xây dựng đối với những lời chỉ trích và nhận xét tiêu cực. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tương tác với mọi người xung quanh có thể không mang lại cảm giác đặc biệt thỏa mãn đối với Bảo Bình trong hôm nay. Bạn có thể có cảm giác rằng những người khác không thực sự quan tâm nhiều như bạn nghĩ. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người đang cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể trong cuộc sống của họ. Rất ít người có tâm tư nhạy cảm như bạn. Họ có thể không biết chính xác lời nói của mình sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến bạn. Hãy cố gắng bao dung và thông cảm nhiều hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có tràn đầy năng lượng trong hôm nay. Bạn sẽ tiếp nhận nhiều sự thật thú vị và thông tin mang tính cách mạng được truyền từ người này qua người khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi tranh cãi với bất kì ai vì điều đó có thể leo thang thành một cuộc công kích cá nhân gay gắt và gây tổn thương cho tất cả mọi người. Bạn nên chắc chắn về điều mình muốn nói trước khi bạn mở miệng.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ