Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (12/5): Ma Kết đối mặt với những lời chỉ trích, Bảo Bình cẩn thận làm tổn thương người khác

tử vi ngày mới

Xử Nữ nên nghe theo lời khuyên của người khác và Cự Giải nên khen ngợi người thân, đặc biệt là mẹ của bạn trong Ngày của Mẹ này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể nhờ những người thân lớn tuổi giúp đỡ nếu gặp khó khăn. Người có kinh nghiệm sống lâu sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn không thể tìm ra giải pháp. Cũng có thể họ sẽ bị bạn thuyết phục và đồng ý đầu tư hoặc cung cấp tài chính cho công việc kinh doanh mới bắt đầu của bạn. Đối với những Bạch Dương độc thân, hôm nay là ngày tốt cho một cuộc hẹn đầu tiên với đối tượng xem mắt hoặc người bạn thầm mến. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ bận rộn trong ngày hôm nay, có vẻ như tất cả mọi người đều cần sự giúp đỡ của bạn. Bạn có thể hỗ trợ bất cứ ai mà bạn muốn nhưng hãy nhớ rằng bạn có quyền từ chối nếu người khác gây bất tiện cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới những người thân trong gia đình, đặc biệt là thành viên đang trong giai đoạn phát triển tâm sinh lý chưa ổn định. Bạn có thể sẽ là người cố vấn tốt nhất cho họ ngay lúc này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có nguy cơ nhìn mọi thứ trong cuộc sống ngày này qua lăng kính màu hồng giả dối. Hãy cảnh giác với những người quen mới và đặc biệt là phải cẩn thận với các quyết định tài chính. Một kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn tránh được nhiều khó khăn sau này. Buổi chiều là thời gian phù hợp cho một buổi hẹn hò lãng mạn. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên nhớ khen ngợi những người thân yêu, đặc biệt là mẹ của mình. Bạn nên tránh những hành vi ích kỷ và nhớ chăm sóc bản thân thật tốt. Bạn sẽ không thể giúp đỡ người khác khi mà ngay cả bản thân cũng không có thời gian để nạp lại năng lượng, sức lực. Hôm nay là một ngày tốt để bạn bắt đầu sửa chữa hoặc bắt đầu các dự án dài, tuy nhiên bạn nên tránh các chuyến đi dài hoặc mua các mặt hàng đã qua sử dụng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội để xúc tiến tốt một số mục tiêu dài hạn của mình, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn sẽ hành động một cách trung thực vì quả báo sẽ không buông tha cho bất cứ ai. Hôm nay cũng sẽ mang lại cho bạn thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ một mình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cần lời khuyên cho cuộc sống cá nhân hoặc tình yêu của bạn. Ngoài ra bạn có khả năng xảy ra xung đột với gia đình, bạn bè hoặc thậm chí là chính mình khi cảm thấy nghi ngờ hoặc bực tức bản thân. Hãy nhớ rằng đây chỉ là tình trạng tạm thời, bạn có thể khám phá một địa điểm mới để mang lại những cảm xúc tích cực hơn. Sự thay đổi của cảnh quan sẽ rất hữu ích để cải thiện tâm trạng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy nhớ chăm sóc bản thân vào hôm nay. Bạn có thể phải đi dọn dẹp, đi công tác hoặc đi chơi kiệt sức với gia đình hay bạn bè. Bạn nên lắng nghe cơ thể mình và giảm tốc độ sống nếu cảm thấy bị kiệt sức quá nhanh. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn bằng cách ngồi thiền hoặc tắm, ngâm mình trong nước ấm. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là một ngày bình tĩnh đến nhàm chán của Bọ Cạp. Bạn sẽ có cơ hội để thư giãn và nghỉ ngơi vào ngày hôm nay sau một tuần bận rộn không kịp thở. Bạn cũng có thể đi mua sắm để giải tỏa tinh thần. Tuy nhiên, bạn nên 'cứng rắn' vì nhiều thứ nhìn có vẻ hay ho nhưng sẽ không có tác dụng gì sau khi bạn mang về nhà.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên chú ý tới các luồng thông tin trong ngày này. Có thể ai đó đang cố gắng kéo bạn vào tin đồn của họ. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân, tránh chi tiêu quá mức và đặt quá nhiều áp lực, căng thẳng lên cả tinh thần lẫn cơ thể. Vào cuối ngày, bạn có thể sẽ tìm thấy một linh cảm, cảm hứng sáng tạo.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt từ những người thân thiết và ý kiến của họ sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn, ví như mẹ vợ hoặc mẹ người yêu,... Dù họ có ý tốt nhưng khi bạn nhận thấy lời nói của họ bắt đầu chua chát, hãy khéo léo rời đi một lúc để đến phòng tập thể dục hoặc spa, dành thời gian với bạn bè hoặc làm việc gì đó trong một không gian chỉ dành cho riêng bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có nguy cơ vô tình làm tổn thương cảm xúc của người mà bạn quan tâm vào ngày này. Nếu bạn không ủng hộ những dự án hay ý tưởng mới nhất của họ, hãy bày tỏ một cách khéo léo, uyển chuyển hơn. Ngoài ra bạn không nên chia sẻ kế hoạch của mình với người lạ. Nếu Bảo Bình có một chuyến đi chơi cùng gia đình hoặc bạn bè vào Ngày của Mẹ này, bạn sẽ có cơ hội cao để gặp một người quen thú vị.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những người khác sẽ không thể cưỡng lại được sự quyến rũ của Song Ngư vào hôm nay. Tuy nhiên, khi giao dịch trong tài chính, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng các lựa chọn rủi ro, chẳng hạn như cờ bạc hoặc đầu tư và các mặt hàng second hand. Có khả năng kết quả của những lựa chọn này sẽ không tốt đẹp như bạn mong đợi. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi