Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (13/09): Song Ngư mở rộng tư duy, sự chân thành của Nhân Mã được đánh giá cao

cung hoàng đạo

Xử Nữ không nên quá hà khắc với bản thân trong hôm nay và Ma Kết sẽ có một ngày cuối tuần thư giãn thoải mái.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày đặc biệt hữu ích cho việc sửa chữa, hàn gắn và tận hưởng các mối quan hệ tình bạn hoặc tình yêu của Bạch Dương. Bạn sẽ thu hút những người có thể giúp bạn phát triển bằng nhân cách cùng sức hấp dẫn cá nhân của mình. Trái tim của bạn cũng đang rộng mở hơn và sẵn sàng đón nhận những tình cảm mới. Ngoài ra, bạn sẽ được ai đó hướng dẫn một cách nhẹ nhàng để bạn cảm thấy mạnh mẽ và hạnh phúc hơn. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn thể hiện bản thân một cách sáng tạo và lãng mạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày này có thể mang đến cho Kim Ngưu một số nỗi thất vọng từng bị chôn vùi trong quá khứ. Bạn sẽ mạnh dạn đối diện trực tiếp với cảm xúc của mình và xử lý mọi rắc rối, hiểu lầm một cách hiệu quả. Ngoài ra có lẽ bạn đang hồi tưởng nhiều về các mối quan hệ cũ, đặc biệt là về những người khiến bạn cảm thấy thoải mái. Đây là một ngày tốt để bạn tiếp cận những người thân yêu và cuộc sống gia đình theo những cách mới, sáng tạo, hướng tới sự phát triển thay vì lặp lại những khuôn mẫu cũ một cách vô tâm. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ truyền cảm hứng cho sự tin tưởng và giành được sự ưu ái từ mọi người xung quanh. Nếu có khó khăn trong các mối quan hệ thân thiết, bạn sẽ cảm thấy lạc quan và tràn đầy năng lượng để đối mặt và giải quyết chúng. Đây là thời điểm tốt để bạn thể hiện và tận hưởng cảm xúc cùng tình cảm của mình. Hãy để trái tim bạn dẫn đường vào ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Mặc dù chúng ta thường sống cuộc sống bị phân tâm bởi vật chất hay những thứ phù phiếm, Cự Giải sẽ có cơ hội để nhận thấy những gì thực sự có ý nghĩa nhất đối với bạn vào hôm nay. Bạn có thể giảm bớt căng thẳng, áp lực bằng cách thẳng thắn đối mặt với cảm xúc của bản thân và chia sẻ cùng những người thân yêu. Hãy tiếp cận những người bạn mới một cách cởi mở, tử tế và công bằng với nhau. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày hôm nay khuyến khích Sư Tử mở rộng trái tim và kết nối với cảm xúc thật của mình trong một vấn đề quan trọng nào đó. Sự thân thiện của bạn sẽ thu hút nhiều bạn bè mới và giúp bạn mở rộng vòng tròn xã hội của mình. Bạn cũng có thể sẽ đưa ra nhiều lời khuyên độc đáo và nổi bật cho những người cần sự giúp đỡ. Hãy đối xử một cách chân thành và bạn sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho bản thân. Thông qua trò chuyện và quan sát, bạn có thể hiểu rõ hơn về một vấn đề riêng tư, cảm nhận sâu sắc hơn về một mối quan hệ đặc biệt nào đó. Đừng quá hà khắc với chính bản thân mình trong ngày này. Bạn có thể ngủ nướng hoặc thưởng cho bản thân một món quà nho nhỏ cho những nỗ lực bạn cố gắng trong thời gian qua.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có ý thức mạnh mẽ hơn bình thường về những gì và ai là người có giá trị, xứng đáng với thời gian cùng năng lượng của bạn hơn. Bạn cũng sẽ dành thời gian để đặt mục tiêu và kế hoạch cho ước mơ tương lai. Ngoài ra bạn sẽ nhận thấy điểm tốt đặc biệt của những người thân yêu xung quanh vào ngày này. Bạn cũng có thể học được nhiều điều về bản thân và nhu cầu của mình với một trái tim rộng mở.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể tận hưởng bầu không khí bình tĩnh và an nhàn vào hôm nay. Thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn có định hướng phát triển tốt đối với các mối quan hệ thân thiết. Trực giác của bạn cũng đang hoạt động mạnh mẽ và bạn có thể nhận thấy các lỗ hổng trong kế hoạch tương lai của mình. Đây là thời điểm tốt để bạn cải thiện niềm tin và sự nồng nhiệt, nhiệt huyết của mình dành cho đời sống tình cảm cá nhân. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có cái nhìn mới về những người thân thiết xung quanh và các dự án cá nhân của bạn. Mọi người cũng sẽ đánh giá cao sự chân thành và trung thực của bạn về tình cảm mà bạn dành cho họ. Đó sẽ là một ảnh hưởng ấm áp và đáng khích lệ, chứa đựng tiềm năng chữa lành tinh thần thông qua việc cởi mở với cảm xúc yêu thương, lòng trắc ẩn và sự chấp nhận. Tình yêu nồng nhiệt cũng có thể sẽ đến với bạn vào ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ sẵn sàng cởi mở để giải quyết các vấn đề cũ còn tồn đọng trong nội bộ gia đình bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn xử lý những tranh chấp liên quan đến việc chia sẻ tiền bạc hoặc nghĩa vụ. Bạn sẽ cố gắng để hiểu rõ hơn về tâm tư và tình cảm của những người thân yêu trong cuộc sống cá nhân của mình. Nhìn chung Ma Kết sẽ có một ngày cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái, ấm áp bên gia đình và người thương. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đã sẵn sàng để thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng bản thân. Sức hấp dẫn cá nhân của bạn sẽ tăng cao và các mối quan hệ được cải thiện với tinh thần cởi mở cùng hòa đồng. Bạn nên cố gắng thấu hiểu và tôn trọng quyết định của những người thân yêu dù họ có ý kiến trái ngược với bạn. Những tương tác diễn ra trong ngày này sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Bạn có thể làm rõ cảm xúc và tình cảm của mình để đưa ra được những quyết định đúng đắn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sự thay đổi trong tư duy của ngày hôm nay sẽ giúp Song Ngư nhận thấy được điều gì thực sự có giá trị đối với mình. Trực giác của bạn trỗi dậy và bạn rất có thể tìm ra một phương hướng kinh doanh tốt hoặc nảy ra một ý tưởng tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy khá hài lòng với những thành tích gần đây hoặc công việc bạn đang làm (hoặc mong muốn làm). Năng lượng của ngày này giúp bạn cởi mở, hàn gắn và chấp nhận, phần lớn là thông qua cảm giác trân trọng hơn những gì bạn có. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin