Tiin.vn trên Facebook

Chủ Nhật của bạn (14/4): Ma Kết nên bỏ qua lời khiêu khích, Nhân Mã có một ngày vui vẻ

Xử Nữ không nên cho người khác vay tiền vào hôm nay và Kim Ngưu không nên nghe theo lời người lạ khuyên.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể phải dành cả ngày Chủ nhật này để giải quyết các vấn đề gia đình. Những công việc chồng chất lên nhau sẽ khiến bạn càng về cuối này càng mệt mỏi hơn. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt đối với những người mới bị ốm hoặc cảm thấy không khỏe gần đây. Hãy sắp xếp thời gian làm việc hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể tạm để lại một số vấn đề để xử lý sau. Vào buổi tối, ưu tiên của bạn là các hoạt động giải trí thụ động như đọc sách, xem chương trình TV yêu thích và trò chuyện với người thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên nghe theo lời khuyên của người lạ vào ngày này, đặc biệt là những lời khuyên về các cải cách lớn trong cuộc sống mà bạn đang dự định tiến hành. Cuộc sống của bạn chỉ thuộc về bạn. Hãy tự do hành động và đừng quên đánh giá các rủi ro tiềm ẩn. Ngoài ra Chủ nhật có thể mang lại cho bạn kết quả tích cực trong mọi thứ liên quan đến việc mua hàng nhỏ, nâng cấp thiết bị trong nhà nhà và khắc phục những thói quen xấu. Vào buổi tối, một cuộc trò chuyện tẻ nhạt có thể bắt đầu nhưng sẽ đem đến cho bạn kết quả khó dự đoán. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có thể phải đối mặt với những hành vi cư xử thờ ơ từ một người thân thiết. Bạn không nên chìm đắm trong sự tuyệt vọng, oán giận và để những cảm xúc tiêu cực này 'thiêu đốt' lý trí. Hãy tìm việc cho mình làm trong thời gian rảnh như tìm hiểu một sở thích mới hoặc chăm sóc cho ngoại hình chẳng hạn. Ngoài ra hôm nay là một ngày tốt để bạn có cơ hội tiếp xúc với các bộ môn nghệ thuật. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ phải giao tiếp với những người khó chịu vào ngày này. Nguồn năng lượng tích cực và cảm xúc dễ chịu sẽ đến từ những người xa lạ. Có thể chỉ lát sau, một người bạn mới quen sẽ trở thành người tâm giao mà bạn mong đợi từ lâu. Ngoài ra may mắn sẽ đến với bạn trong khi đi mua sắm. Trong mối quan hệ tình cảm, Cự Giải nên tránh cãi cọ và đưa ra những quyết định bốc đồng lúc tức giận.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có những chuyến đi dễ chịu, những nơi xa lạ sẽ mang đến cho bạn một loạt cảm xúc độc đáo. Bạn cũng có thể tìm được bầu không khí hài hòa mà không cần rời khỏi nhà. Những người may mắn này có thể tạo ấn tượng tốt với họ hàng trong gia đình. Những Sư Tử còn độc thân nên thường xuyên gặp gỡ những người quen mới hơn, có khả năng duyên phận định mệnh của bạn sẽ đến sớm thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, mọi thứ liên quan đến lĩnh vực tài chính đều bị cấm vào ngày hôm nay. Bạn không nên cho người thân hoặc bạn bè vay tiền. Những cảm xúc dễ chịu hứa hẹn sẽ được tìm thấy trong buổi hẹn hò dành cho Xử Nữ còn độc thân. Ngoài ra bạn có thể lấy cảm hứng từ thế giới của phi vật thể. Bạn nên tham dự một triển lãm hoặc đến thăm một bảo tàng độc đáo.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được khuyến khích nên giữ bí mật vào ngày này. Bạn thậm chí không nên chia sẻ những thông tin ít ai biết đó với những người mà bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Vào buổi chiều, bạn có thể phải đến thăm một người thân bị bệnh hoặc giúp một người bạn sửa chữa nhà. Ngoài ra Thiên Bình nên dành thời gian buổi tối để chăm sóc sức khỏe cho bản thân. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên tin tưởng hay dễ dàng giúp đỡ người lạ. Điều đặc biệt nguy hiểm khi bạn chia sẻ với họ thông tin về thu nhập hoặc tài sản của bạn. Ngoài ra bạn có thể dành thời gian để tận hưởng giải trí, chơi với con cái, thăm hỏi bố mẹ hoặc suy nghĩ về cách để làm cho cuộc sống gia đình của bạn hài hòa hơn. Người độc thân không nên tìm kiếm tình yêu từ những nguồn giới thiệu đáng ngờ. Bạn cũng nên tránh các liên hệ qua mạng xã hội ảo vào hôm nay. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày vui vẻ và năng suất. Để bạn có thể khởi đầu thành công cho các hoạt động theo kế hoạch, hãy tìm kiếm các đối tác đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn không nên quá mức mềm lòng và vị tha trong các vấn đề cá nhân. Nếu bạn đã quyết định bắt đầu một cuộc trò chuyện quan trọng, hãy cư xử cứng rắn và nghiêm túc hơn. Tình trạng tài chính của bạn cũng sẽ yêu cầu sự thận trọng. Bạn không nên mua đồ cũ và đầu tư mạo hiểm vào ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên đi theo lối mòn, dập khuôn vào ngày này. Hãy cố gắng áp dụng sự sáng tạo cho các vấn đề mà bạn biết rõ tường tận. Ngoài ra, bạn có thể đổi mới trong một khía cạnh nhỏ khác trong cuộc sống như thử một phong cách ăn mặc mới hoặc thử nghiệm trang trí nhà cửa. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ được những người đạo đức giả hoặc đang xảy ra tranh chấp với bạn ghé thăm. Đừng đáp lại sự khiêu khích của họ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, khả năng ngày này mang đến những sự kiện hạnh phúc dành cho bạn là rất cao. Bạn có thể tăng thu nhập đáng kể hoặc có một cuộc gặp gỡ định mệnh với nửa kia tương lai của bạn. Bạn không nên tham gia vào các công việc mà bạn làm không giỏi, không phải chuyên môn. Vào buổi tối bạn có nguy cơ bị chấn thương hay bầm tím. Hãy cực kỳ cẩn thận khi chơi thể thao hoặc đi dạo. Sự vội vàng không được cho phép trong mối quan hệ tình yêu và trong quá trình mua sắm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nhiều Song Ngư sẽ quyết định dành ngày này để tìm kiếm phiêu lưu. Trước khi bạn đi trên một chuyến đi đến những nơi xa lạ hoặc làm bất cứ điều gì cực đoan, hãy nghĩ về hậu quả. Bạn nên tìm cách an toàn nhất để có được cảm giác hồi hộp, phấn khích. Ngoài ra bạn cũng nên tránh các thí nghiệm ẩm thực, giao tiếp thiếu tôn trọng với người lạ, vi phạm các quy tắc ứng xử tại công cộng và xung đột với hàng xóm. Buổi tối nên được dành cho các hoạt động thư giãn trong im lặng hoặc một khung cảnh lãng mạn.

Góp ý cho Tiin