Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (14/7): Sư Tử nên lắng nghe trực giác, Bảo Bình làm người hòa giải

tử vi ngày mới

Song Tử nên kiểm soát cảm xúc trong khi Kim Ngưu nên cẩn thận lựa lời.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày Chủ nhật ấm áp, thân thiện. Người thân, bạn bè và ngay cả hàng xóm đều sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn. Điều duy nhất bạn nên tránh trong hôm nay là những chuyến du lịch xa. Nếu không, Bạch Dương được khuyến nghị nên kiểm tra phương tiện đi lại kĩ càng trước khi xuất phát.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên lựa chọn lời nói một cách cẩn thận. Có thể trò đùa vô hại của bạn sẽ xúc phạm đến ai đó dù mục đích của bạn là muốn làm họ mỉm cười. Tuy nhiên, may mắn sẽ đứng về phía bạn trong việc mua sắm. Bạn có thể mua được món đồ ưa thích với mức chiết khấu cao. Ngoài ra, những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được một người đặc biệt vào hôm nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên để bản năng và cảm xúc lấn át con người bạn. Hãy tránh những hành vi ghen tuông, đố kị hoặc nổi giận vô cớ. Đừng để tâm trạng xấu làm hỏng mối quan hệ của bạn với người thân. Bạn tốt nhất là nên dành một vài giờ cho không gian cá nhân và yên lặng một mình để thư giãn, bình tĩnh trở lại. Điều này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giúp khôi phục lại trật tự gọn gàng, hợp lý trong thế giới nội tâm của bạn. Bạn cũng có thể đọc thêm các tài liệu về tâm lý học.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ không có vấn đề đáng kể nào vào ngày này. Đây là thời gian khá tốt dành cho những chuyến thăm thân thiện, đón khách, đi mua sắm hoặc tụ họp cùng gia đình. Những Cự Giải trẻ tuổi được khuyến nghị không nên tranh cãi với người thân lớn tuổi. Những người còn độc thân nên nhận lời đến các bữa tiệc vui chơi đông người. Có khả năng ở đâu đó bên ngoài sẽ có một người có cùng tính cách hoặc sở thích để chia sẻ với bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên làm theo trái tim và trực giác của bạn vào hôm nay, đừng quyết định bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, bạn có thể sẽ có được một món lợi nhỏ khi thành công bán lại được đồ đã qua sử dụng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ bị chi phối bởi những cơn bão cảm xúc vào ngày này. Nếu bạn để mất kiểm soát bản thân, một sai lầm chết người có nguy cơ sẽ xảy ra. Bạn sẽ làm gián đoạn mối quan hệ lãng mạn hạnh phúc, chỉ trích họ hàng gần gũi một cách thô lỗ và hoặc tự đóng lại cánh cửa dẫn tới một vị trí công việc tốt, thích hợp với bạn. Vào buổi tối, ý thức logic của bạn sẽ quay trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ suy ngẫm về cuộc sống và rút kinh nghiệm từ những điều đã làm sai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có thể một người từ quá khứ sẽ đến thăm Thiên Bình và mang đến cho bạn nhiều bất tiện. Bạn không nên nói nhiều hoặc thuyết giáo nhiều với người này. Tuy nhiên, may mắn sẽ xuất hiện trong những chuyến đi ngắn. Ngoài ra bạn có thể bắt đầu chế độ ăn kiêng mới vào hôm nay. Ngày này không thích hợp để Thiên Bình tập thể dục, tranh chấp tẻ nhạt và di chuyển xa.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có nhiều ý tưởng khác thường vào hôm nay. Bạn nên phát triển suy nghĩ chu toàn trước khi thảo luận với bất cứ ai. Ngoài ra phần lớn ngày này có thể được dành cho việc dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là nếu bạn đã trì hoãn việc này từ lâu. Chiều nay, hãy cho bản thân được nghỉ ngơi và bạn cũng có thể đi ăn với một vài người bạn thân hoặc gia đình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Có thể một số lời hứa của người khác đối với Nhân Mã sẽ khó trở thành hiện thực và khiến bạn cảm thấy thất vọng tột đỉnh. Hãy điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực, thường xuyên đùa giỡn và giao tiếp với những người nhìn thế giới một cách lạc quan. Vào buổi tối, bạn có thể trò chuyện với bạn mới trên mạng xã hội ảo hoặc quảng bá thêm về hình tượng online của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên giữ bí mật người khác một cách cẩn thận vào hôm nay. Bạn cũng không nên tiết lộ quá nhiều chi tiết riêng tư trong cuộc sống hoặc mối quan hệ cá nhân của mình. Những Ma Kết có người thân nhỏ tuổi nên chú ý nhiều hơn tới giáo dục con trẻ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể hòa giải những cuộc tranh luận gay gắt trong ngày này. Làm một người trung gian tốt lành trong các cuộc đụng độ này, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thứ tào lao và khó chịu. Sẽ phù hợp hơn nếu bạn tập trung vào công việc kinh doanh, giải quyết các vấn đề gia đình hoặc suy nghĩ về cách làm cho không gian sống cá nhân của bạn thoải mái hoặc ấm cúng hơn. Vào buổi tối, bạn có thể hoàn thiện những sở thích còn dang dở.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ cảm thấy bất mãn với chính mình trong hôm nay. Cũng có thể sự tự tin của bạn sẽ giảm xuống sau khi gặp một người giàu có và thành công hơn. Bạn nên khắc phục tâm trạng uể oải và cảm giác đố kị của mình càng sớm càng tốt. Hãy dành thời gian để bắt đầu vạch ra một chiến lược mới có quy mô lớn hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi