Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (15/12): Sư Tử chênh vênh, Xử Nữ đắm chìm trong yêu thương

cung hoàng đạo

Ngày hôm nay, Bọ Cạp không nên quan tâm đến lời nói của những người không biết suy nghĩ cho bạn, còn Bạch Dương sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có tâm trạng hơi nổi loạn vào hôm nay. Bạn đã được người thân cùng bạn bè thân thiết truyền cảm hứng, truyền năng lượng để sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách. Dù đây là ngày cuối tuần nhưng bạn có thể sẽ muốn chuẩn bị cho một dự án hay công việc thú vị nhưng mạo hiểm cho tuần tới. Hãy làm theo trái tim mình!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không thích mạo hiểm hay làm bất cứ điều gì một cách bốc đồng, ngay cả khi xem phim bạn cũng sẽ tìm tòi và xem xét nhận xét về bộ phim ấy trước. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ có sức mạnh để thay đổi bản thân nếu bạn mong muốn. Hãy tin trưởng trực giác của bạn và sống động hơn!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay tựa như một làn gió nhẹ mát lành đối với Song Tử. Bạn sẽ cảm thấy sự bình yên, hoà hợp cùng vui vẻ, hạnh phúc trong những tiếng cười sảng khoái với bạn bè, người thân. Bạn còn có thể tiếp xúc đến một vài cơ hội cực kì hiếm xuất hiện. Hãy cởi mở và hành xử theo đúng phẩm chất tốt đẹp của bạn, mọi điều tuyệt vời khác sẽ theo sau.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải luôn biết ơn cho tất cả những điều bạn được nhận và những gì bạn đã phấn đấu để đạt tới. Bạn sẽ có tinh thần thoải mái cười đùa với mọi người xung quanh vào hôm nay. Hãy giữ cho nụ cười trên môi bạn thật tươi và nhớ về cảm giác này khi tuần mới tiến đến.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có tâm trạng khá chênh vênh vào hôm nay. Lúc thì bạn buồn bã, lúc thì lại gây phiền nhiễu cho bạn bè bằng chính sự nhiệt tình quá đà của mình. Hãy nhớ rằng không phải ai cũng sẽ có cảm xúc giống bạn về một việc nào đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người luôn cảm nhận rõ ràng về không khí, năng lượng và con người xung quanh bạn. Bạn sẽ được đắm chìm trong tình yêu thương cùng sự biết ơn của mọi người dành cho bạn. Bạn xứng đáng được nhận những điều này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy 'buông thả' bản thân vào hôm nay. Bạn có thể sẽ phải làm việc với những người kĩ tính đến từng chi tiết trong tuần tới và quá bận rộn để có được thời gian vui chơi hợp lý. Vì vậy bạn nên tận dụng hết thời gian của ngày nghỉ này để thả lỏng, thư giãn thoải mái nhất có thể.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không phải là người thường xuyên thể hiện ra ngoài tình cảm hay lòng biết ơn, trân trọng dành cho những người bạn quan tâm. Nếu ai đó đủ thân thiết với bạn, họ sẽ biết điều này và không gây ra những hiểu lầm khó chịu. Đừng nghe lời những người không đủ chú ý, để ý đến bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã luôn dũng cảm chấp nhận mọi mạo hiểm, thậm chí đôi lúc bạn còn thích thú với cảm giác hồi hộp này. Sự hưng phấn và kích động là những gì bạn hướng tới. Hãy mong chờ vào cuộc phiêu lưu ngày hôm nay mang đến dành tặng bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết là một cung hoàng đạo có xu hướng chú ý nhiều đến từng chi tiết. Bạn quan sát mọi thứ, thiên phú này là quà tặng, đồng thời cũng là một 'lời nguyền' đối với bạn. Đôi khi bạn sẽ ủ rũ và nghĩ mãi về những thứ mà bạn nhận ra rằng đáng lẽ mình đã có thể làm tốt hơn. Hãy buông bỏ tất cả vào hôm nay. Điều duy nhất bạn nên hy vọng là sẽ không còn hành động sai lầm trong những lần tiếp theo.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên tận dụng mọi phút giây của ngày nghỉ này. Bạn nên nhìn lại tất cả những gì đã hoàn thành trong vài tuần hay vài tháng gần đây. Đôi khi bạn cần một số lời tự nhắc nhở để tiếp tục giữ vững động lực. Hãy ăn mừng để kỷ niệm mọi thành tích từ trước đến nay của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ được tiếp xúc với những cuộc phiêu lưu mới. Dù không thường xuyên nhưng hôm nay bạn sẽ có tâm trạng nhiệt huyết lạ thường. Bạn có tinh thần nhẹ nhàng và sẵn sàng đối mặt với mọi thứ trong ngày này. Bạn bè có thể sẽ yêu thích khía cạnh khác này của bạn, chủ yếu là vì họ không được nhìn thấy nó thường xuyên. Hãy để bản thân được phép chạy tự do vào hôm nay.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi