Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (16/02): Song Tử nhận lời mời bất ngờ, Nhân Mã không nên ảo tưởng

Bọ Cạp nổi bật giữa đám đông và Thiên Bình sẽ có một ngày vui vẻ, hạnh phúc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày rất căng thẳng trong phương diện cảm xúc đối với Bạch Dương. Điều này có thể khiến bạn phải thảo luận nghiêm túc với nửa kia của mình hay suy xét lại về tình cảm bạn dành cho người mình đang thầm thương trộm mến. Tốt hơn hết là hãy truyền năng lượng của bản thân cho niềm đam mê, sở thích của bạn và tránh mọi xung đột tình cảm vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một tình huống khó hiểu về người yêu của Kim Ngưu có thể khiến bạn có thái độ cực đoan và hành xử thiếu chín chắn. Đừng hành động bốc đồng nếu bạn không muốn đánh vỡ cuộc sống ổn định mà mình đang có. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ nhận được tin tức hoặc một lời mời đáng ngạc nhiên đến từ bạn bè cũ vào hôm nay. Hãy tận dụng mọi cơ hội để làm mới cuộc sống của bạn, tránh các thói quen nhàm chán. Ngoài ra, Song Tử được khuyến nghị nên cẩn thận để tránh mắc lại những sai lầm cũ. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với một tình huống khiến bạn cảm thấy thất vọng vào hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để suy nghĩ về việc quyết định tránh xa một người nào đó đang giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống của bạn. Một khoảng thời gian bình yên sẽ giúp bạn thấy rõ liệu người ấy có xứng đáng với tình cảm của bạn hay không. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè mới - những người giúp bạn mở rộng góc nhìn vào ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ai đó có thể sẽ cản trở các kế hoạch mà Sư Tử đã chuẩn bị cho ngày hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi không thể đạt được những gì mình muốn. Đừng bực tức vì những điều bạn không thể kiểm soát, hãy dành thời gian tĩnh tâm và lên kế hoạch lại cho các dự định của bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một sự thay đổi bất ngờ sẽ mang đến cho Xử Nữ một tình huống ngạc nhiên. Bạn sẽ được tận hưởng một khoảnh khắc dễ chịu bên cạnh bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể sẽ gặp một người khuấy động đời sống tình cảm của bạn vào hôm nay. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày tích cực của Thiên Bình. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hết sức và có thể không quan tâm đến việc duy trì một mối quan hệ tình cảm đã ngừng hoạt động nữa. Đã đến lúc bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để giả định cho một câu chuyện mới.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Sức hấp dẫn của Bọ Cạp sẽ được thể hiện mạnh trong hôm nay. Bạn trở thành tâm điểm của ánh nhìn và tận hưởng nhiều lời mời kết bạn. Hãy cứ thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên tưởng tượng quá đà vào hôm nay. Những ảo tưởng đó có thể sẽ bóp méo về tình trạng hiện thực của bạn với người đó. Một thái độ phòng thủ sẽ không gây hại cho bạn, bạn cần thêm nhiều thông tin bổ sung trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ tìm kiếm một không gian chung để thảo luận về một số vấn đề đã bị trì hoãn với đối tác công việc hoặc người yêu, bạn đời của bạn. Bạn cần phải học cách lắng nghe và đừng trốn tránh sự thật. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy mình cần thiết lập mối quan hệ chính thức hơn thay vì chơi trò mập mờ mãi với ai đó. Một cuộc trò chuyện với người thân sẽ khiến bạn cân nhắc nhiều hơn về kế hoạch hiện tại của mình. Hãy lắng nghe ý kiến và lời khuyên chân thành từ gia đình bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có một sự thay đổi quan trọng trong chuyện tình cảm. Hồi kết sẽ làm nảy sinh một khởi đầu mới và cũng sẽ làm mới cách nhìn của bạn về cuộc sống hiện tại. Đừng ngần ngại mạo hiểm. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ