Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (16/08): Song Ngư không nên hấp tấp, Sư Tử tích cực hướng về phía trước

cung hoàng đạo

Thiên Bình không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và Cự Giải có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ý tưởng của Bạch Dương thực sự rất sáng tạo và bạn đang có tràn đầy động lực cùng sự tự tin vào hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn thể hiện bản thân và tận hưởng chiến thắng trong một cuộc thi đấu, cạnh tranh nào đó. Ngoài ra, bạn sẽ thấy rất bổ ích khi có cơ hội theo đuổi một thú tiêu khiển đặc biệt nào đó. Hãy hành động dựa trên mục tiêu và mong muốn hiện tại của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu tích cực chăm lo cho công việc kinh doanh và thực hiện tuần tự từng bước để giảm căng thẳng cho tình huống hiện tại. Những cố gắng liên quan tới vấn đề nội bộ, gia đình có thể sẽ dẫn đến những tiến bộ đáng chú ý. Ngoài ra, có khả năng bạn đang đi đến một quyết định đột ngột khi muốn sắp xếp lại và cải thiện cuộc sống cá nhân hiện tại của mình. Để có thời gian làm được điều này một cách cẩn thận, tỉ mỉ, bạn nên tránh những người hoặc những trường hợp khiến bạn vội vàng, hấp tấp. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường và không muốn đối mặt với những khía cạnh thách thức, rắc rối vào hôm nay. Bạn không muốn có cảm giác bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt nhất, vì vậy hãy cố gắng tập trung vào công việc độc lập và tránh những tình huống thị phi bên ngoài. Bạn đang có phong độ tốt để theo đuổi sở thích của mình cũng như nghiên cứu, trao đổi ý tưởng với những người cùng chí hướng. Cuộc sống đang tiếp thêm năng lượng sáng tạo và trí tuệ cho bạn vào ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ nghĩ ra được nhiều giải pháp khả thi cho những vấn đề trực quan. Một câu trả lời kỳ diệu sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh. Việc giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn áp dụng tư duy của mình vào các vấn đề thực tế và chuyên môn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có động lực để cải thiện tình hình tài chính của mình trong dạo gần đây. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng bạn nên coi đó là những trải nghiệm sống động và đáng học hỏi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có tràn đầy năng lượng tích cực hướng tới tương lai lạc quan trước mắt. Hãy tăng tốc để dẫn đầu cuộc chạy đua, ngoài ra bạn còn có thể sẽ đóng vai trò làm người hướng dẫn cho những tân binh mới trong cùng cơ quan, chuyên môn của mình. Đây cũng là một ngày tốt để bạn xây dựng ý tưởng và kế hoạch dựa vào trực giác. Bạn có thể cảm thấy khá dũng cảm trong ngày này, đặc biệt là khi thể hiện ý tưởng và cá tính riêng biệt của bản thân. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy khá tự tin về một ý tưởng mới trong ngày hôm nay. Mặc dù việc ra quyết định có xu hướng là một quá trình dài dòng đối với bạn nhưng bạn vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chấp nhận thử thách. Bạn cũng có thể cảm thấy đặc biệt hào hứng với việc giải quyết một vấn đề tình cảm hoặc riêng tư cho ai đó thân thiết xung quanh vào ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có nhu cầu mạnh mẽ để bắt đầu hành động và tạo ra kết quả ngay hôm nay. Bạn có cuộc sống bận rộn, phần lớn là do bạn đang ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Các cuộc trò chuyện với bạn bè, cộng sự hoặc đối tác sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm đáng học hỏi. Ngoài ra, có vẻ như bạn đã càng mở rộng trái tim mình và chấp nhận cho người khác cơ hội để tiến vào khu vực tình cảm của bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ tận hưởng năng lượng và sự tự tin cao trong hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp cho những vấn đề liên quan đến sự kết nối hài hòa trong các mối quan hệ thân thiết của bạn. Bầu không khí thoải mái có xu hướng khuyến khích các quyết định nhanh chóng, linh hoạt khi bạn sẵn sàng chia sẻ ý tưởng hoặc sự nhiệt tình của mình với mọi người xung quanh. Bạn sẽ có một khoảng thời gian sáng tạo, tràn đầy năng lượng và động lực cho việc thiết lập mục tiêu dài hạn của mình vào ngày này. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Cuộc sống cá nhân sẽ kích thích nhu cầu phiêu lưu của Nhân Mã vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể đang thiếu kiên nhẫn hoặc giao tiếp quá nhanh khiến nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm có khả năng phát sinh. Đừng quá tập trung vào bản thân mà quên đi những người thân yêu luôn ở bên cạnh bạn. Ngoài ra, có kỳ vọng cao trong chuyện tình cảm là một điều tốt nhưng bạn nên tinh chỉnh lại suy nghĩ của bản thân để tránh có những ảo tưởng sai lầm, không thực tế về mối quan hệ yêu đương hay hẹn hò hiện tại. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có xu hướng tập trung vào những vấn đề cá nhân hoặc những chuyện thân mật trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có hiểu biết rõ ràng hơn về những điều đã xảy ra trong quá khứ, từ đó điều chỉnh tốt các mối quan hệ đã bị ảnh hưởng. Bạn sẵn sàng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng giữa mình và những người thân yêu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận tránh để sự xúc động quá đà ảnh hưởng tới bạn khi đưa ra các quyết định hoặc đưa một ý tưởng vào hành động.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nhiệt huyết khuấy động có thể đưa Bảo Bình tiến xa vào hôm nay. Bạn có tràn đầy sức sống và có thể hoàn thành mọi công chuyện một cách trực tiếp và thẳng thắn. Bạn cũng trở nên đặc biệt nhạy bén và có sức quan sát tốt. Đây là khoảng thời gian tiềm năng để phát triển các mối quan hệ xã hội hoặc những sở thích tinh thần của bạn. Ngoài ra một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể khơi dậy một mối quan tâm mới của bạn đối với tình yêu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sự vội vàng đôi khi có thể khiến Song Ngư hành xử thiếu tinh tế, nhạy cảm vào hôm nay. Bạn cần có ý thức mạnh mẽ hơn về những gì cần làm để cải thiện cuộc sống và thói quen hàng ngày của mình. Việc hiểu rõ bản thân sẽ giúp bạn chậm lại tốc độ và bớt hấp tấp hơn. Ngoài ra, bạn sẽ có vận may đặc biệt khi có thể được nhiều người giúp đỡ trong ngày này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin