Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (17/11): Nhân Mã nên phá vỡ thói quen cố hữu, Bọ Cạp hãy thả bay tâm hồn

Ma Kết không nên giận chó đánh mèo và Sư Tử nên chăm lo cho sức khoẻ tinh thần hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tập trung vào việc dọn dẹp sạch sẽ mọi căng thẳng, áp lực đang ẩn núp trong tâm trí bạn trong suốt tuần qua. Hãy lên kế hoạch hào hứng cho một tuần mới và bạn sẽ có tầm nhìn trống trải, rộng rãi hơn nhiều nếu có người trợ giúp bên bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Dù khó khăn nhưng hôm nay Kim Ngưu cần thiết phải dành nhiều thời gian hơn cho riêng bản thân bạn. Hãy sống chậm lại và thưởng thức những gì bạn đã bỏ qua trong khoảng thời gian trước. Nếu bạn muốn bắt đầu một con đường tích cực mới, bạn cần khởi động thế giới tinh thần lạc quan của mình trước.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ trải nghiệm cảm xúc lên xuống phập phồng y hệt như chơi tàu lượn cao tốc vào hôm nay. Đừng bắt đầu dự án kinh doanh hay sáng tạo cá nhân của bạn vào giai đoạn này vì bạn sẽ khó giữ được lý trí sáng suốt và minh mẫn để đưa ra những quyết sách đúng đắn. Bạn có thể ngủ nhiều hơn bình thường vào ngày này để cơ thể tự nạp đầy lại năng lượng chuẩn bị sẵn sàng cho tuần mới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải là người có xu hướng giấu kín những cảm xúc nặng nề của mình. Hãy để ai đó xoa dịu những nỗi đau của bạn, đừng chịu đựng một mình. Một buổi mát-xa hay tắm suối nước nóng cũng sẽ giúp bạn thả lỏng về cả thể xác lẫn tinh thần.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử thường ít chăm lo cho đời sống và sức khoẻ tinh thần của mình. Bạn sẽ bị cuốn vào nhịp sống ngày thường mà quên không dành riêng thời gian cho bản thân. Hãy nhớ suy ngẫm kĩ càng về những cảm xúc hiện tại của bạn. Bạn có thể đi dạo dưới ánh mặt trời hoặc tổ chức buổi picnic nho nhỏ với bạn bè thân thiết vào hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ không phải là người duy nhất cảm thấy choáng ngợp và mệt mỏi vào hôm nay. Bạn cần bộc phát hết những căng thẳng trong cơ thể ngay lập tức nếu không muốn bị ‘bùng nổ' và không kiểm soát được cảm xúc vào một thời điểm không thích hợp nào đó. Bạn có thể tập thể dục nhẹ nhàng hoặc thực hành yoga để giãn gân giãn cốt giúp cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian bên bạn bè thân thiết vào hôm nay. Đây sẽ là cách tốt nhất để bạn dọn sạch thế giới tinh thần của mình. Bạn sẽ có được nhiều khoảnh khắc hài hước và đáng nhớ trong buổi chiều. Ngoài ra, hãy nhớ thể hiện rõ tình cảm của bạn dành cho người thân trong gia đình. Bạn sẽ nhận lại được gấp bội những gì bạn đã cho đi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể nuông chiều bản thân một chút vào hôm nay. Hãy đi mua sắm, ra ngoài ăn một bữa sang chảnh hay bắt đầu đọc một cuốn sách mới. Bạn nên thoải mái làm những gì mà bạn thích và khiến bạn cảm thấy vui vẻ, đừng ngần ngại về hình tượng thường ngày của mình. Sẽ không có ai đánh giá Bọ Cạp vào ngày tự do này của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên phá vỡ thói quen cố hữu của mình như đi một con đường mới để về nhà, ngồi đâu đó trong thiên nhiên để nghe nhạc và nhìn chim chóc bay qua hay thử một sở thích mới. Bạn sẽ có được nhiều linh cảm thú vị nhờ môi trường mới mẻ xung quanh trong ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thường cư xử lịch sự quá mức khiến nhiều khi bạn phải kìm nén cảm xúc để không làm mất đi hình tượng ôn tồn lễ độ của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn trút giận lên những người đến gần bạn sai thời điểm. Hãy dành thời gian ngồi một mình trong hôm nay và tự mình chuẩn bị sẵn sàng cho tuần tới của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Dạo gần đây Bảo Bình đang cảm thấy yếu đuối và dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn vào hôm nay và người thân, gia đình sẽ giúp loại bỏ những cảm xúc bất an của bạn. Vào tuần tới bạn sẽ phải thể hiện chuyên nghiệp trong công việc vì vậy hãy nhớ chuẩn bị đầy đủ, kĩ lưỡng trước khi bắt tay vào làm bất cứ thứ gì.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay có lẽ Song Ngư đang ở mức nhạy cảm tối cao của bạn. Bạn lại không thường dễ dàng tin tưởng người khác nên rất khó để bạn chủ động tìm ai đó tâm sự vào thời điểm này. Hãy chạy bộ, xem phim hay chỉ đơn giản là ngồi hóng gió để bình tâm lại và dừng những suy nghĩ vu vơ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Giúp Tiin sửa lỗi