Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (18/8): Bảo Bình không nên thu mình, Ma Kết may mắn trong tình cảm

Nhân Mã không nên đi chơi xa vào hôm nay, trong khi Sư Tử sẽ có một ngày khám phá thú vị.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay chỉ nên dựa vào chính mình. Đừng dựa dẫm hay ỷ lại vào ai khác vì có thể những người bạn nghĩ đến sẽ đều bận rộn với công việc riêng của mình. Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp phải một số tình huống khó chịu, hãy tránh dùng cồn như rượu bia để làm tê mỏi cảm xúc của mình. Bạch Dương cũng nên quan tâm nhiều tới những triệu chứng ốm vặt xảy ra trong cơ thể của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ bất ngờ với chuyến thăm của một người đặc biệt trong ngày này. Bạn cũng có khả năng gặp được nhiều sự trùng hợp ngạc nhiên khác. Có lẽ người đã từng xúc phạm bạn sẽ quyết định xin lỗi vào hôm nay hay người yêu cũ bày tỏ ý muốn hợp lại. Ngoài ra, bạn nên tiết kiệm để mua món đồ mình thích thay vì dùng tiền của những khoản chi tiêu khác.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay nên điều chỉnh tâm trạng theo hướng tích cực. Hãy khiến bản thân tin vào những điều tốt đẹp của thế giới này và học cách nhìn đến những khía cạnh dễ chịu về người thân yêu của bạn. Hôm nay sẽ mang  đến cho bạn một số cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Bạn có thể đến thăm một nơi đẹp như tranh vẽ và chụp được một bức ảnh hiếm. Một số Song Tử sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời khi hẹn hò dưới ánh trăng hoặc ở một nơi lãng mạn cổ điển khác.

Ảnh minh họa: Internet 

Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên xin lời khuyên của người khác trước khi quyết định bất cứ điều gì vào hôm nay. Bạn cũng có khả năng sẽ bị mắc kẹt và cạn kiệt nguồn cảm hứng nếu làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Nếu không thể hoàn thành các nhiệm vụ hiện tại, bạn có thể dành thời gian để lập kế hoạch cho công việc tương lai hoặc đi mua sắm.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày dễ chịu mải rong ruổi trên đường. Bạn có cơ hội khám phá những cảnh đẹp mới và gặp nhiều may mắn trên hành trình của mình. Trong lĩnh vực tình cảm, Sư Tử nên tránh bày tỏ tình cảm vào hôm nay. Đây cũng không phải là một ngày tốt để thay đổi nội thất, thiết kế bên trong nhà bạn hoặc thử nghiệm một kiểu tóc mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có xu hướng tập trung vào bản ngã của mình trong ngày này. Đối với những người đã làm rất nhiều vì lợi ích của người khác, đây là thứ mà bạn xứng đáng có được. Tuy nhiên, đừng ích kỷ trong các vấn đề gia đình, đặc biệt là khi bạn cần thể hiện sự tôn trọng với một thành viên lớn tuổi. Bạn cũng nên dành thời gian dọn dẹp và sắp xếp lại nhà cửa cho gọn gàng vào hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ thấy một tia hy vọng ngày hôm nay. Có khả năng một số vấn đề khó khăn liên quan đến tiền bạc, tìm kiếm một công việc mới hoặc chuyện cá nhân sẽ được giải quyết thành công. Tuy nhiên, bạn không nên mất cảnh giác và hãy tiếp tục nỗ lực hết sức có thể. Trong thời gian rảnh, bạn có thể đi cắt tóc hoặc mua sắm quần áo mới.

Ảnh minh họa: Internet 

Ảnh minh họa: Internet

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đối với Bọ Cạp, hôm nay sẽ khá rắc rối trong các vấn đề cá nhân. Bạn có thể cảm thấy ghen tuông với người yêu, nghi ngờ lời khuyên của những người bạn thân nhất hay bị xúc phạm bởi các thành viên lớn tuổi trong gia đình do thiếu hiểu biết lẫn nhau vì khoảng cách thế hệ. Nếu gánh nặng cảm xúc của ngày hôm nay trở nên quá lớn, bạn nên tìm lời khuyên từ các nhà trị liệu hoặc tìm kiếm trên internet về những cách làm dịu thần kinh.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay không nên di chuyển xa vì có nguy cơ gặp các sự cố bất ngờ về các phương tiện giao thông chính. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận trong các vấn đề cá nhân. Đừng tâm sự với bất kì ai về tình cảm của bạn vào ngày này. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm thích hợp để thảo luận về tương lai của mối quan hệ tình cảm đối với những Nhân Mã đã 'thoát ế'.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có cơ hội thành công trong lĩnh vực tình cảm. Những hoàn cảnh thuận lợi khách quan sẽ giúp bạn tháo gỡ các mớ rối ren liên quan tới hạnh phúc tình cảm của bạn. Rất có khả năng bạn sẽ có cơ hội bắt đầu một mối tình lãng mạn, làm hòa với người yêu cũ hoặc quyến rũ thành công một người lạ khác giới. Ngoài ra, bạn không nên dành thời gian và năng lượng cho các tranh chấp bằng lời nói và đắm chìm trên mạng xã hội.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay không nên thu mình lại. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề cá nhân và làm phức tạp mối quan hệ của bạn với những người thân yêu. Hãy thực hiện lời hứa nếu bạn đã cam kết sẽ giúp đỡ ai đó. Chủ nhật này không phải là ngày tốt nhất để Bảo Bình gặp gỡ những người mới dù là dựa trên vị trí bạn bè hay đối tượng xem mắt.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay chỉ nên tập trung vào chính mình. Bạn có thể tự thưởng cho mình giấc ngủ nướng vào buổi sáng, đi dạo thong thả, tham dự một bữa tiệc với những người bạn tốt hoặc mua một số thứ nho nhỏ mang lại niềm vui. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian chải chuốt lại ngoại hình cho bản thân.

Giúp Tiin sửa lỗi