Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ Nhật của bạn (19/5): Nhân Mã không nên xúc động, Bọ Cạp sẽ muốn phiêu lưu

tử vi ngày mới

Bảo Bình sẽ có cơ hội tuyệt vời để tỏ tình trong khi Nhân Mã chưa nên bước tiếp trong mối quan hệ không rõ ràng hiện tại.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được khuyến nghị nên tránh quá mức vị tha vào hôm nay vì những người khác sẽ không chấp nhận ý tốt của bạn. Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào gia đình và tương lai của bản thân. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội kết bạn với một người có ảnh hưởng lớn và giúp đỡ bạn trong sự nghiệp tương lai gần. Trong cuộc gặp gỡ này, bạn nên hành xử tự nhiên và khéo léo sử dụng những lời khen chân thành. Đến cuối ngày, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một số dự án dài hạn của Kim Ngưu cuối cùng cũng sẽ đạt được thành công và kết thúc tốt đẹp vào hôm nay. Vì vậy, hiện tại là thời gian bạn nên tập trung vào bản thân. Bạn có thể thưởng cho bản thân vài món quà nhỏ, tuy nhiên hãy chắc chắn những gì bạn đang mua là những gì bạn thực sự muốn và cần. Trong cuộc sống cá nhân, bạn nên nhớ rằng sự thật cay đắng sẽ tốt hơn một lời nói dối ngọt ngào.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử sẽ liên tục bị gián đoạn vì bạn có thể phải bỏ thời gian ra giúp đỡ bạn bè hoặc người thân của mình. Buổi chiều sẽ là khoảng thời gian dành cho riêng bạn. Bạn có thể đi dạo trong thiên nhiên, tuy nhiên hãy chú ý tới tình trạng thời tiết dễ thay đổi nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là một ngày bình tĩnh của Cự Giải. Nếu bạn muốn tìm một cái gì đó để làm giết thời gian, hãy thử lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Có lẽ đã đến lúc để bạn thực hiện chuyến đi trong mơ với người yêu hoặc gia đình của bạn. Bạn nên thảo luận với những người thân yêu vì họ sẽ có một số ý tưởng giúp chuyến đi của bạn trở nên thực sự nổi bật.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cần giữ kín một bí mật nào đó vào hôm nay, có thể là bữa tiệc sinh nhật của một thành viên trong gia đình hoặc một món quà đã được chuẩn bị quá sớm. Ngoài ra hôm nay là thời gian tốt để bạn thử nghiệm thời trang hoặc sắp xếp lại nhà cửa, phòng ốc của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ suy ngẫm hoặc cứ nhớ mãi về một sự kiện đáng xấu hổ đã xảy ra từ lâu trong quá khứ. Bạn nên để mọi thứ trôi qua và cho phép bản thân bước tiếp về tương lai. Bạn có thể thử nói chuyện với một người bạn thân hoặc người nhà để giải tỏa áo lực. Vào cuối ngày, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ lãng mạn với một đối tượng khác giới tiềm năng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên bỏ qua những thứ nhỏ nhặt và tập trung vào mục tiêu chính của bạn khi có quá nhiều thứ hỗn loạn. Bạn cũng không nên chần chờ, suy nghĩ lâu dài khi có điều gì thầm kín muốn nói với ai đó. Vào buổi tối bạn có thể thư giãn bị động tại nhà như xem bộ phim yêu thích của bạn hoặc nghe nhạc, đọc sách,…

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ thấy khó mà theo kịp lịch trình của hôm nay vì bạn có thể thấy mình đang khao khát một chút niềm vui và kích thích. Bạn có thể thoải mái tham gia vào một số cuộc phiêu lưu hoặc thể thao miễn là giữ an toàn. Với những Bọ Cạp độc thân, bạn có thể sẽ nhận được nhiều lời tán tỉnh thú vị. Chiều nay bạn sẽ cần giúp đỡ một người bạn thân đang trải qua một số rắc rối hoặc quay trở lại hoàn thành một số việc nhà bừa bộn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để Nhân Mã chính thức hóa một mối quan hệ không rõ ràng. Có lẽ bạn cần thêm thời gian để phát triển tình cảm hơn. Ngoài ra bạn nên bỏ qua mọi lời đồn xung quanh và chỉ tập trung vào những suy nghĩ và cảm xúc hiện tại của bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, nếu có một sự hiểu lầm gây ra vết rạn nứt đột ngột trong mối quan hệ của bạn với người thân, đừng cố gắng sửa chữa mọi thứ ngay lập tức. Bạn nên cho họ một khoảng không gian riêng cho đến khi tất cả mọi người đều bình tĩnh lại. Chỉ cần làm theo lời khuyên này, gia đình bạn sẽ tràn ngập tiếng cười trở lại trước khi màn đêm buông xuống.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, hôm nay sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn bày tỏ hoặc có hành động thiết thực với một người mà bạn đã để mắt từ lâu. Chỉ cần kiên nhẫn, thận trọng và khéo léo, bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Vào cuối ngày, có thể bạn sẽ được nhận một món quà nhỏ hoặc gặp một người bạn đã lâu không liên lạc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên có chừng mực trong mọi thứ của ngày hôm nay. Bạn chỉ nên thử điều mới khi bản thân hiểu rõ về điều đó. Khi đi mua sắm, bạn nên tránh mua những thứ đẹp mà không dùng được. Hãy dành thời gian để nói chuyện với những người thân thiết nhất với bạn và nhớ xem xét lời khuyên của họ, nhưng cũng đừng để những lời khuyên đó giới hạn bạn quá nhiều. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi