Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (20/10): Song Ngư nên cởi mở, Nhân Mã hạnh phúc từ những điều nhỏ nhoi

cung hoàng đạo

Cự Giải nên thay đổi để làm mới môi trường xung quanh bạn và Sư Tử không nên ép buộc bản thân làm những điều chán nản.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ chẳng muốn đi đâu hay làm gì vào hôm nay. Tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu một số hoạt động mang lại niềm vui cho bạn khi ngày mới bắt đầu dù chỉ đơn giải như trò giải đố Sudoku hoặc đi bộ nhẹ nhàng, một thứ gì đó giúp đánh thức bộ não của bạn và tạo tinh thần sảng khoái cho cả ngày. Bạn cũng có thể tự lập phần thưởng cho bản thân để có động lực hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Gia đình Kim Ngưu hôm nay sẽ cần bạn quan tâm. Hãy để ý nếu ai đó cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc hướng dẫn nào. Những cuộc trò chuyện sâu sắc sẽ là chìa khóa giúp vượt qua các tình huống khó khăn. Ngoài ra bạn cũng có thể sẽ phải đối mặt với một cái gì đó khó chịu trong ngày này. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì bạn sẽ có được mọi sự trợ giúp cần thiết.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ không có nhiều việc phải làm như bạn nghĩ. Bạn sẽ chỉ tốn thời gian làm những việc nhỏ xung quanh nhà hoặc trò chuyện vui vẻ với một người thân, bạn bè thân thiết. Có thể có một chuyến đi chơi ngoài trời đang chờ đợi bạn, một cuộc phiêu lưu nhỏ bên ngoài trong bầu không khí trong lành, tươi mát. Bạn sẽ không muốn ngồi im và sẽ luôn tìm việc để lấp đầy khoảng trống trong ngày của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên dành thời gian dọn dẹp, phân loại tất cả đồ đạc của mình và loại bỏ những thứ bạn không cần dùng đến nữa. Điều này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang lật sang một trang mới với bầu không khí sạch gọn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không có tâm trạng để xử lý những việc cần hoàn thành trong hôm nay. Bạn có thể lập ra một số kế hoạch thú vị với bạn bè để thực hiện sau khi bạn hoàn thành các công việc nhàm chán. Bằng cách đó, bạn sẽ tập trung hơn và không còn cảm thấy bí bách, khó chịu hay chán nản.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ cần phải giúp đỡ một số việc vặt cho những người thân yêu của bạn.. Đừng lo lắng vì bạn sẽ có đủ thời gian để làm mọi nhiệm vụ cần thiết và để nghỉ ngơi thoải mái. Ngày này sẽ trôi qua nhanh chóng khiến bạn không hề hay biết thời gian đã vụt qua lúc nào.  

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những gì bạn đã bỏ qua khi lựa chọn những cơ hội nhất định trong quá khứ như một mối quan hệ gắn kết với bạn bè hoặc thời gian học tập, chơi đùa cùng trẻ nhỏ,… Hãy sắp xếp các việc cần làm theo thứ tự ưu tiên. Đến cuối ngày bạn sẽ thấy hài lòng với bản thân khi hoàn thành được hầu hết danh sách của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Lịch trình của Bọ Cạp trong hôm nay sẽ có vẻ hơi nhồi nhét quá nhiều thứ. Bạn nên tận hưởng một buổi tối yên tĩnh đọc sách hoặc nghe nhạc,… - nơi mà bạn có thể rời khỏi thế giới một chút và ghé thăm, chăm sóc cho sức khỏe tinh thần của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Ngày Chủ nhật của Nhân Mã sẽ có cảm giác yên bình và tích cực với tràn ngập tất cả những điều bạn muốn làm. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ những việc nhỏ như ghé thăm cửa hàng yêu thích hoặc bắt gặp một chú mèo dễ thương. Ngoài ra hãy nhớ dành thời gian chăm sóc bản thân vì điều này không bao giờ là thừa cả.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày nghỉ thoải mái hết sức theo ý muốn của mình. Bạn có thể sắp xếp mọi việc theo cách riêng của bạn mà không bị ai can thiệp. Vào cuối ngày có khả năng bạn sẽ tham gia vào một sự kiện xã hội đông vui, nhộn nhịp cùng bạn bè thân thiết.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mặc dù bị cám dỗ nhưng Bảo Bình không nên trì hoãn bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Hoàn thành công việc càng nhanh thì bạn càng nhanh có thời gian rảnh để thư giãn. Vào buổi tối bạn sẽ có cuộc trò chuyện tuyệt vời với người cùng suy nghĩ. Bảo Bình có thể thử thỏa hiệp và rời khỏi vùng an toàn của bạn để khám phá những chân trời mới trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy vài việc bạn cần làm trong hôm nay là điều không thể. Đừng quá nản lòng trước những rào cản. Thay vào đó, hãy nhìn vào vấn đề từ một góc độ khác. Hãy tin tưởng rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do riêng của nó và chính bạn là người đã được lựa chọn để hoàn thành những công việc này. Hãy thử những phương thức tiếp cận mới và hãy cởi mở với các khả năng có thể xảy ra.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi