Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (2/12): Song Tử có giác quan thứ 6, Bò Cạp vô cùng bận rộn

Hôm nay sẽ là ngày mà giác quan thứ 6 của Song Tử sẽ trở nên nhanh nhạy trong khi Sử Tử sẽ vô cùng bận rộn bởi nhiều công việc xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn có thể cảm thấy hơi chậm chạp vào buổi sáng nhưng đến buổi chiều tình thần của bạn sẽ lại hăng hái bất chợt. Tháng 12 là tháng của niềm vui cũng như nhìn lại những điều may mắn trong quá khứ. Thử tìm lại một vài món đồ chơi cũ hồi nhỏ để hoài niệm một chút, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn đấy. Màu may mắn của bạn sẽ là hồng đào và vàng chanh. Số may mắn là 24 và 33.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nếu bạn không làm mọi thứ chậm lại thì hôm nay bạn sẽ chính thức bùng cháy. Chẳng ai bắt bạn phải nghe gọi điện thoại liên tục nhưng nếu bạn cứ cố sức thì sẽ có một vài lỗi lầm xảy ra đấy.

Hãy thử nghỉ việc sớm chút và để những công việc chưa hoàn thành vào ngày mai. Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn đấy. Màu may mắn trong ngày hôm nay của bạn là màu xanh cỏ và màu xám tro. Con số may mắn sẽ là 1 và 12.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày mà bạn rất nhạy cảm với các thể loại tin nhắn. Bạn sẽ đoán được ai gọi điện cho bạn ngay khi bạn chỉ nghe tiếng chuông, thậm chí bạn còn biết trước họ sẽ nói gì với bạn. Hãy đảm bảo bạn có một giấc ngủ đêm sâu, để ý đến những giấc mơ mà bạn có thể có. Màu sắc may mắn của bạn ngày hôm nay là vàng nhạt và xanh da trời. Con số may mắn sẽ là 5 và 14.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Năng lượng của bạn nên duy trì ở cấp độ cao nhất và cách nhìn nhận của bạn cũng nên tích cưc hơn trong suốt cả ngày. Mọi người sẽ tập trung chú ý đến sự chăm sóc và quan tâm của bạn một cách tự nhiên, hãy cố gắng phát huy nhé.

Vấn đề về tài chính hôm nay của bạn sẽ không ổn chút nào, hãy cẩn thận với các hóa đơn và ngân sách bạn có. Màu may mắn hôm nay của bạn là xanh lá mạ và vàng sa mạc. Con số may mắn là 11 và 29.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy ít muốn được vui chơi và xã giao với mọi người hơn. Tuy nhiên, các Sư Tử vẫn luôn sẵn sàng cho tinh thần mùa lễ hội sắp tới. Các bạn sẽ chìm đắm trong đồ ăn và nhậu nhẹt nên hãy cẩn thận với sức khỏe của mình nhé. Màu may mắn hôm nay của bạn là vàng và đỏ ruby. Con số may mắn là 1 và 10.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bạn có thể sẽ có rất nhiều năng lượng vào đầu ngày nhưng khi màn đêm buông xuống mọi thứ sẽ cạn kiệt dần. Đừng bắt ép bạn thân quá vào tối nay nhé. Hưởng thử không khí yên lặng với những người bạn yêu quý, trân trọng những điều bình dị. Nhớ là hãy ngủ thật nhiều để có sức đề khác tốt hơn nhé. Màu may mắn hôm nay của bạn là hồng vàng và xanh thẫm. Con số may mắn là 3 và 12.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Cuối ngày hôm nay, bạn sẽ phải tất bật với kha khá công việc nhưng một khi mặt trời lặn thì bạn có thể dành thời gian cho bạn bè rồi. Hãy để dành những điều tốt đẹp nhất và hưởng thụ chúng cùng người bạn yêu quý. Bất kể bạn sống ở đâu và bạn đi theo tôn giáo gì, đây cũng là khoảng thời gian tốt nhất dành cho bạn. Chia sẻ những điều đó với mọi người nhé. Màu may mắn hôm nay của bạn là xanh saphia và vàng hổ phách. Con số may mắn là 26 và 27.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn đến mức kinh khủng với bạn. Tuy nhiên, đến tối, bạn có thể bỏ qua những áp lực đấy và nghỉ ngơi. Mọi phản ứng của bạn sẽ được để ý lắm vì có một vài người muốn tặng bạn món quà bất ngờ. Hãy nhận món quà đấy thật chân thành nhé. Mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều đấy. Màu may mắn hôm nay của bạn là đỏ thẫm và xám tro. Con số may mắn là 8 và 10.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sau khi xử lý xong mọi công việc vào buổi sáng hôm nay, bạn có thể nghỉ ngơi và thảnh vào buổi chiều. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với việc tham gia các lễ ghi, các buổi kỉ niệm hơn bình thường. Điều này cũng ảnh hưởng đến cách bạn ăn uống vì bữa tối của bạn sẽ tràn ngập không khí lễ hội. Màu may mắn hôm nay của bạn là tím ấm và vàng sáng. Con số may mắn là 5 và 7.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn sẽ cảm thấy sung sướng một cách bất ngờ từ món quà mà bạn sẽ được nhận từ người yêu của bạn. Người đấy đang muốn sử dụng quà cáp để nâng cao tinh thần bạn lên. Tuy nhiên, sẽ có một số người khác muốn kiểm soát bạn khiến tâm trạng của bạn bớt vui đi nhiều. Hãy vượt qua chúng một cách dễ dàng bằng cách nói chuyện với những người hài hước. Màu may mắn hôm nay của bạn là đỏ rượu và màu gỗ mun. Con số may mắn là 9 và 18.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Lucky numbers are 12 and 15. Hãy đảm bảo rằng bạn đã làm xong mọi trách nhiệm trong ngày hôm nay. Tưới nước cho cây, chăm sóc thú cưng và đảm bảo không có hóa đơn nào bạn quên chưa thanh toán. Ngoài  ra, nhờ quan tâm đến sức khỏe, uống nhiều nước và đánh răng cẩn thận nhé. Buổi  chiều tối, bạn sẽ sẵn sàng xả hơi cùng bạn bè, người thân hoặc người yêu sau khi đã xong mọi việc. Màu may mắn hôm nay của bạn là vàng bơ và màu xanh ngọc. Con số may mắn là 12 và 15.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn có thể sẽ quan tâm đến những điều bạn có thể làm cho người khác thay vì quan tâm đến việc họ có thể làm cho bạn. Bạn sẽ quên đi bản thân cần gì và lao đầu vào việc hỗ trợ người khác, nhưng hãy nhớ để bản thân nghỉ ngơi, đừng ngược đãi nó. Màu may mắn hôm nay của bạn là xanh cô ban và trắng tuyết. Con số may mắn là 19 và 14.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi