Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (21/4): Ma Kết có tâm lý phản nghịch, Xử Nữ không nên kiêu ngạo

tử vi ngày mới

Bảo Bình sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn vào ngày cuối tuần này và Cự Giải sẽ có tâm trạng tích cực nhất.

Bch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên chú ý tới tình trạng tài chính của gia đình vào hôm nay. Có khả năng người thân của bạn sẽ có kế hoạch riêng về cách quản lý một lượng tiền mặt lớn chung của cả nhà. Ngoài ra bạn sẽ gặp phải một số sự cố trong chuyện tình cảm. Đối tượng hẹn hò hoặc người yêu của Bạch Dương có thể cư xử thờ ơ với bạn. Vào buổi chiều muộn, bầu không khí sẽ trở nên tích cực hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu được khuyến nghị nên tăng cường sự tự tin của bản thân bằng mọi cách có thể. Kế hoạch của bạn sẽ thành công ngay khi bạn có đủ ý chí để giành chiến thắng. Ngày Chủ nhật này sẽ làm hài lòng bạn với một kết quả năng suất. Những người quyết định nghỉ ngơi thụ động vào cuối tuần nên ra khỏi nhà. Có lẽ hình thức giải trí tốt nhất dành cho bạn là đến thăm một khu bảo tồn thiên nhiên hoặc một chuyến đi đến những vùng thôn quê, ngoại ô.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên lãng phí năng lượng vào việc giải quyết vấn đề của người khác. Ưu tiên của bạn nên là những vấn đề ảnh hưởng tới tình yêu hoặc tương lai gia đình của bạn. May mắn sẽ đến với Song Tử trong quá trình mua sắm và các cuộc tụ họp thân thiện. Bạn có cơ hội làm quen với người sẽ giúp đỡ cho công việc hay sự nghiệp của bạn. Buổi tối bạn nên dành thời gian cho những người thân lớn tuổi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tâm trạng của hầu hết Cự Giải sẽ ở mức tích cực và lạc quan nhất vào hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu những thứ đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức và sự kiên nhẫn. Ngoài ra bạn không nên cởi mở quá nhiều trong quá trình làm quen bạn mới. Bạn cũng nên tránh chi tiêu quá đà để ăn chơi hoặc mua sắm.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có hành vi thất thường ngày hôm nay. Trước tiên bạn nên tìm hiểu bản thân mình rõ hơn trước khi trút giận sang người khác. Ngoài ra, bạn có thể đi đến nơi không có ai và không có gì ngăn cản được bạn dành thời gian để tự kiểm điểm lại mình. Buổi tối thích hợp cho các cuộc hẹn hò lãng mạn hay các cuộc trò chuyện, tâm sự tinh tế.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên kiêu ngạo vào Chủ nhật này. Hãy học cách tôn trọng cảm xúc của những người chưa đạt được thành công lớn và bạn cũng nên thể hiện sự tôn trọng với những bạn từng vô tình xúc phạm trong quá khứ. Ngày này có thể sửa chữa và thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc sống của bạn. Rất có thể một người bạn cũ sẽ trở thành kẻ thù của Xử Nữ hay người mà bạn ghét sẽ thực hiện một hành động cao cả đối với bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên quên đi một số ý tưởng trong quá khứ của bạn. Bạn nên dọn dẹp tâm trí của mình để dành chỗ cho những cảm xúc phấn khích của ngày hôm nay. Bạn có thể nảy sinh hảo cảm đối với một người mà bạn chưa từng chú ý trước đó hoặc ngược lại, người mà bạn gần coi nhưlà  thần tượng sẽ đối xử thờ ơ với bạn. Ngoài ra bạn không nên tham gia vào các công việc liên quan đến từ thiện vào hôm nay để tránh bị lừa đảo.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Chủ nhật này sẽ không mang đến sự kiện lớn nào cho Bọ Cạp. Bạn sẽ có một ngày nhàn nhã và cơ hội để nghỉ ngơi, phục hồi sau khi quá tải cảm xúc. Bạn nên thư giãn ngoài guồng quay xô bồ của thành phố lớn hoặc có thể dành thời gian chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ khó long đi đúng hướng vào hôm nay. Bạn sẽ có mong muốn sáng tạo thứ gì đó khiến bạn không thể tập trung hoàn thành những kế hoạch đã lên lịch từ trước. Nhân Mã được khuyến nghị nên phân bổ thời gian và sức lực sao cho hợp lý vì có thể bạn sẽ trở nên rất mệt mỏi vào cuối ngày. Hãy tìm những hoạt động thư giãn thích hợp để cơ thể và tinh thần của bạn được nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ thường xuyên thay đổi quyết định trong ngày này. Bạn có thể có mong muốn phản nghịch lại người thân và hành động chống đối dù sau đó lại suy nghĩ thấu đáo và thay đổi lại. Điều này sẽ làm hỏng tâm trạng của cả bạn và những người xung quanh. Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là duy trì bình tĩnh, điều chỉnh cảm xúc và tham gia vào các hoạt động đông người để trở nên tích cực hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, bạn có thể thư giãn vào hôm nay. Sẽ không có chuyện gì quan trọng khiến bạn phải chú ý. Các sự kiện trong ngày này sẽ phát triển ổn định và rõ ràng. Điều duy nhất mà bạn khó có thể duy trì sự kiểm soát hoàn toàn chính là tâm trạng của một người thân thiết với bạn. Có thể người yêu, người thân trẻ hơn hoặc một người mà bạn yêu thầm sẽ nếm mùi thất bại và cần được bạn an ủi, sẻ chia.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nhiều Song Ngư hôm nay sẽ có một bất ngờ thú vị, đây có thể là một món quà có giá trị do người thân của bạn tặng. Cũng có thể một thông tin quan trọng sẽ xuất hiện và ảnh hưởng tới cuộc sống tương lai của bạn. Ngoài ra bạn không nên áp lực trong vấn đề tình cảm, đặc biệt là những Song Ngư độc thân. Đừng vội vàng nhắm mắt đưa chân để rồi hối hận trong tương lai.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi