Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (21/7): Song Ngư được may mắn lớn lao, Thiên Bình nên đổi mới bản thân

Cự Giải không nên quan tâm đến lời nói của người ngoài và Xử Nữ nên tránh ghen tị.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hãy thẳng thắn từ chối lời mời của người khác nếu bạn đã có kế hoạch cho riêng mình vào hôm nay. Mặt khác, dường như tất cả mọi người đều sẽ nhờ bạn giúp đỡ cho dù là trong những vấn đề nhỏ nhất. Bạn nên cẩn thận và bảo tồn năng lượng của mình một cách hợp lý.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những vấn đề gây phiền toái cho Kim Ngưu trong vài ngày qua sẽ được giải quyết dễ dàng với sự hỗ trợ của những người thân thiết với bạn. Hãy dành thời gian cho các ý tưởng sáng tạo. Bạn cũng có thể rủ bạn bè đi chơi thể thao hoặc tâm sự sâu sắc. Buổi tối này sẽ mang đến cho Kim Ngưu bầu không khí lãng mạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể tắt điện thoại sau khi đã hoàn thành những công việc cần thiết để được vui chơi, thư giãn thoải mái nhất. Bạn cũng không nên mềm lòng giúp những người rõ ràng đã biết bạn có kế hoạch đi đâu đó nhưng vẫn nhờ bạn ‘cứu cánh' ở những giây phút sát nút. Nếu không thể đi chơi xa, hãy dành thời gian cho bạn bè thân thiết hoặc người thân lớn tuổi, những người có thể đưa ra lời khuyên hữu ích mà bạn cần trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Trong khi di chuyển trên phương tiện giao thông công cộng, Cự Giải có thể gặp phải một người quá thích xen vào chuyện của người khác và đưa ra lời khuyên vô tội vạ hoặc chỉ trích bạn một cách quá đáng. Hãy bỏ ngoài tai mọi lời nói không cần thiết, bạn chỉ nên tập trung vào ý kiến của bạn bè và gia đình gần gũi của bạn. Nếu còn độc thân, có lẽ đã đến lúc bạn nên bắt đầu tìm kiếm nửa kia phù hợp cho mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Cuộc xung đột đáng kể nhất của Sư Tử trong hôm nay có thể bắt nguồn từ bộ trang phục bạn mặc hoặc món quà trong ngày sinh nhật hoặc kỷ niệm của người thân. Ngoài ra những kế hoạch khác của bạn sẽ tiến hành thuận lợi và không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Khi tìm mua hoặc muốn bán đồ cũ, bạn có thể hỏi bạn bè đầu tiên.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên nhớ tập trung vào hành động của chính mình hơn là ghen tị với người khác. Bạn có thể đặt hết tâm lực của mình vào khía cạnh sáng tạo trong công việc và sở thích của bạn. Vào buổi chiều, có thể bạn sẽ phải quan tâm đến một vấn đề trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày rất thích hợp để Thiên Bình thêm những điều mới mẻ vào cuộc sống của mình như kiến thức, bạn bè, mối quan hệ phát triển công việc hoặc một số thiết bị mới cho ngôi nhà hay một tủ quần áo mới. Ngoài ra, bạn nên thận trọng khi trò chuyện với người thân lớn tuổi trong gia đình, những người có thể sẽ không đánh giá cao những trò đùa dai của thế hệ trẻ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể thoải mái để bản thân lười biếng vào hôm nay. Bạn nên tập trung nghỉ ngơi và sống trong hiện tại. Hãy dành thời gian cho những người mang lại cho bạn hạnh phúc và niềm vui khi được ở bên. Bạn chỉ nên làm việc mà mình thích vào ngày này chứ không phải việc cần làm để chuẩn bị cho những ngày mai sau.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tránh xung đột với người khác vào hôm nay. Nếu có mâu thuẫn với nguời sống chung, bạn hãy dành thời gian đi chơi với bạn bè trong không gian tự nhiên. Ngoài ra bạn không nên đùa dai dẫn đến mất vui và tránh thử nghiệm các món ăn mới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ phải dành hầu hết thời gian trong ngày này để chăm sóc cho các thành viên trong gia đình hoặc mua hàng tạp hóa. Bạn nên xem xét kĩ ngân sách của mình trước khi ra ngoài mua sắm. Nếu có thể, hãy cân nhắc tự thưởng cho bản thân một buổi spa hoặc mát-xa trị liệu.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Có khả năng ai đó thân thiết với Bảo Bình sẽ không nghe lời khuyên chu đáo của bạn vào hôm nay, đặc biệt là anh chị em hoặc trẻ nhỏ trong nhà. Nếu bạn là người độc thân, hôm nay không phải là thời điểm tốt để thổ lộ tình cảm với người mình thích. Vào buổi tối bạn có thể bị hiểu lầm về một hành động nào đó, đừng ngại ngần giải thích.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một điều gì đó lớn lao đang đến với Song Ngư vào cuối ngày này. Đây có thể là một mối tình lãng mạn bất ngờ sau khi bạn đã ở trong tình trạng độc thân trong một thời gian rất dài, một giải pháp bí ẩn cho một vấn đề tồn tại từ lâu hoặc một khám phá gây sốc,... Buổi tối này sẽ là khoảng thời gian tốt nhất để Song Ngư ở bên gia đình và cùng nhau nấu nướng, tâm sự.

Giúp Tiin sửa lỗi