Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (22/03): Song Tử mở rộng vòng tròn xã hội, Xử Nữ nên thể hiện tình cảm

cung hoàng đạo

Bọ Cạp sẽ gây ấn tượng tốt nhờ lòng bao dung của mình và Thiên Bình không nên mạo hiểm quá giới hạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ xung đột, mâu thuẫn với những người thân nhất xung quanh bạn. Hãy chú ý đến thái độ của mình, đừng tổn thương họ bằng lời nói hay hành động bốc đồng của bạn. Trong tình yêu, bạn sẽ có một cuộc hẹn hò kích thích, đừng quá rụt rè vào hôm nay. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần trôi chảy, thoải  mái. . Ngoài ra hãy cảnh giác với sự lười biếng, đừng để một ngày của bạn trôi qua một cách vô ích. Nếu bạn có kế hoạch tụ tập với một vài người bạn, bạn có thể sẽ có những khoảnh khắc rung động khó quên với người lạ mới gặp. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới xã hội cùng uy tín của bạn vào hôm nay. Trong tình yêu, bạn sẽ có cuộc gặp gỡ bất ngờ khó quên. Đừng ngần ngại chủ động mở lời trước vào ngày này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được tin tức tốt về người thân trong gia đình. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có thời gian để suy ngẫm và lựa chọn con đường chuyên nghiệp đúng đắn đối với bạn trong tương lai. Ngoài ra, một ai đó từ quá khứ có thể sẽ xuất hiện vào thời điểm bạn ít mong đợi nhất, hãy cố gắng kiên nhẫn và bình tĩnh. Bạn phải giải quyết vấn đề để có được bầu không khí yên tĩnh mong muốn. Thái độ tức giận sẽ chỉ khiến bạn phí phạm càng nhiều thời gian hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ cần phải giải quyết mâu thuẫn với người thân hoặc bạn bè thân thiết xung quanh. Bạn nên tỏ rõ thái độ của mình và đừng để họ mong đợi nhiều hơn từ bạn. Ngoài ra có thể bạn sẽ cảm thấy hơi bồn chồn vì những lý do khác nhau. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì không có gì mà bạn không thể giải quyết nếu duy trì được sự lạc quan của mình. Trong lĩnh vực xã hội, bạn sẽ gặp gỡ những người thú vị mới giúp mở rộng và tạo ra nhiều khả năng mới cho cuộc sống của bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu thường có thói quen ít thể hiện tình cảm, Xử Nữ hôm nay cũng nên bày tỏ những điều bạn đang suy nghĩ hoặc cảm giác của mình cho người yêu biết. Điều này sẽ giúp mối quan hệ phát triển vững chắc hơn. Ngoài ra bạn cũng không nên bốc đồng và thử điều gì mới quá táo bạo vào hôm nay. Hãy bước đi một cách chậm rãi. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, một chút táo bạo là tuyệt vời nhưng nếu vượt quá giới hạn, bạn sẽ tự hủy hoại tương lai của chính mình. Hãy giữ vững tình trạng cân bằng hiện tại và mọi thứ xung quanh bạn sẽ có xu hướng cải thiện nhanh chóng. Bạn nên dành chút thời gian trong ngày này để suy nghĩ kỹ và phân tích đâu là những điều khiến bạn căng thẳng trong thời gian dài qua. Có thể bạn sẽ cần phải thực hiện một số thay đổi trong cuộc sống của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một cử chỉ vị tha của Bọ Cạp trong hôm nay sẽ đáng giá bằng ngàn lời nói. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt với những người xung quanh nhờ hành động bao dung này. Về chuyện tình cảm, bạn nên chú ý và khám phá giá trị của những chi tiết nhỏ. Những hành động quan tâm tinh tế sẽ giúp bạn ghi điểm mạnh trong mắt người yêu. Hãy tiến về phía trước với sự tự tin.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên nghe theo trực giác của bạn vào hôm nay. Bạn có vài kế hoạch cho cuối tuần nhưng không có kế hoạch nào đủ sức thuyết phục đối với bạn cả. Trong tình yêu, bạn có thể tạo bất ngờ cho nửa kia bằng một món quà rực rỡ. Bạn cũng nên trung thực và đừng cam kết, hứa hẹn về những gì bạn chưa thể thực hiện. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có tâm thái cởi mở với xu hướng sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi. Bạn cũng sẽ thể hiện được sức hút không thể cưỡng lại của mình và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngoài ra, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn, nghỉ ngơi hợp lý và đừng ép buộc bản thân quá nhiều vào ngày này. Bạn có thể hoàn toàn thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đây là thời điểm rất khó để Bảo Bình có thể đưa ra quyết định về một điều quan trọng nào đó. Bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn trong cuộc sống của mình nhưng bạn lại không biết rõ. Đôi khi cảm giác sống thiếu ý nghĩa xâm chiếm lấy tâm trí của bạn và khiến bạn trở nên tiêu cực hơn. Mỗi người đều cần tìm vị trí và mục đích sống của chính mình trên thế giới này. Đừng quá lo lắng, bạn có thể tâm sự với bạn bè hoặc người thân để cảm thấy bình yên hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Điều Song Ngư cần làm trong hôm nay là hãy giải phóng bản thân bạn ra khỏi sự dằn vặt về các vấn đề tình cảm. Hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Một người thân nào đó đang cảm thấy hơi cô đơn, lạc lõng và cần đến sự giúp đỡ từ bạn. Ngoài ra bạn có thể sẽ va chạm với một người có cách hành xử thô lỗ vào ngày này, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và đừng tranh chấp quá gay gắt. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi