Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (22/09): Nhân Mã trở về tuổi thơ, Bọ Cạp không nên ham công tiếc việc

cung hoàng đạo

Cự Giải phải hoàn thành nhiều công việc dở dang trong khi Xử Nữ có một ngày thư giãn hoàn toàn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có cảm giác bạn không thuộc về một nơi nào đó trong hôm nay. Có thể bạn sẽ quá mệt mỏi vì công việc hoặc ai đó lấy bạn ra làm trò đùa trong một cuộc tụ họp đông đúc. Dù phải nếm thử một chút vị đắng nhưng bạn sẽ vượt qua được ngày này với kết quả tốt nhất có thể.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ từ chối một đề nghị hấp dẫn tại nơi làm việc vì bạn cảm thấy bạn đã đủ bận rộn với công việc hiện tại rồi. Trong gia đình, bạn sẽ tự tìm cho mình nhiều lý do hợp lý để tạm thời bỏ qua chuyện nhà cho tới khoảng thời gian sau, khi bạn đã rảnh rỗi hơn một chút. Ngoài ra dù vội vàng đến mấy thì Kim Ngưu cũng nên cho phép bản thân nghỉ ngơi nếu không cơ thể bạn sẽ kháng nghị ngay tức khắc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử làm việc cực kì nguyên tắc, vì thế bạn sẽ không cho phép công việc làm phiền mình quá mức vào hôm nay và bạn sẽ có một ngày Chủ nhật thư giãn thoải mái nhất có thể. Ngoài ra bạn sẽ là một người lắng nghe đồng cảm và thấu hiểu đối với những bạn bè thân thiết đã có một quãng thời gian tồi tệ gần đây. Hãy cứ đưa ra lời khuyên nếu bạn muốn, mặc kệ người kia có làm theo lời bạn hay không vì bạn đã giúp đỡ hết sức mình rồi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ phải hoàn thành nhiều việc dở dang của bạn trong hôm nay. Vì vậy hãy cẩn thận trước khi hứa hẹn giúp đỡ ai đó chuyển nhà hay những việc tốn công, tốn sức tương tự. Thời gian của bạn là quý giá nên bạn cần sử dụng nó một cách hợp lý nhất. Ngoài ra, Cự Giải có thể sẽ muốn làm thủ công thứ gì đó và một nhóm bạn bè thân thiết sẽ vui hơn rất nhiều so với việc bạn làm một mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sẽ có nhiều công việc 'giời ơi đất hỡi' tự dưng đổ ập xuống đầu Sư Tử trong hôm nay. Bạn có thể phải ở nhà trông trẻ, lau dọn thứ mà người khác nghĩ là bạn làm bẩn trong khi đây không phải sự thật hoặc những việc mà bạn không muốn làm nhưng lại không biết từ chối vì bạn bè hoặc người thân nhờ. Hãy tìm kiếm những niềm vui nho nhỏ trong công việc bạn phải làm và đừng ngần ngại tìm thêm sự hỗ trợ nếu cần thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày cho riêng mình. Bạn có hàng đống thời gian để nghỉ ngơi và nghĩ về kế hoạch cho tương lai. Bạn nhất định sẽ có được kết quả xứng đáng với những nỗ lực của hiện tại. Ngoài ra, Xử Nữ cũng có thể chuẩn bị một chút bất ngờ cho người thân hoặc người yêu để kéo gần lại khoảng trống ngày càng xa cách trong mối quan hệ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Quen với việc luôn phải bận rộn, Thiên Bình thậm chí sẽ cảm thấy có lỗi khi quá rảnh và không làm được gì 'ra hồn' trong hôm nay. Đừng quá khắt khe với bản thân, bạn sẽ phải tự mình tìm cách cho bản thân vui vẻ lên và làm quen với nhịp điệu sống chậm của ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp thích được làm việc và là con người của sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với 'sở thích' này vì có thể nó sẽ khiến bạn khốn đốn và mắc kẹt trong đống công việc chẳng bao giờ hết ngay cả khi bạn muốn được tạm nghỉ một chút.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Trong ngày nghỉ này, Nhân Mã sẽ muốn đến những nơi kỳ lạ hay hơi chút ngốc ngếch như khu vui chơi dùng xèng của trẻ em, nhà ma,… Đầu óc của bạn sẽ không thể hoạt động đúng cách cho bất cứ công việc nào trong hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có thời gian đi làm đẹp cho bản thân, đến thăm bạn bè,… Kể cả nếu có phải làm thêm giờ trong ngày nghỉ, bạn cũng sẽ có cách làm mình vui vẻ hơn như ăn diện xinh đẹp đi làm, chăm chút cho bàn làm việc,…

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ quyết định tiếp tục làm việc trong hôm nay. Nếu nghỉ, có cả đống việc nhà đáng sợ đang chờ bạn, hơn nữa bạn cũng có thể đang cần tiền gấp và bạn cũng chẳng quá quan tâm nếu bỏ lỡ 1,2 tập phim truyền hình trên TV.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên quá thiện lương và để bản thân bị người khác lợi dụng quá nhiều. Bạn sẽ tìm được một người thích hợp giúp bạn giải đáp mọi vấn đề hay những thắc mắc về cách từ chối những yêu cầu giúp đỡ một cách lịch sự và hợp lý.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi