Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (23/02): Song Tử có sức hút lớn, Cự Giải hãy mạnh dạn hơn

cung hoàng đạo

Song Ngư sẽ có một ngày tuyệt vời với những tin tức tốt và Bọ Cạp nên lắng nghe lời khuyên của người thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ nhận được thông tin mới về thời hạn cho việc trong tuần tới của bạn. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị và hoàn thiện chỉnh chu hơn. Ngoài ra, hãy cẩn thận tránh chi tiêu quá đà vào ngày này nếu bạn không muốn bị 'cháy túi' khi lương chưa về.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một người Kim Ngưu mong mỏi muốn gặp từ lâu có thể sẽ xuất hiện vào hôm nay. Bạn có thể mong đợi kết quả tốt từ cuộc hội ngộ bất ngờ này. Ngoài ra, hãy chú ý về những mục tiêu cá nhân ban đầu mà bạn đang bỏ bê. Đừng từ bỏ giữa chừng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là thời điểm tốt để Song Tử thể hiện tất cả khả năng quyến rũ của bạn. Bạn sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ cảm thấy ai đó đang nói dối bạn hoặc che giấu thông tin gì đó. Tốt hơn hết là hãy trò chuyện thẳng thắn và tìm ra sự thật. Nếu bạn vẫn không tin tưởng vào người đó, đừng sốt ruột vì chân tướng sẽ hiện rõ sớm thôi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay không nên ngại thể hiện cảm xúc của mình dành cho người yêu hay đối tượng thầm mến. Nếu tình cảm của bạn không được đáp lại, bạn vẫn nên bước tiếp và nhìn thế giới theo một cách khác, có rất nhiều người có tiềm năng xung quanh bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể dành thời gian để hiểu rõ hơn những người xung quanh bạn hoặc tìm hiểu về một số thông tin từng xuất hiện trong quá khứ. Tuy nhiên, đừng hành xử bốc đồng hay quá khích. Mọi người đều có quyền giữ bí mật và quan trọng là cách bạn phản ứng với điều đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể làm được những điều tuyệt vời nếu bạn tin tưởng vào tiềm năng và tài năng của mình để vượt qua mọi thứ theo cách của riêng bạn. Hãy cố gắng hết sức trong mọi việc bạn làm vào hôm nay và nhiều cánh cửa cơ hội mới sẽ mở ra cho bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có thể tình cảm đơn phương của Thiên Bình sẽ được đáp lại vào hôm nay. Bạn nên kích hoạt trực giác của mình và bắt đầu nâng cao nhận thức về những cuộc trò chuyện để không bỏ lỡ bất kì tín hiệu xanh nào từ phía người ấy. Ký ức về quá khứ có thể sẽ ảnh hưởng đến bạn trong ngày này, vì vậy hãy cố gắng bắt đầu chú ý nhiều hơn vào hiện tại và những điều mới đang xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng triệt để trong cuộc sống. Đó có thể là một sự thay đổi về nơi ở với một công việc mới hoặc về con đường học tập của bạn. Trong bất kể trường hợp nào, bạn nên tham khảo ý kiến người thân để lựa chọn những gì phù hợp nhất. Những người có kinh nghiệm sống phong phú sẽ cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang suy nghĩ về một mục tiêu rất rõ ràng trong tình yêu. Nếu bạn nghĩ ý tưởng đó đáng giá, hãy làm theo bản năng mách bảo. Bạn có cơ hội bắt đầu một câu chuyện tình lãng mạn vào hôm nay.  Đừng kìm nén cảm xúc vì những chấn thương hay những tình huống tồi tệ mà bạn đã trải qua trong quá khứ. Ngoài ra, giao tiếp khéo léo sẽ là kỹ năng giúp bạn chinh phục được mọi thứ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ tìm lại được số tiền bạn làm rơi mất trong nhà mình vào hôm nay. Hãy cẩn thận hơn về tiền bạc vì điều đó giúp bạn hình thành thói quen quản lí tốt để tránh bị rơi mất tiền khi đi ra ngoài. Ngoài ra một người phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành đang nghĩ đến việc tặng bạn một món quà, đây là điều rất quý giá đối với cô ấy, đừng từ chối ý tốt và tình cảm của người nọ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên dành tiền bạc của bạn cho những vấn đề lớn như sửa nhà hay mua nội thất mới,... Đừng tiêu tiền của bạn vào những thứ tầm thường, vô bổ như hàng đống đồ trang trí không hợp nhau.  Ngoài ra một người thân yêu của bạn đang bị mắc kẹt trong nỗi buồn và có một khoảng gian tồi tệ, hãy trò chuyện để giúp người ấy thoát khỏi tình trạng đó, đừng bỏ rơi bất kì ai vào ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đây là thời gian lý tưởng khi Song Ngư sẽ có được những kết quả hạnh phúc nhờ những nỗ lực trước đây của bạn. Bạn có một công việc tốt và danh tiếng tốt với các đồng nghiệp của mình, hãy cố gắng giữ gìn điều này bằng cách tham gia vào cách hoạt động ngoại khoá với cơ quan làm việc nhiều hơn. Bạn cũng không nên bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để luôn tỏa sáng. Những hoạt động ngoài trời trong ngày này sẽ giúp mọi người có cái nhìn rộng mở hơn về bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi