Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (24/05): Song Tử bứt phá giới hạn bản thân, Ma Kết không nên nghi ngờ vô cớ

Song Ngư may mắn trên mọi phương diện và Sư Tử có một ngày cuối tuần lãng mạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có tràn đầy sức sống và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời về chính mình! Bạn không sợ tự giới thiệu bản thân với mọi người và kết bạn, làm quen với những người thú vị ngoài kia. Với sự tự tin bùng nổ, bạn có thể dễ dàng làm mọi việc theo cách thông minh hơn thay vì tốn công tốn sức. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể đã gia tăng khoản thu nhập của bạn trong dạo gần đây dưới hình thức được tăng lương hoặc nhận thưởng. Những ngày sắp tới sẽ khiến bạn nhận ra rằng kỷ luật và việc làm nhiều công việc hơn là điều cần thiết nếu bạn muốn tiếp tục thịnh vượng. Mặc dù không cần phải lo lắng nhưng hôm nay sẽ là thời điểm tốt để bạn viết ra một chiến lược cho tương lai. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử gần như chắc chắn đang ở trong giai đoạn chuyển đổi tâm lý và bạn có thể nhận thấy những thay đổi dù là nhỏ nhất trong vòng tròn bạn bè và đồng nghiệp của mình. Hôm nay bạn sẽ có thời gian để đánh giá mình đang ở đâu và đã đi được bao xa. Bạn cũng có cơ hội tham gia một cộng đồng, nhóm tài năng, đam mê mới mà trong đó bạn sẽ bắt buộc phải bứt phá giới hạn của bản thân cũng như thể hiện nhiều tài năng ít người biết đến. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi như thể bạn chưa ăn uống đủ chất hoặc nghỉ ngơi đầy đủ. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn chùn bước và cho phép vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn! 

Điều đó có thể khiến bạn cảm thấy dường như mình đang mất dấu các sự kiện quan trọng đối với bạn, chẳng hạn như việc giáo dục con trẻ hay buổi kỉ niệm quan trọng với người thân yêu,... Hãy sống chậm lại một chút và chăm lo cho cơ thể của bạn ngay từ bây giờ!

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử đang yêu, bạn sẽ vui thích với bầu không khí lãng mạn trong hôm nay. Bạn có thể lên kế hoạch cho một ngày hẹn hò đặc biệt. Mặc dù tầm nhìn xa trông rộng đôi khi làm lu mờ khả năng tự phát của bạn nhưng hãy cố gắng để bản thân trôi theo dòng chảy và tận hưởng những điều bất ngờ thú vị trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và chán nản trong sáng nay. Trách nhiệm trong gia đình đôi khi làm tinh thần của bạn bị quá tải. Hãy cố gắng dành một chút thời gian cho riêng bạn. Bạn có thể đi dạo và hít thở không khí trong lành, để đầu óc của mình tạm thời vô lo vô nghĩ. Việc lên kế hoạch, lịch trình cho hàng tuần sẽ làm cho bạn bớt nản chí hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây sẽ là một ngày tốt để Thiên Bình phân loại và dọn dẹp mớ giấy tờ bừa bộn của mình. Bạn nên dành thời gian sắp xếp lại không gian lộn xộn trong nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn về lâu về dài. Đối với cuộc sống tình yêu, hãy thể hiện tình cảm của bạn một cách cởi mở để xóa tan mọi hiểu lầm cũ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của bạn vào hôm nay. Bạn cần nghỉ ngơi đầy đủ, ăn sáng đúng giờ và vận động thể chất nhẹ nhàng. Nếu bạn có thắc mắc về việc sống sao cho tốt hoặc cần được trấn an về mặt tinh thần, hãy nhớ rằng những người thân yêu của bạn vẫn luôn ở đó và sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đây sẽ là một ngày bình yên dành cho Nhân Mã. Hãy chắc chắn để tận dụng tối đa thời gian rảnh này để làm mọi điều bạn muốn bởi vì đó là sự bình tĩnh trước cơn bão. Một cuộc tranh luận với gia đình có thể sẽ phát sinh vào buổi tối và gây ra bầu không khí căng thẳng, khó chịu cho bạn. 

Tuy nhiên hôm nay lại là thời điểm lý tưởng để Thiên Bình thắt chặt một số mối quan hệ trong công việc của mình. Bạn có thể sẽ tìm được đồng minh có cùng ý kiến chuyên nghiệp với bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

'Bằng chứng' là từ quan trọng nhất trong ngày này đối với Ma Kết. Bạn luôn dành thời gian để suy nghĩ và phân tích trước khi đưa ra kết luận, tuy nhiên bạn sẽ cần chứng cứ khách quan nếu muốn khẳng định định điều gì đó trong hôm nay. Đừng nghi ngờ một cách vô cớ và bắt đầu cuộc tranh cãi khi chưa đủ cơ sở thuyết phục. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ngày này sẽ mang đến làn gió nhẹ nhàng nhất dành cho Bảo Bình. Bạn bình tĩnh, vui vẻ và thoải mái. Không có bất cứ rắc rối nào liên quan đến công việc có thể làm lung lay tâm trạng tuyệt vời này của bạn. Bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ trong một ánh sáng tích cực hơn. Những vấn đề dường như không thể vượt qua giờ đây sẽ tự biến mất vì bạn rất may mắn trong hôm nay!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày cuối tuần may mắn. Bạn có thể tìm ra thông tin về một công việc mơ ước hoặc trúng thưởng nho nhỏ trong các chương trình khuyến mãi. Bạn cũng sẽ có khả năng giải quyết các vấn đề lớn hay nhỏ một cách thực tế và dễ dàng. Hãy tận dụng bầu không khí tích cực này để mạnh dạn bày tỏ sự trân trọng và tình cảm của bạn dành cho người thân hay nửa kia của mình. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ