Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (2/6): Nhân Mã không nên thỏa hiệp, Xử Nữ hãy chú ý tới sức khỏe

Bảo Bình sẽ bất ổn cảm xúc vào hôm nay trong khi Cự Giải có nhiều sự kiện tích cực, phấn khích.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên chỉ dựa vào may mắn trong kinh doanh. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể dành ngày hôm nay ở nhà để đọc, viết, vẽ hoặc phát triển các kỹ năng có thể được sử dụng trong công việc của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên chú ý lời khuyên của những người thân yêu để có thể hoàn thành được công việc khó khăn trong nhiều ngày qua. Hãy vẽ ra các kế hoạch chiến lược và sau đó tiến hành cải cách, cải tiến hơn. Ngoài ra hôm nay là ngày thích hợp để Kim Ngưu thử những điều mới. Bạn có thể làm đồ thủ công sáng tạo hoặc các bài tập phát triển trí não.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên đào bới sâu vào riêng tư của người khác để tránh các rắc rối có thể xảy ra. Mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn dành thời gian cho bản thân và phát triển ý tưởng, suy nghĩ của mình. Bạn cũng nên trò chuyện với những người khôn ngoan và có nhiều kinh nghiệm sống. Buổi tối là thời điểm thích hợp cho những tuyên bố về tình yêu và những tiết lộ bí mật khác. Nếu bạn là người hướng về gia đình, hãy dành thời gian này trong vòng tay của những người yêu.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, ngày này có thể sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc dâng trào. Bùng nổ của đam mê, những cơn ghen tuông hoặc xung đột vô căn cứ đều có thể xảy ra. Điều cần thiết là bạn phải bình tĩnh càng nhanh càng tốt. Nếu những rắc rối trên xảy ra trong gia đình, hãy thử thay đổi bầu không khí. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè hoặc sắp xếp một buổi đi chơi riêng trong tự nhiên. Với những Cự Giải độc thân, bạn có thể mong đợi một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực tình yêu. May mắn cũng được dự đoán trong quá trình mua sắm của bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tập trung vào việc thư giãn trong hôm nay. Mọi chuyến đi dù ngắn hay dài đều có thể gây ra mệt mỏi đáng kể cho bạn. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải thư giãn tại nhà. Bạn có thể đi dạo hoặc sắp xếp một chuyến đi xe đạp ngắn. Ngoài ra Sư Tử được khuyến nghị nên lắng nghe trực giác của bản thân. Đây sẽ là một cố vấn tốt trong các vấn đề cá nhân. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên đùa giỡn với sức khỏe. Hãy nhớ chú ý tới thời tiết khi lên kế hoạch cho trang phục và các hoạt động của bạn vào ngày này. Ngoài ra bạn có thể giúp đỡ các công việc gia đình cho người thân lớn tuổi hoặc dạy sở thích của mình cho những người thân thiết. Tuy nhiên, bạn nên tránh những món ăn kỳ lạ và mua sắm quá nhiều. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên quá mẫn cảm và cảm thấy bị xúc phạm qua lời nói của người khác, ngay cả khi ai đó có ý định làm bạn thức tỉnh khỏi sự bê tha bằng những lời chỉ trích sắc sảo của họ. Bạn nên giữ một nụ cười im lặng và giả vờ đã bỏ lỡ, không chú ý tới những lời khó nghe của họ. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy rất nhiều sự kiện tích cực trước khi ngày này kết thúc. Bạn nên tập trung vào sáng tạo ra những kiệt tác mới trong sở thích của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có nguy cơ vô tình tiết lộ thông tin bí mật vào hôm nay. Để ngăn chặn điều này, hãy giữ bình tĩnh và chú ý tới mọi chi tiết nhỏ trong mọi cuộc trò chuyện mà bạn tham gia. Ngoài ra đây cũng là thời điểm phù hợp nhất cho những nỗ lực sáng tạo. Bạn có thể trang trí nội thất mới hoặc dọn dẹp nhà cửa. Vào buổi tối, bạn sẽ nhận được một tin tức tích cực qua cuộc gọi từ một người có quyền uy tại nơi làm việc. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên thỏa hiệp theo đám đông. Hãy duy trì cá tính và ý kiến cá nhân của bạn. Ngoài ra nếu bạn có kế hoạch nghỉ ngơi, hãy dành thời gian đi vùng ngoại ô hoặc dã ngoại để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian cho gia đình, tìm kiếm một sở thích mới hoặc dành thời gian để sáng tạo. Với những Nhân Mã độc thân, bạn sẽ gặp được may mắn trong những bữa tiệc thân thiện. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên chú ý tới các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh. Ngoài ra với những người độc thân, bạn sẽ tìm thấy nhiều đối tượng tiềm năng trong ngày này. Hãy xem xét một cách cẩn thận trước khi cam kết với bất kì một ai. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay là một ngày bất ổn của Bảo Bình. Có khả năng cao là tiềm thức của bạn sẽ xuất hiện một số nỗi sợ hãi, sự cứng nhắc hoặc nhầm lẫn tai hại. Bước đầu tiên để đánh bại điều này chính là tìm hiểu chính mình, và sau đó làm những điều mang lại cho bạn niềm vui. Có lẽ bạn cũng sẽ cần đến sự giúp đỡ từ những người thân yêu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay khó có thể tập trung vào kế hoạch tài chính. Bạn có thể nhờ người thân lập ngân sách hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ sắp tới. Nửa sau của ngày sẽ là thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu những thói quen mới lành mạnh hơn. Bạn nên nhớ giữ mọi thứ trong chừng mực và đừng thay đổi quá nhiều cùng một lúc. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ