Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ Nhật của bạn (26/5): Song Ngư 'tức nước vỡ bờ', Song Tử có một ngày hạnh phúc

cung hoàng đạo

Cự Giải không nên để cảm xúc áy náy đè ép bản thân và Ma Kết nên kiểm soát lời nói của mình vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên nhớ dành thời gian để tập thể dục vì hoạt động này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp phát triển cho sự tự tin của bạn. Bạn cần tin tưởng vào bản thân và thể hiện được phong thái của mình trong tương lai gần để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ được một người bạn tâm giao mới hoặc một người sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái để chuẩn bị tốt cho tuần tới. Mặc dù bạn có thể sẽ nhận được một số tin tức khá gây sốc nhưng những tin tức này về bản chất đều mang tính tích cực. Ngoài ra bạn sẽ được thần may mắn ưu ái trong phương diện tài chính, những khoản đầu tư hoặc tiết kiệm bạn bắt đầu từ hôm nay sẽ có cơ hội thành công cao. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày hạnh phúc của Song Tử. Những người độc thân có thể bày tỏ tình cảm của mình dành cho người mà bạn thương thầm trộm mến hoặc thử quay lại với tình cũ. Tuy nhiên, bạn không nên mạo hiểm trong vấn đề tiền bạc. Dù bạn có kế hoạch tốt nhưng vẫn có khả năng cao rằng nhân tố khách quan sẽ xuất hiện làm giảm mạnh cơ hội thành công của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể dành ngày này cho gia đình, bạn bè và những thú vui cá nhân của bạn. Ngoài ra bạn không nên để cảm xúc của người khác trở thành gánh nặng của mình, nếu có lỗi với người khác bạn nên chân thành xin lỗi và sửa sai thay vì quá mức áy náy khiến tâm trạng bị trầm cảm. Bạn cũng không nên lập kế hoạch quá nhiều trong hôm nay.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên ra khỏi nhà chơi nhiều hơn vào hôm nay nếu bạn muốn tìm được chân ái của đời mình. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để bạn đi dạo công viên và tham gia một số hoạt động thể thao, mời bạn bè đi dã ngoại hay chỉ đơn giản là đi cafe và gặp gỡ những người mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, đây là một ngày tuyệt vời để sáng tạo và bạn nên cố gắng nhìn thế giới qua đôi mắt của một đứa trẻ. Bạn cũng có thể thoải mái vui chơi cùng bạn bè trong nhà hoặc dã ngoại ngoài trời. Nhìn chung Xử Nữ sẽ có rất nhiều niềm vui vào hôm nay. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên thành thật với bản thân và những người thân yêu về cảm nhận của bạn về những người xung quanh. Sự trung thực này sẽ giúp người thân thiết với bạn hiểu lý do tại sao bạn cư xử theo cách của riêng mình và không gây ra những hiểu lầm không cần thiết. Sau buổi nói chuyện, tâm sự sâu sắc này, hãy dành thời gian mua sắm, đọc sách hoặc trò chuyện với bạn bè và người thân trong gia đình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ phải trả lời một câu hỏi rất quan trọng và nghiêm túc mà bạn đã lảng tránh trong một thời gian khá dài. Khi đưa ra đáp án, hãy chắc chắn rằng bạn trung thực với cả bản thân và người hỏi vì câu hỏi này có thể sẽ có ý nghĩa sâu rộng hoặc bất ngờ. Tối nay bạn có cơ hội kết nhiều bạn mới nhưng đừng nói với họ quá nhiều trong lần gặp mặt đầu tiên này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có thể thực hiện một bước tiến lớn đến tương lai của bạn vào hôm nay. Nếu cơ hội đã đến, đừng trì hoãn và bạn chỉ cần tập hợp một nhóm những người bạn thân nhất và đáng tin cậy nhất, những người có thể giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ cho thành công của bạn. Trong cuộc sống gia đình, có thể sẽ xuất hiện một sự kiện gián tiếp thay đổi kế hoạch trong tương lai gần của Nhân Mã. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc và lời nói của bản thân khi tương tác với những người thân yêu trong ngày này. Nhờ đó, bạn có thể tránh việc vô tình bắt đầu một cuộc xung đột giữa các thành viên trong gia đình do một sự hiểu lầm không đáng có. Tối nay sẽ là thời điểm tốt để Ma Kết bắt đầu cập nhật tủ quần áo cho mùa hè.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ bị lạc trong một vòng xoáy của công việc và chăm sóc gia đình, đặc biệt là một người thân già và ốm yếu. Điều này có thể có tác động tiêu cực đến tâm trạng của bạn, hãy cố gắng dành thời gian để nghỉ ngơi đúng cách. Những người đang hạnh phúc trong tình yêu cũng nên nhắc nhở bản thân dành thời gian cho nửa kia giữa những hỗn loạn nhẹ mà cuộc sống gia đình đôi khi có thể gây ra. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy 'tức nước vỡ bờ' do đã tích tụ tâm tình trong nhiều chuyện nhỏ nhặt của những ngày qua. Hãy chắc chắn lùi lại và hít một hơi sâu để bạn không vô tình phản ứng thái quá với những người thân yêu. Bạn có thể đi dã ngoại hoặc đến những nơi có vẻ đẹp hoang sơ để bình tĩnh và tỉnh táo lại bản thân. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi